Tommy Hilfiger gắn kết số đông qua chiến dịch mới

Chiến dịch đã được dẫn dắt vì đông đảo các nhà hoạt động xã hội và những người ủng hộ, tất cả đều nỗ lực vì một xã hội vững bền “Wastes Nothing and Welcomes All”.

Tommy Hilfiger vừa công bố chiến dịch mùa Xuân 2021 với chủ đề “Moving Forward Together” (Cùng tiến về phía trước) vào tháng 3. Với châm ngôn “Wastes Nothing and Welcomes All” (Không lãng phí bất kỳ thứ gì và đón nhận tất cả), chiến dịch đề cao ý thức xây dựng xã hội vững bền, gắn kết. song song, cảm hứng cho số đông về một tương lai tươi sáng được lan tỏa thông qua các câu chuyện và hành trình của những người có sức xúc tiến trong xã hội. 


Tommy Hilfiger tôn vinh di sản thời trang thể thao với BST Tommy x Mercedes-Benz Capsule lần thứ 3
Tommy Hilfiger tôn vinh di sản thời trang thể thao với BST Tommy x Mercedes-Benz Capsule lần thứ 3

Sự hợp tác với đội đua Công thứ 1 hàng đầu trái đất nhấn mạnh tầm nhìn của Tommy Hilfiger tiếp tục nâng cao và mở rộng thương hiệu tại các thị…

Ông Tommy Hilfiger san sớt: “Khi chúng ta đứng ở một trong những thời khắc quan yếu của lịch sử, chúng ta phải cùng nhau tiến lên để xây dựng tương lai tốt hơn cho các thế hệ sau. Tôi tự hào rằng BST mùa Xuân 2021 của Tommy Hilfiger được đại diện vì những nhân loại tài năng và đầy triển vọng để thể hiện thông điệp này. Trong suốt chiến dịch và xa hơn thế nữa, tôi tin tưởng rằng họ sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ để xúc tiến sự thay đổi có ý nghĩa và lâu dài”.

Chiến dịch là một chuỗi khoảnh khắc ghi lại hình ảnh của những người có sức xúc tiến (người nổi tiếng, KOLs) ở những nơi thân thuộc của họ như phòng khiêu vũ, bờ đại dương, phòng thu âm… Sự không giống nhau sân chơi này đã tạo nên nét nhiều chủng loại trong mọi môi trường và số đông. Chiến dịch được tiến hành ghi hình tại một số nơi khắp trái đất như Los Angeles, New Jersey, London, Paris, Berlin và đảo Hải Nam. Những khoảnh khắc xuyên suốt chiến dịch sẽ được thực hiện vì các thợ chụp ảnh địa phương với sự góp mặt của dàn người mẫu Indya Moore, Compton Cowboys, Jameela Jamil, Kiddy Smile, Mogli, Tom Grennan, Monica Guo.

cô gái mặc trang phục tommy hilfiger

Indya Moore (Mỹ): Diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội, đã nỗ lực khẳng định quý khách dạng thân trước khi thành danh trên sàn khiêu vũ huyền thoại của New York.

nhóm bạn mặc trang phục tommy hilfiger

Compton Cowboys (Mỹ): Một số đông hoạt động xã hội thông qua văn hóa cưỡi ngựa được xây dựng vì các nhà hoạt động Randy Savvy, Stoner Mane và Kee, chống lại những thành kiến tiêu cực và mang tới xúc tiến thích cực cho trẻ em tại L.A.

cô gái mặc trang phục màu xanh tommy hilfiger

Jameela Jamil (Anh): Diễn viên, dẫn chương trình phát thanh, người mẫu, nhà văn và nhà hoạt động với quan niệm yêu quý thân thể, người đã sáng lập ra chương trình “I Weigh” như một không gian an toàn và hòa nhập cho tất cả phụ nữ.

chàng trai mặc trang phục màu hồng tommy hilfiger

Kiddy Smile (Pháp): DJ, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ trình diễn và nhà hoạt động giúp thế hệ tiếp theo hiểu và nắm bắt quý khách dạng thân thông qua khiêu vũ.

cô gái mặc trang phục màu trắng tommy hilfiger

Mogli (Đức): Ca sĩ-nhạc sĩ, nhà làm phim, nhà xây dừng và nhà hoạt động ủng hộ cách sống tử tế đối với tất cả mọi người và hành tinh.

chàng trai mặc trang phục sọc tommy hilfiger

Tom Grennan (Anh): Ca sĩ-nhạc sĩ hiến đâng cho số đông của mình thông qua các hoạt động nhỏ về sức khỏe thần kinh.

cô gái mặc trang phục xanh lá tommy hilfiger

Monica Guo (Trung Quốc): Thành viên sáng lập đội lướt sóng quốc gia Trung Quốc, người đang vượt qua thành kiến ​​và tạo ra thời cơ cho đàn em theo với trường dạy lướt sóng dành cho nữ sinh của mình.

tới với BST mùa Xuân 2021 lần này, Tommy Hilfiger đã chọn yếu tố vững bền ở cả chất liệu cũng như kỹ thuật sinh sản. Các vật liệu được chọn gồm có vải viscose EcoVero, polyester tái chế, Vải lyocell, bông hữu cơ, phối hợp công nghệ BioCool có nguồn gốc từ thực vật vào khâu hoàn thiện để tiếp tục xây dựng sứ mệnh vềnh vững đầy tham vọng của thương hiệu.

TOMMY HILFIGER là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành thời trang trái đất, hướng đi của thương hiệu này chủ yếu tôn vinh phong cách cổ điển kiểu Mỹ, một phong cách đặc trưng với những xây dừng mang hơi hướng preppy phá cách.

Được xây dựng vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang tới những xây dừng thời thượng cao cấp cho người tiêu sử dụng trên toàn trái đất qua các thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, với nhiều bộ sưu tập gồm thời trang phong cách thể thao nam, nữ, denim, phụ kiện, và giày dép. Người sáng lập thương hiệu – ông Tommy Hilfiger vẫn là nhà xây dừng chính, dẫn dắt và lãnh đạo cho toàn bộ quá trình xây dừng của thương hiệu.

Tommy Hilfiger, được PVH Corp. mua lại vào năm 2010, là một tổ chức thời trang và bán lẻ toàn cầu với hơn 16.000 thành viên trên toàn trái đất. Với sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu sử dụng trên toàn trái đất, Tommy Hilfiger đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp trên 100 quốc gia và hơn 2.000 siêu thị bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á thanh bình Dương.

Nhóm thực hiện

READ  Đi tìm kiểu kính râm thích hợp với phong cách của khách du lịch

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 dấu hiệu cho thấy bạn nên ngưng tập thể dục kẻo ốm nặng

Tập thể dục đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, …