Nước giải rượu THAGA giảm tác hại của rượu bia, bảo vệ gan khỏe mạnh

Theo số liệu trong lên tiếng về ngành bia năm 2020, người VN đã tiêu thụ 4,4 tỉ lít bia và chi hơn 100.000 tỉ đồng vào việc uống bia mỗi năm. Một con số khổng lồ và đáng sửng sốt cho thấy thói quen sử dụng rượu bia của người Việt là vô cùng thường xuyên với một lượng vô cùng lớn.

Rượu bia hay đồ uống có cồn nói chung khi uống sẽ đem lại cảm giác mất thăng bằng, gây tê liệt tạm thời một phần hệ thần kinh, làm cho trí tuệ khó suy nghĩ, khó nói rõ ràng, khó ghi nhớ. Nếu sử dụng với lượng quá lớn và lâu dài không chỉ liên quan tới ý thức, hành vi nhưng còn gây hại lên nhiều cơ quan và phòng ban nội tạng trong thân thể.

Nước giải rượu THAGA giảm tác hại của rượu bia, bảo vệ gan khỏe mạnh - Ảnh 1.

Khi say rượu bia, có một số cách dân gian để giải rượu kịp thời là các loại thức uống tự nhiên như nước chanh, nước cam, nước đỗ đen, nước dừa hay nước mía. Tuy đều là những vật liệu thân thuộc và dễ kiếm nhưng chúng lại không thực sự tiện lợi khi vận chuyển. Thay vào đó, người tiêu sử dụng thực sự cần một giải pháp tinh gọn và hiệu quả hơn để cải thiện những nhược điểm của các phương pháp giải rượu truyền thống.

Nước giải rượu THAGA giảm tác hại của rượu bia, bảo vệ gan khỏe mạnh - Ảnh 2.

Với tiêu chí nhanh, gọn, hiệu quả, vật phẩm nước giải rượu THAGA ra đời phục vụ kịp thời nhu cầu của những người sử dụng đồ uống có cồn và cần thanh lọc thân thể.

Nước giải rượu THAGA giảm tác hại của rượu bia, bảo vệ gan khỏe mạnh - Ảnh 3.

Nước giải rượu THAGA là vật phẩm của đơn vị TNHH Dược Phẩm và vũ trang Y Tế Gia Hưng. Được bào chế từ dược liệu tự nhiên như: cà gai leo, khúng khéng, rau má, râu ngô… vật phẩm nước giải rượu THAGA có công dụng chính làm giảm cảm giác say, mỏi mệt sau khi uống rượu bia. Ngoài công dụng giải rượu, THAGA còn tương trợ bảo vệ, tăng cường tác dụng gan, điều hoà quá trình chuyển hoá chất trong gan. Như vậy THAGA không chỉ dành cho người hay sử dụng rượu bia nhưng còn thích hợp với đối tượng cần cải thiện và bảo vệ gan.

Nước giải rượu THAGA giảm tác hại của rượu bia, bảo vệ gan khỏe mạnh - Ảnh 4.

Nước giải rượu THAGA được sử dụng để uống trực tiếp, không cần pha chế. vật phẩm có quy cách đóng gói theo chai nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiện lợi khi mang theo trong túi xách hay túi áo. Đối tượng sử dụng bao gồm cả nam và nữ, độ tuổi trưởng thành trở lên.

READ  Người Hàn Quốc ngại đẻ

vật phẩm được xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, có trọn vẹn hồ sơ chứng thực đạt chuẩn chất lượng từ Bộ Y tế. Hiện nay, khách du lịch có thể đơn giản mua được vật phẩm tại các nhà thuốc và các kênh phân phối trực tiếp từ đơn vị TNHH Dược Phẩm và vũ trang Y Tế Gia Hưng.

đơn vị TNHH Dược Phẩm và vũ trang Y Tế Gia Hưng

Địa chỉ: Số 29, ngỏng 91, Ngõ 68, đường Cầu Giấy, P Quan Hoa, TP Hà Nội.

Số smartphone: 024.8587.6969

fanpage facebook: THAGA Viet Nam

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 món quen thuộc làm tăng đường huyết mà bạn không thể ngờ tới

Tăng đường huyết là triệu chứng rất nhiều người mắc phải hiện nay, do ngày …