Chiêu làm đẹp giá 2 triệu USD của Celine Dion

Mỹhotel Caesars Palace ở Las Vegas, đã chi 2 triệu USD để lắp máy tạo ẩm sân khấu nhằm giúp giữ giọng và cấp ẩm cho làn da của ca sĩ Celine Dion.

Bước sang tuổi 53, Celine Dion vẫn trẻ đẹp nhờ bí quyết chăm da, nâng cơ mặt và thần thái tự tín xây dựng qua nhiều năm đứng sân khấu.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh This Morning năm 2019, Celine nhấn mạnh ba bước chăm sóc da đơn giản bao gồm rửa mặt, dưỡng ẩm ngày và đêm, làm tinh khiết cọ trang điểm. Nữ ca sĩ thường ra nhiều mồ hôi khi lên sân khấu, vì thế cô phải rửa cọ thường xuyên để tránh vi khuẩn gây hại cho da.

Mỗi khi trình diễn, Celine sử dụng kem nền gốc dầu, giúp lớp nền dày hơn, không trôi khi toát mồ hôi hoặc khóc. Các món đồ trang điểm không thể thiếu bao gồm kem nền, kem che thiếu sót, phấn tiến công khối và phấn phủ.

Là người nổi tiếng nhưng Celine không ngại để mặt mộc. “Tôi thấy tự tín nhưng các vũ công và ca sĩ hát bè thì không hẳn. Vài người trong số họ khuyên tôi nên nhấn nhá một tí son phấn”, Celine cho hay.

Ngoài ra, cô có tuyệt chiêu rất sáng tạo giúp nâng cơ mặt. “Tôi búi tóc hoặc buộc cao từ đỉnh đầu để kéo cơ mặt lên một tí”, nữ danh ca chia sẻ.

READ  nhị con khỉ đột lây truyền nCoV từ người

Chủ nhân của những phiên bản tình khúc bất hủ còn tin tưởng vào sức mạnh của máy tạo ẩm. Khi Celine trình diễn ở Caesars Palace, Las Vegas vào năm 2002, hotel phải chi 2 triệu USD để lắp máy tạo ẩm trên sân khấu. Cách này không chỉ giữ giọng cho nữ ca sĩ nhưng mà còn cấp ẩm cho làn da của cô.

Để giữ dáng, Celine dành nhiều thời kì để tập múa ballet. Đối với cô, ballet giống như một giấc mơ lãng mạn, kịch tính và đầy cảm xúc.

“Bộ môn này rất khó, nhưng tôi thích thử thách”, Celine cho hay.

san sớt về cơ chế ăn uống, Celine tiết lộ thường uống cà phê và bánh sừng bò vào bữa sáng. Bà cho rằng hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru là nhờ siêng năng hoạt động.

“Tôi thuộc cung bạch dương nên rất năng động. Nhờ luôn chân luôn tay, tôi giảm được nhiều calo”, nữ ca sĩ tâm sự.

Ngoài ra, Celine tin rằng cái đẹp không chỉ nằm ở vẻ ngoài. Khi trả lời US Weekly vào năm 2019, Celine cho biết: “Có thể khách du lịch không đứng trên sân khấu hay lên truyền hình, nhưng ai cũng có tiếng nói và giá trị như nhau. Trân trọng vẻ đẹp của phiên bản thân giúp khách du lịch mạnh mẽ hơn và từ đó đạt được thành công”.

Celine Dion đến dự buổi công chiếu của bộ phim Người đẹp và quái vật tại Nhà hát El Capitan, Los Angeles năm 2017. Ảnh: AP.

Celine Dion tới dự buổi công chiếu của bộ phim “Người đẹp và quái vật” tại Nhà hát El Capitan, Los Angeles năm 2017. Ảnh: AP.

Mai Dung (Theo Women’s Health)

About bachnv

Check Also

Taylor Swift toả sáng trên sân khấu The Eras Tour

Đắm chìm trong bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng, mãn nhãn với loạt …