Nhìn quý khách thân nhà người ta đi du lịch nhưng phát thèm, quý khách thân nhà mình đâu rồi? – Halo Travel

Du lịch cùng hội quý khách thân luôn là vấn đề “dở khóc dở cười” được bàn từ năm này qua tháng khác. Vì để set kèo cho một chuyến đi với toàn diện tất cả mọi người quả thực là điểu không hề đơn giản. Mới đây cô nàng Mỹ Linh và nhóm quý khách đã đăng tải bộ ảnh du lịch ĐN cùng nhau tuyệt đẹp đã làm động dao CĐM đứng ngồi không yên. 

Đây là thời khắc tương đối lý tưởng để đi du lịch ĐN và còn tuyệt hơn nữa khi có hội quý khách thân đi cùng. vì mùa này ĐN có không khí khá thoải mái và trong sạch, không quá bị nắng nóng và cũng không có mưa. Vì thế nếu quý khách nào đang lên kế hoạch đi ĐN thì thời khắc này vô cùng hợp lý luôn đó.

Rất hiếm có chuyến đi nào lại có mặt đông đủ nhiều người như vậy. Vì thường sau những chiếc kèo set lên set xuống cùng hội quý khách thân là những kế hoạch dang dở và những chuyến đi không biết khi nào mới có thể thực hiện được. Vì thế khi bộ ảnh được được đăng tải lên các đồng đội du lịch, rất nhiều người ngưỡng mộ và tag đồng minh của mình vào để “nhắc khéo”.

Sáu cô nàng với sáu phong cách khác nhau nhưng lại là sự phối hợp tuyệt vời với những bộ đồ tone sur tone cực bánh bèo và dễ thương. Đây cũng là một trong những tips để có những bộ hình đẹp cùng với hội quý khách thân đó là “chịu thương chịu khó” lựa đồ và phối màu giống nhau. Như mỗi bức hình quý khách chụp lên sẽ đều có điểm nhấn.

Là những nơi khá thân thuộc khi tới ĐN như cầu tình yêu, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà,…nhưng lại là những trải nghiệm và những cảm xúc cực thú vị và mới mẻ cùng nhau. nhiều lúc chỉ cần đi cùng nhau và lưu lại những khoảnh khắc đã là điều đáng trân trọng rồi!

Xem xong bộ hình quả thực không ít người muốn rủ đứa quý khách thân của mình đi ngay và luôn tới ĐN vào hè này. quý khách có chiếc kèo du lịch nào cùng lũ quý khách thân nhưng ngày này qua tháng khác nhưng vẫn chưa thực hiện được không?

Mùa hè luôn là mùa đẹp nhất để thực hiện những chuyến đi cùng nhau. Mỗi chuyến đi sẽ giúp quý khách hiểu nhau và thêm gắn kết với nhau hơn. Vì thế, hãy cứ đi cùng nhau khi còn có thể nha các quý khách. Chúc quý khách có một chuyến đi với thật nhiều trải nghiệm bên những người quý khách thân của mình nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của quý khách Mỹ Linhh

Có thể quý khách quan tâm: 

kinh nghiệm đi chơi ĐN tự túc cực cụ thể
REVIEW tất tần tật lộ trình du lịch ĐN 4 ngày 3 đêm 

Rate this post

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Review cụ thể Bạch Cúc Homestay ở Long Hải

Nếu như khách du lịch đang phân vân không biết có nên tới Bạch Cúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *