Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ cách diệt mỡ bụng dưới

Sở hữu vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn là ước mơ của mọi cô gái. Nhiều người tiết lộ, để có được eo thon không khó nhưng vẫn gặp phức tạp trong việc tiến công tan mỡ bụng dưới. Kết quả là eo trên thì rõ nhỏ nhưng bên dưới vẫn nhô bụng ra. Đây là một vấn đề khá nan giải bởi vì mỡ bụng dưới được giới chuyên gia tiến công giá là vùng khó giảm nhất nhì trên toàn bộ thân thể.

Nhiều cô nàng không khỏi đau đầu về vấn đề này. Đây cũng là vấn đề nhưng nhiều viên chức văn phòng gặp phải do tính chất công việc thường ngồi nhiều, ngồi lâu một chỗ. Cơ địa mỗi người là khác nhau, song nguyên nhân cơ khách du lịch dạng dẫn tới tích mỡ bụng dưới thường là do calo tiêu thụ nhiều hơn calo tiêu hao nên dẫn tới dư thừa năng lượng, chuyển hóa thành mỡ thừa dự trữ.

Bụng phẳng lỳ, không gợn chút mỡ cả vùng bụng dưới: Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ 3 thói quen trong ăn uống - Ảnh 1.

Hoa hậu H’Hen Niê san sớt trên trang cá nhân về cách giúp duy trì một chiếc bụng phẳng lì có thể hữu ích với khách du lịch.

Làm thế nào để diệt mỡ bụng dưới, giúp bụng phẳng lì toàn diện? Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê san sớt trên trang cá nhân về cách giúp duy trì một chiếc bụng phẳng lì có thể hữu ích với khách du lịch.

3 bí quyết giúp hoa hậu H’Hen Niê sở hữu bụng phẳng lỳ, mỡ bụng dưới không có thời cơ hình thành:

– Không ngồi sau khi vừa ăn xong.

READ  6 loại trái cây rẻ tiền giúp ngăn ngừa được hàng loạt những căn bệnh ung thư nguy hiểm

– Hạn chế đồ ngọt.

– Ăn nhiều trái cây, rau củ.

1. Không ngồi nhiều sau khi vừa ăn xong để tránh tích mỡ bụng dưới

Hoa hậu H’Hen Niê san sớt, để bụng dưới không tròn nhô nhô ra phía trước ngay cả khi ngồi xuống thì nguyên tắc trước tiên chính là ăn xong không ngồi một chỗ ngay.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Viện phó Viện Dinh dưỡng quốc gia), sau khi ăn, nhiều chị em hay có thói quen ngồi một chỗ hoặc nằm ườn ra vì no, vì lười biếng đứng dậy. Tuy nhiên, thói quen trong ăn uống này có thể khiến vòng eo của khách du lịch tăng size chóng mặt. Nhất là với chị em dân văn phòng còn có thói quen vừa ngồi ăn vừa làm việc tại chỗ làm, quên nghỉ việc phải đứng dậy, vận động, chỉ đứng lên khi có việc thực sự quan yếu.

Điều này dẫn tới việc hệ tiêu hóa làm việc ì ạch, đường ruột vận hành kém khỏe. Từ đó, nguy cơ tích mỡ bụng dưới là điều khó tránh.

“Thói quen ngồi một chỗ sau khi ăn khiến hoạt động tiêu hóa bị giảm. Khi thức ăn không được tiêu hóa hết sẽ nhanh chóng chuyển thành mỡ gây lớn bụng”, chuyên gia nhận định.

Bụng phẳng lỳ, không gợn chút mỡ cả vùng bụng dưới: Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ 3 thói quen trong ăn uống - Ảnh 2.

Để bụng dưới không tròn nhô nhô ra phía trước ngay cả khi ngồi xuống thì nguyên tắc trước tiên chính là ăn xong không ngồi một chỗ ngay.

2. Hạn chế đồ ngọt

READ  Đội phản ứng nhanh Chợ Rẫy đi Gia Lai

Hoa hậu H’Hen Niê nhận định, đồ ngọt như bánh kẹo ngọt, nước ngọt, trà sữa… đều là những thức ăn nhưng mỡ bụng, nọng cằm vô cùng yêu thích. Đây là nhóm thực phẩm gây tích mỡ bụng dưới cực nhanh nên người đẹp thường hạn chế tối đa trong cơ chế ăn uống hàng ngày của mình.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, khách du lịch có thể ăn đồ ngọt khi thân thể thực sự mỏi mệt, bị chóng mặt, thiếu năng lượng vì sẽ sẽ cải thiện đường huyết, nhịp tim, giảm hoa mắt chóng mặt nhanh chóng. Thế nhưng, lựa chọn để ăn vặt khi thân thể đang khỏe mạnh chung thì quả là thảm họa. Nhất là những cô nàng muốn một chiếc bụng phẳng lì, không có mỡ bụng dưới.

Nguyên nhân bởi vì đồ ngọt có rất nhiều đường, là quân thù của những người muốn giảm cân, giữ dáng cũng như duy trì sức khỏe lành mạnh nhất.

Bụng phẳng lỳ, không gợn chút mỡ cả vùng bụng dưới: Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ 3 thói quen trong ăn uống - Ảnh 3.

3. Ăn nhiều trái cây, rau củ

Hoa hậu H’Hen Niê cũng ăn vặt nhưng ăn vặt khá lành mạnh với những loại trái cây, rau củ thay đổi chứ không lựa chọn món ăn giàu năng lượng. Đây là nguyên tắc trong ăn vặt của hoa hậu xinh đẹp để mỡ bụng dưới không có thời cơ tích tụ.

Theo chuyên gia, sử dụng trái cây ăn vặt để tránh tích mỡ bụng cũng cần lựa chọn loại ít đường. khác lạ chỉ nên ăn vào bữa phụ. Không nên ăn ngay sau bữa ăn chính vì sẽ tăng nguy cơ chuyển hóa, tích tụ thành mỡ bụng dưới.

“Chưa kể, khi vừa ăn xong, dạ dày cần có thời kì để tiêu hóa lượng thức ăn hiện có. Nếu khách du lịch tiếp tục nạp thêm trái cây vào sẽ vô tình tạo thêm sức ép cho dạ dày. Chưa kể, axit trong một số loại trái cây phản ứng với dịch vị dạ dày nên dễ bị chướng bụng, đầy hơi sau khi ăn. Trái cây ăn ngay sau khi ăn bữa chính cũng không được tiếp thụ một cách triệt để”, chuyên gia nói.

vì thế chỉ nên lựa chọn trái cây để ăn vào bữa phụ sẽ tốt hơn cho sức khỏe cũng như tránh nguy cơ tích mỡ bụng dưới nhé!

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục sau kỳ kinh nguyệt

Câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại nhận được sự quan tâm của …