‘Kết đắng’ của cô gái búi tóc đi tự sướng hộ chiếu

MỹMột người phụ nữ nhờ viên chức làm đầu búi tóc trước khi đi tự sướng hộ chiếu. sau rốt búi tóc của cô bị cắt phăng khỏi tấm ảnh.

Katie, người sở hữu tài khoản Tiktok katiefiore898, san sớt trải nghiệm tới siêu thị Wallgreens ở Mỹ để tự sướng làm hộ chiếu vào giữa tháng 4. Tuy nhiên, nỗ lực để có bức ảnh “để đời” trong hộ chiếu của cả viên chức làm đầu và Katie đều không đạt kết quả như mong muốn. Katie cho biết, viên chức tự sướng hộ chiếu phải sử dụng Photoshop để cắt bớt phần tóc búi cao của cô, cho thích hợp với kích thước ảnh.

'Kết đắng' của cô gái búi tóc đi chụp ảnh hộ chiếu

Video của Katie tới nay thu hút hơn nửa triệu lượt xem và hàng trăm bình luận. “Tôi không hiểu vì sao quý khách lại búi tóc khi chụp một bức ảnh để sử dụng trong ít nhất 10 năm?”, một người viết. Một số đãi đằng nghi ngờ việc ảnh hộ chiếu được phép thay đổi: “Tôi làm thuê việc nhận làm hộ chiếu giúp người khác, và việc này (thay đổi ảnh) là trái phép”, một người khác bình luận.

Katie cho biết sau khi xem ảnh chụp, cô đã tháo tóc búi ra và chụp một tấm khác để nộp. Theo quy định tại Mỹ, ảnh hộ chiếu không được thay đổi vì bất kỳ lý do nào, phần đầu trong ảnh có kích thước khoảng 25-35 mm và tóc không che mặt.

Anh Minh (Theo Yahoo News)

READ  TOP 5 resort Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt đẹp tựa trời Âu

About bachnv

Check Also

Chanel Métiers d’Art 2022: Trái tim đang đập ở đô thị rực rỡ Le19M

Tại căn nhà di sản Le19M, 600 nghệ nhân đến từ 11 nhà nghề cùng …