Fashion Voyage The Show #3: Hành trình đi tìm mặt trời của những tri kỷ yêu cái Đẹp

tới hứa hẹn lại lên, khi đất trời và vạn vật đã cùng đi qua một mùa Xuân mới của tái sinh và sáng tạo, thì cũng là lúc chuyến viễn du thời trang “Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” căng buồm ra khơi, rong ruổi theo ánh mặt trời Nam Phú Quốc để cập bến giấc mơ xa xỉ của thời trang và cái Đẹp.

 

show thời trang voyage lần thứ 3

Oscar Wilde, một nhà văn nổi tiếng đã từng nói rằng: “Phải, tôi là một kẻ mộng mơ, kẻ mộng mơ chỉ tìm thấy lối đi dưới ánh trăng. Và hình phạt cho chàng ta là nhìn thấy rạng đông trước phần còn lại của toàn cầu”. Một giấc mơ đẹp luôn là nơi trú ngụ của những tâm hồn tìm kiếm sự thăng bằng giữa nhịp sống nhanh nhẹn khắc nghiệt, của những khát vọng không ai tiến công thuế để đoạt được giới hạn mới, của những trái tim nhiệt huyết đang tìm kiếm sự can đảm bước ra khỏi vùng an toàn. Và ở Fashion Voyage The Show #3, vượt qua khỏi mọi biến động, lần trước tiên những “kẻ sĩ” ôm ấp một giấc mộng mang tầm vóc vĩ đại, sánh ngang một vầng dương tráng lệ.


“Thăng hạng” phong cách với 6 gợi ý phụ kiện thời trang

Tạo điểm nhấn cho bộ y phục dạo phố với 6 gợi ý phụ kiện thời trang cá tính từ các fashionista toàn cầu như hoa tai tròn, túi dạ dày, kính râm…

Giấc mơ mang tầm Mặt trời của những nhà xây dựng

“Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” gọi tên giấc mơ tiếp theo của nhị Tri kỷ trong hành trình xây dựng vẻ đẹp thực thụ: Nhà sáng lập Long Kan và Thương hiệu Mỹ phẩm Menard, sau những cuộc “Dạo bước trên mây” “Lạc giữa kỳ quan”. Sau cơn mưa trời sẽ lại có nắng, muốn đoạt được được vầng dương vĩ đại sẽ phải trải qua một hành trình kiên định và phi thường. Đó cũng là lý do vì sao nhà sáng lập Long Kan và Menard vẫn luôn song hành cùng nhau trên chuyến hải trình, để lý tưởng và sức mạnh của tình Tri kỷ có thể lan tỏa, đưa bước những người đồng âm tìm tới Mặt trời. 

READ  Onitsuka Tiger Cinderella - Nếu một ngày nhọ nhem đi giày sneakers

đạo diễn Long Kan đồng sáng lập show thời trang Voyage

Dù là trong ánh rạng đông của một Phú Sĩ rực đỏ sắc khởi sinh, hay trong màu hoàng hôn của ánh vàng bờ cát Nam Phú Quốc, điểm gặp gỡ của nhị nhà xây dựng cái Đẹp trong chuyến viễn du tới miền đất mộng mơ đều mang tầm Mặt trời. Đối với Menard và Long Kan, sứ mệnh sáng tạo và phụng sự cái Đẹp luôn là kim chỉ nam để chạm tới những giới hạn “xa xỉ” mới trong nghệ thuật. Đó là “điểm chạm” để nhị tâm hồn đồng điệu vững tin đồng hành qua nhiều cuộc viễn du, và vượt lên tất cả, khát khao cùng nhau tạo nên những “điểm chạm” lạ mắt khác trong chuyến viễn du Thời trang sẵn sàng giong buồm. 


Phong cách thời trang đồng điệu của 4 cặp đôi được yêu thích nhất 2021
Phong cách thời trang đồng điệu của 4 cặp đôi được yêu thích nhất 2021

Dù là cặp đôi mới công khai hứa hò hẹn hay những cái tên đã được người theo dõi yêu mến bởi vì mối tình đẹp trong nhiều năm, 4 đôi tình nhân sau sẽ khiến khách du lịch…

Cảm hứng sáng tạo vẻ Đẹp từ Mặt trời

Không chỉ với những người sáng lập, Fashion Voyage cũng trở thành điểm hứa hẹn Tri kỷ của những người được truyền cảm hứng sáng tạo. Chuyên gia trang điểm Nam Trung là “thân phụ đẻ” của những layout makeup Healthy Glow, Ikebana, Zen đại diện cho Menard tại Fashion Voyage trong suốt 2 mùa trước tiên. 

READ  Những khoảnh khắc kinh điển của áo sơ mi trong trắng Hollywood

phù thủy trang điểm Nam Trung góp mặt tại show thời trang Voyage

Tiếp tục đồng hành sáng tạo cùng Menard lần này, anh tìm thấy một nguồn cảm hứng kiều diễm từ trong “ánh mặt trời”. rạng đông nơi đáy mắt, hay ánh hoàng hôn ửng đỏ trên gò má những “nàng thơ” Menard đã trở thành một nguồn cảm hứng thanh tân mới mẻ dưới lăng kính của “phù thủy trang điểm” tài tình. Để từ đó, những layout makeup do anh sáng tạo dựa trên cảm hứng Mặt trời lại sẽ hóa thành những tia sáng rét mướt chạm tới trái tim của những tâm hồn yêu cái Đẹp, để những trái tim ấy một lần nữa rung lên nhịp đập đồng điệu với những Tri kỷ đồng hành trong chuyến viễn du. 


Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần
Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần

Nữ diễn viên Kelly Marie Trần – công chúa Disney trước tiên tới từ Đông Nam Á – đã chọn cách gửi đi các thông điệp về nguồn cội VN thông qua…

Những người đưa “diều”

Một giá trị đẹp sẽ không thể trở thành lớn lao nếu không được lan tỏa. Và trên những chặng hành trình đã qua của mình, Fashion Voyage đã làm thay đổi toàn cầu quan của rất nhiều người tới từ giới mộ điệu, để họ trở thành những người đưa diều, truyền ngọn lửa ước mơ tới những phạm vi rộng lớn hơn. Quay trở lại với “Fashion Voyage The Show #3: Chasing the Sun” trong vai trò Đại sứ Du lịch, Hoa hậu Trúc Diễm không chỉ là “nàng mộng mơ” ôm ấp giấc mộng tìm hiểu và đoạt được những miền đất mới, nhưng còn là một biểu tượng thanh tao của những nàng thơ Menard với toàn cầu quan rộng mở. Và cũng như nhịp đập con tim của những người “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, điểm hứa hẹn đầy xa hoa và tráng lệ lần này sẽ là nguồn năng lượng tích cực xúc tiến niềm thèm khát với những chuyến viễn du của riêng cô. Từ đó, Trúc Diễm và Menard cũng hy vọng có thể truyền cảm hứng về toàn cầu quan tao nhã, lối sống tìm hiểu cho nhiều phụ nữ hơn nữa.

READ  Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 - Biểu tượng mỹ cảm

hoa hậu Trúc Diễm tham dự show thời trang Voyage

Ngày 19 và 20/3 này, hứa hẹn gặp các Tri kỷ tại một Phú Quốc nên thơ, để ta cùng được say trong ánh mặt trời và đắm chìm trong giấc mơ thật xa xỉ của Thời trang, của cái Đẹp.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san phái Đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những thực phẩm này là “thuốc bổ dạ dày tự nhiên”

Trong lục phủ ngũ tạng của cơ thể, mỗi loại lại thực hiện một nhiệm …