Cá mập dài 3m tiến công nữ du khách

MỹMột phụ nữ chưa rõ tính danh bị cá mập hổ tiến công khi đang bơi cùng nhóm du khách tại Hawaii.

Vụ tiến công xảy ra vào sáng 20/4, gần khu nghỉ dưỡng Kukio Club House trên đảo Hawaii. Vào thời khắc cá mập xuất hiện, có 17 du khách đang bơi lội gần đó. Nạn nhân là một trong nhị người đang bơi cách bờ hơn 180 m. 8 khách khác đang ở trên ván chèo đứng và 6 người ngồi trên ca nô.

Vị khách nữ 57 tuổi bị cá mập tiếp cận từ phía sau và cắn, để lại một vết rách khoảng 5 cm ở đầu gối trái. Người này được đưa vào bờ bằng canô và sơ cứu, trước khi vào bệnh viện gần đó. khi tới đây, cô đang được điều trị và tình trạng sức khỏe dần ổn định.

Trước khi xảy ra vụ tiến công, các du khách đã được một viên chức điều khiển môtô nước cảnh báo có một con cá mập hổ dài 3m trong khu vực. Giới chức hòn đảo đóng cửa các bờ hồ trong ngày xảy ra tai nạn.

Một số loại cá mập khác thường tới gần bờ lúc hoàng hôn, bình minh để kiếm ăn. Nhưng riêng cá mập hổ thì cắn người bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ảnh: FossilGuy

Một số loại cá mập khác thường tới gần bờ lúc hoàng hôn, rạng đông để kiếm ăn. Nhưng cá mập hổ cắn người bất kỳ thời khắc nào trong ngày. Ảnh: FossilGuy

Anh Minh (Theo Fox News)

READ  Tham quan chùa Am Tiên - thắng cảnh Ninh Bình cực hot

About bachnv

Check Also

Taylor Swift toả sáng trên sân khấu The Eras Tour

Đắm chìm trong bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng, mãn nhãn với loạt …