Đồng hồ Tambour Street Diver – ý thức viễn du của Louis Vuitton

Đồng hồ Tambour Street Diver mang theo tất cả những gì đại diện cho ý thức của Louis Vuitton: kỹ thuật chế tạo thủ công, đa công dụng, kỹ nghệ sáng tạo và sự tự do bộc lộ. Nó tiếp nối hành trình tạo tác những cỗ máy thời kì của nhà mốt, khởi đầu từ năm 2002 với sự ra đời của chiếc đồng hồ Louis Vuitton trước tiên.

Khởi nguồn của hành trình  thời kì 

Louis Vuitton Tambour Street Time Diver on model

Tambour Street Diver màu Pacific White (Ảnh: Louis Vuitton)

Được chế tạo từ một khối kim loại duy  nhất và có phần đáy rộng hơn mặt kính, phom dáng lạ mắt của đồng hồ Tambour được lấy cảm hứng từ hình dạng của một chiếc trống. Với sự liền mạch giữa vỏ và dây đeo, vị trí của các mốc giờ được hiển thị trên vỏ đồng hồ bằng 12 chữ cái “L-O-U-I-S-V-U-I-T-T-O-N”. Trong nhì thập kỷ, Tambour đã trở thành chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng. Như mọi xây dừng vĩ đại, vỏ đồng hồ Tambour mang vẻ đẹp vượt thời kì và có tài năng thích ứng cao. Suốt hơn 19 năm qua, nó đã mang nhiều dung mạo khác nhau, từ những tuyệt bút ngoạn mục như Tambour Curve Flying Tourbillon Poinçon de Genève, một niềm tự hào được ra mắt năm 2020, cho tới mẫu đồng hồ thông minh  Tambour Horizon nổi tiếng. 

Biểu tượng mới của công dân  thành thị 

Năm nay, biểu tượng thời kì Tambour cho ra mắt phiên phiên bản thể thao mang tên Tambour Street Diver. Một chiếc đồng hồ có thể đồng hành cùng quý khách từ phòng gym tới quán bar, từ bờ hồ tới văn phòng. Mạnh mẽ và  sắc sảo với xây dừng đậm nét thể thao, Tambour Street Diver hội tụ mọi yêu cầu của một chiếc đồng hồ lặn truyền thống nhưng vẫn giữ những yếu tố phong cách như màu sắc, tính lạ mắt và sáng tạo vốn luôn là trọng tâm của nhà mốt. Gói gọn năng lượng và nhịp sống thành thị, Tambour Street Diver toát lên nét sôi nổi, tươi sáng, thích hợp với tất cả mọi người nhờ xây dừng văn minh và sang trọng. Tambour Street Diver ra đời với sứ mệnh của một món phụ kiện phong cách hơn là một khí cụ lặn truyền thống, dẫu vậy, tài năng hoạt động dưới nước vẫn không bị tác động.

Louis Vuitton Street Diver Watch campaign with Sophie Turner

Sophia Turner – khuôn mặt đại diện chiến dịch quảng cáo Louis Vuitton Tambour Street Diver cùng chiếc đồng hồ màu Pacific White (Ảnh: Louis Vuitton)

Dấu ấn thể thao trong xây dừng  tính năng đo thời khắc 

Louis Vuitton Tambour Street Diver in 3 different colorways

(Ảnh: Louis Vuitton)

Với tầm nhìn vượt lên trên những gì thường thấy, các khía cạnh thể thao của Tambour Street Diver được thể hiện rõ  nét. Từ núm vặn chịu nước, tài năng chống nước dưới 100m cho tới lớp phủ dạ quang quẻ Super-LumiNova với nhiều màu sắc rực rỡ trên các phòng ban của mặt  số và bên trong vành đồng hồ xoay, tất  cả đều chứng minh tính hữu dụng thực tế của chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Thang đo độ sâu được đặt bên dưới lớp kính sapphire và trên mặt bích xoay – vòng cung ở mép ngoài mặt số. Vành đồng hồ xoay đặt bên trong mặt kính là  một cải tiến nhân đôi lợi thế. Thứ nhất, phần trên cùng của vỏ đồng hồ giữ được sự tinh giản, đúng với hình ảnh của tất cả các dòng đồng hồ Tambour. Thứ nhì, độ dốc nhẹ của mặt bích hướng ánh nhìn vào trung tâm mặt số, tạo cảm giác về độ sâu và thu hút sự xem xét của người khác. Vành đồng hồ có thang đo độ sâu  được thiết lập thông qua một núm vặn ở vị trí 1h30, mang biểu tượng thợ lặn có màu sắc tương phản để phân biệt với núm vặn lên dây ở vị trí 3h. Sử dụng ý tưởng “Align the V” kiểu cách và đầy sáng tạo, khi chữ V trên thang đo độ sâu được xoay thẳng hàng với chữ V cùng  màu trên đầu kim phút, cả nhì tạo thành  chữ X, khắc ghi thời khắc khởi đầu lặn – khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới. thời kì ở dưới nước sau đó được đọc trên vành đồng hồ với 15 phút trước tiên được khắc ghi bằng thang đo mang màu sắc sống động.  

LV Tambour street diver front view in silver

(Ảnh: Louis Vuitton)

Louis Vuitton Tambour Street Diver Watch back view in blue

(Ảnh: Louis Vuitton)

Không chỉ là đồng hồ, đó là  phong cách sống 

Những tính năng không giống nhau được ẩn giấu đằng sau một xây dừng phá cách, Tambour Street Diver phản ánh hoàn  hảo cuộc sống TP nhiều trải  nghiệm thú vị khi đặt toàn cầu tự nhiên  bên cạnh môi trường thành thị. Để thể hiện triết lý này, chiến dịch ra mắt dòng  đồng hồ hướng tới mày mò một viễn  cảnh mới của TP, tập trung vào  nước – một yếu tố quan yếu trong việc tạo điều kiện cho cư dân thành thị và HST phát triển phồn vinh một cách hài hòa. Cho dù là trong nhà hay ngoài trời, quảng trường công cộng, nước mang lại sự sống cho TP dưới mọi dạng thức của nó.

TAMBOUR STREET DIVER STILL LIFE

(Ảnh: Louis Vuitton)

Cũng giống như phiên bản thân của nước có vô vàn hình dạng, Tambour đã chứng minh tài năng thích ứng đáng gờm nhờ vỏ hình nón cho phép đồng hồ thích hợp với mọi kích thước cổ tay.  Tambour Street Diver cũng không ngoại lệ với 3 mẫu lên dây tự động có kích thước 44mm và một phiên phiên bản  thạch anh có kích thước 39,5mm. Hệ thống tháo lắp dây đồng hồ thông minh cho phép thay dây nhanh chóng, được Louis Vuitton hoàn thiện trong ba năm qua, giúp tối ưu hóa tài năng chuyển đổi của đồng hồ từ ngày sang đêm, từ đời thường tới trọng thể, từ đồng hồ thể thao thành đồng hồ thông minh. 

READ  Bắt kịp xu hướng mùa Thu với 3 xây dừng áo mỏng tanh xuyên thấu

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

BST Dior Cruise Show 2024: Cảm hứng nghệ thuật từ hoạ sĩ Frida Kahlo và lời tri ân đến văn hoá Mexico

Ở Mexico, trong khuôn viên trường đại học nơi Frida Kahlo gặp Diego Rivera, Maria …