Giảm thèm muốn do vợ nhu cầu cao

Hà NộiBệnh nhân nam 37 tuổi khám nam khoa vì bị giảm thèm muốn, không còn hứng thú chuyện vợ chồng.

Anh cho biết vợ có nhu cầu rất cao, yêu cầu mỗi ngày từ 2 tới 3 lần. Anh bị stress, căng thẳng không phục vụ được, dẫn tới không thể cương và xuất tinh tầm thường. Tình cảm vợ chồng xấu đi. Anh thường viện cớ đi làm xa để trốn tránh, có khi một tuần về nhà một lần, thèm muốn tình dục giảm dần. Một thời kì sau, vợ quan hệ ngoài luồng với người khác nên cả nhì ly hôn. Hiện, anh vẫn chưa lấy lại được thèm muốn dù đang có khách du lịch gái.

chưng sĩ Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng khoa Nam học và y khoa nam nữ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ngày 6/4 cho biết vấn đề này khá phổ thông ở nam giới khi đi khám nam khoa.

Theo chưng sĩ, trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp sẽ giúp tình cảm giữa nhì người càng trở thành khăng khít. Quan hệ tình dục thường xuyên ở nam giới trung niên còn giúp tăng cường sinh sản testosterone, ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các bệnh lý chuyển hóa trong thân thể.

“Song, quan hệ tình dục quá nhiều có thể khiến đối tác mất thoải mái, lâu dần tương tác tâm lý và nhu cầu quan hệ”, chưng sĩ nhấn mạnh.

Tần suất quan hệ được khuyến cáo là khoảng nhì tới ba lần mỗi tuần. Trường hợp khách du lịch tình có nhu cầu quá nhiều, nam giới nên hạn chế quan hệ trực tiếp nhưng mà có thể sử dụng các giải pháp khác để có một đời sống tình dục viên mãn.

Lưu ý trước và sau mỗi lần quan hệ cần phải vệ sinh phòng ban sinh dục ngoài bằng nước ấm. Cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm, viêm da quy đầu, nhiễm trùng hoặc bệnh phụ khoa, tiết niệu khác. Kiêng quan hệ khi đang điều trị bệnh truyền nhiễm, phụ nữ trong kỳ kinh hoặc đang mang thai, nhất là ba tháng đầu và đi khám ngay khi có thất thường.

Thùy An

About bachnv

Check Also

bất thần nhồi máu cơ tim

Quảng NinhNgười đàn ông 65 tuổi, không có tiền sử tắc mạch hay tăng huyết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *