Nhìn bộ ảnh chill ở Đà Lạt này, khách du lịch chỉ muốn lên đồ đi cắm trại ngay thôi

Mới đây bộ ảnh camping tại Đà Lạt của cô nàng 9x Dang Thuy Duong đăng tải trên mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm. vì thoáng nhìn qua bộ ảnh thôi đã muốn xách ba lô lên Đà Lạt đi trốn ngay và luôn rồi. Cùng Halo Travel theo chân cô gái này tìm hiểu vị trí camping thú vị này nhé!

Đà Lạt là nơi có rất nhiều rừng thông và những khu đồi có không khí trong sạch. Nhắc tới Đà Lạt người ta sẽ nghĩ về những vị trí săn mây nổi tiếng như đồi Đa Phú, đồi Thiên Phúc Đức, đồi Cỏ Hồng,…Vì thế, những năm gần đây, thay vì lựa chọn ngơi nghỉ ở KS, resort sang chảnh thì các khách du lịch trẻ lại chọn cách hòa mình cùng tự nhiên với những khu rừng.

Được biết vị trí trong hình có tên là Camp Art – Mợ Jen nằm thung Lũng Vàng. Chỉ đơn giản là những túp lều trại nhỏ được dựng giữa đồi thông nhưng khu cắm trại này lại thu hút rất nhiều người tiến thoái.

Chẳng gì thú vị hơn việc cùng nhau cắm trại và hòa mình giữa tự nhiên trong một khu rừng và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Đà Lạt khi màn đêm buông xuống. khi tới đây cũng có hoàn toản đồ sử dụng cho khách du lịch thoải mái sẵn sàng những bữa ăn hay tiệc nướng vào đêm tối.

READ  Thời hoàng kim của đồ ăn hàng không

Trông đơn giản nhưng xung quanh những túp lều lại được decor rất xinh xắn, nhìn góc nào cũng mê.

Thú vị nhất có nhẽ là việc được ngồi cùng nhau nhóm lửa, nướng thị vào đêm tối và trò chuyện cho tới sáng.

tư bề xung quanh đều là cây xanh trông rất thư giãn và thích mắt. Chẳng cần đi đâu xa, vì nơi đây sẽ đem tới cho khách du lịch những bộ hình checkin “cực phẩm”. khách du lịch cũng có thể mang theo những em cún để làm khách du lịch trong chuyến đi.

Cần sẵn sàng gì cho một chuyến camping ở Đà Lạt? 

khách du lịch có thể cắm trại tự túc hoặc theo tour. Nếu cắm trại tự túc thì khách du lịch sẽ phải mang rất nhiều vật dụng quan yếu như: Lều, thực phẩm, nước, hộp thuốc cá nhân, đèn pin,…Nếu đi theo tour có sẵn thì chỉ việc xách ba lô lên và đi thôi.
Vì ở Đà Lạt vào ban đên rất lạnh nên kể cả khi đã có sẵn thì khách du lịch vẫn nên mang theo áo giữ nhiệt hoặc chăn để không bị cảm.
Vì cắm trại ở trong rừng nên sẽ hạn chế về điện, sạc dự phòng và mạng 4G là nhị điều không thể thiếu cho một chuyến đi tuyệt vời.
Không cần đem quá nhiều đồ ăn nếu khách du lịch lựa chọn đi theo tour. Nếu đi tự túc thì nên tự sẵn sàng hoàn toản.
Nếu khách du lịch muốn có một bộ ảnh theo xu hướng du mục, nàng thơ thả dáng bên bờ hồ hoặc bất kỳ kiểu ảnh nào thì hãy tham khảo các khách du lịch đã đi trước để học hỏi thêm cách phối đồ, thả dáng để sau chuyến đi sẽ có một bộ ảnh lung linh.
Ngoài ra, khách du lịch có thể tham khảo thêm các vị trí cắm trại ở Đà Lạt cực chill này nhé.

READ  Dân tình đua nhau check in đầm sen nở rộ Hang Múa

Người ta nói, tuổi xanh này nhất định một lần phải cắm trại ở Đà Lạt, như vậy mới biết cuộc sống và tự nhiên này đẹp thế nào. khách du lịch đã sẵn sàng cho chuyến camping của mình tại Đà Lạt chưa? Hãy một lần thử và trải nghiệm nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của khách du lịch Dang Thuy Duong

Hãy san sớt những chuyến đi của khách du lịch với chúng mình tại fanpage facebook Halo Travel nhé!

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Tiếp tục cho phép lưu hành, sử dụng thuốc Evusheld tại Việt Nam

Theo Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), Evusheld là sinh phẩm kết hợp bộ …