Ra nhưng xem hội khách du lịch thân ‘nhà người ta’ check in Huế diện áo dài siêu dễ thương

tới Huế khách du lịch đã bao giờ thử checkin cùng những tà áo dài truyền thống? Chiếc áo dài là một trong những nét đẹp của dân tộc VN và những người con xứ Huế. Tạm quên đi những bộ y phục tân tiến, hôm nay hãy cùng Halo Travel và nhóm khách du lịch này ngắm nhìn vẻ đẹp của Đại Nội Huế trong y phục của tà áo dài nhé!

Huế là nơi có rất nhiều kinh thành, lăng tẩm nổi tiếng mang vẻ đẹp cổ kình. Một trong những nơi không thể bỏ qua khi tới Huế đó là Đại Nội. Đây là nơi tới mang nhiều giá trị lịch sử. Trải qua rất nhiều biến cố, thăng trầm nhưng Đại Nội vẫn sừng sững, hiên ngang và giá trị và vẻ đẹp thì vẫn không hề thay đổi.

Đại Nội rộng lớn và có rất nhiều nơi tới khách du lịch không thể bỏ qua như Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, thái hoà Lâu, Cung Diên Thọ, Thái Miếu, Phủ Nội Vụ,…Mỗi nơi tới đều mang một vẻ đẹp và có những câu chuyện lịch sử riêng.

Với vẻ đẹp như vậy thì việc diện những chiếc áo dài sẽ giúp khách du lịch thêm hòa mình và gắn kết với những giá trị riêng ở nơi đây. Chiếc áo dài thướt tha mang phong cách hoài cổ khiến nhiều người siêu lòng.

Khoác lên lên mình bộ y phục truyền thống nhưng nhóm khách du lịch trẻ này vẫn mang tính cải cách tiến và táo tợn của thời nay. một tẹo hoài cổ pha lẫn với phong cải cách tiến làm cho bộ ảnh và chuyến đi trở thành thú vị hơn rất nhiều.

READ  #10 hotel ở Lý Sơn gần hồ, chất lượng tốt

Ngắm bộ ảnh khách du lịch sẽ thấy rất nhiều cách tạo dáng khác nhau, khi thì e lệ nhẹ nhõm, khi lại tinh nghịch và khôn xiết vui nhộn. Chính sự khác nhau này đã giúp chuyến đi cùng nhóm khách du lịch của Gia Bảo thêm thú vị hơn rất nhiều. Ngay cả khi đang buồn xem bộ ảnh cũng phải phì cười.

Xem xong bộ ảnh có nhẽ khách du lịch cũng sẽ có được rất nhiều kiểu chụp hình khác nhau cùng nhóm khách du lịch thân của mình. Bộ ảnh cũng tạo động lực và truyền cảm hứng xê dịch cho rất nhiều nhóm khách du lịch trẻ khác. Ngay dưới bài đăng của Gia Bảo cũng có rất nhiều người rủ rê bằng hữu của mình thực hiện chuyến đi như vậy.

Ở Huế có rất nhiều nơi cho thuê áo dài giá rẻ, vì thế không khó để thuê được một chiếc áo dài ưng ý nếu như khách du lịch muốn diện những chiếc áo dài thướt tha này khi tới Huế.

Huế luôn là nơi tới có nhiều điều để tìm hiểu và trải nghiệm với mọi lứa tuổi. Chúc khách du lịch sẽ sớm có một chuyến đi cùng hội khách du lịch thân như nhóm khách du lịch của Gia Bảo tại Huế nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của khách du lịch Gia Bảo

Hãy lan tỏa những chuyến đi của khách du lịch tới nhiều người hơn bằng cách inbox cho chúng tớ tại fanpage facebook Halo Travel nhé!

READ  Top 10+ KS 3 sao Phú Quốc view đẹp, giá hợp lý

About Mai Nguyen Anh

Check Also

1 sai lầm khi dùng máy rửa bát khiến cả gia đình mắc ung thư

Nhiều người cho rằng rửa bát là một công việc dễ dàng, không mất nhiều …