Vũ Thị Hợp – nhân vật thẩm mỹ thành công sau 3 cuộc đại phẫu

Những ca lột xác thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ luôn nhận được rất nhiều sự khen ngợi, động viên từ mọi người, không chỉ vì nhan sắc thăng hạng nhưng mà còn vì chặng đường đầy nguy hiểm, đớn đau nhưng mà họ đã phải trải qua.

Một trong những nhân vật phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao nhất trên mạng xã hội là Vũ Thị Hợp (Quảng Ninh). Kể từ nhỏ, Hợp đã là nạn nhân của những lời nói miệt thị về ngoại hình của mình. Hợp có thiếu sót lớn nhất là hàm hô, cười hở lợi, mặt vuông và gò má cao. Cũng vì thế, bè khách du lịch gọi cô với biệt danh “quái vật”, Thị Nở”, hay “ăn đu đủ không cần thìa”.

Hợp đã là nạn nhân của những lời nói miệt thị về ngoại hình của mình.

Trước những ánh mắt thiếu thiện cảm, những lời đùa cợt thiếu tế nhị từ bè khách du lịch, Hợp dần trở thành sống khép kín, trầm tính và buồn buồn phiền hơn. Ngoài Hợp, cô em sinh đôi tên Tình cũng sở hữu những thiếu sót giống với cô. Đều là nạn nhân của sự miệt thị ngoại hình nên nhị chị em tự động viên nhau hãy sáng sủa, nhắc nhau cùng dành dụm tiền để có phung phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô em gái sinh đôi tên Tình (bên phải) cũng sở hữu nhiều thiếu sót giống chị gái mình.

Một ngày giữa năm 2020, chị em Hợp tìm hiểu và biết tới chương trình “Hành trình lột xác” do một Bệnh Viện Thẩm Mỹ nổi tiếng tổ chức. nhị chị em đưa nhau từ Quảng Ninh lên Hà Nội để tham gia phỏng vấn. May mắn đã mỉm cười với Hợp khi bệnh viện lựa chọn cô sẽ được phẫu thuật thay đổi ngoại hình miễn phí. Tình tuy thiếu may mắn nhưng cũng rất hạnh phúc khi thời cơ lột xác của chị mình đã tới.

quote.png

3 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ giúp Hợp lột xác ngoạn mục

Sau khi thăm khám, chưng sĩ tiến công giá khuôn mặt Hợp có rất nhiều thiếu sót cần thay đổi. Một số phương pháp thẩm mỹ cần thực hiện là: hạ gò má, chỉnh hàm hô, hạ đường chân tóc.

Cuộc phẫu thuật lần 1: 13/10/2020

Đây là cuộc đại phẫu lần trước tiên của Hợp. Cuộc đại phẫu kéo dài trong vòng 8 tiếng, cô thực hiện các dịch vụ chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, trượt cằm.

Hậu phẫu sau ca phẫu thuật trước tiên rất nan giải. Vì chỉnh toàn bộ phần hàm hô, hạ gò má, trượt cằm nên cảm giác đau, tê cứng là khó chịu nhất. Sau phẫu thuật, Hợp phải đeo băng định hình. Ăn uống bằng cách bơm kim tiêm vào mồm, còn vùng mặt thì sưng nề, thâm tím.

1 tuần sau, khuôn mặt cô bớt sưng, cô mở đầu tập mở mồm, chu môi, xem những chương trình vui nhộn để tập cười, giúp hàm mở rộng. Ở thời khắc này, Hợp cũng mở đầu ăn bún, phở cắt nhỏ để tập nhai, cử động hàm.

Sau một tháng trước tiên mở đầu ăn cơm mềm, khỏe dần nên thì mở đầu tập thể dục để phục hồi.

26 năm sống trong hình hài "Thị Nở", cô gái Quảng Ninh lột xác xinh đẹp như hoa hậu nhờ 3 lần thẩm mỹ và khoảnh khắc tái ngộ em gái sinh đôi gây xúc động - Ảnh 3.

Cuộc phẫu thuật lần thứ nhị: 28/11/2020

Vì trán khá là cao và hô, không hài hòa với vùng nhân trung và vùng hàm cằm, Hợp được chưng sĩ chỉ định căng da trán, hạ đường chân tóc. Lần này để tạo vẻ đẹp hài hòa đầy đặn, khác với hình ảnh hàm vuông thô bạch ngày xưa, các chưng sĩ còn chỉ định Hợp làm nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ mặt.

Cuộc phẫu thuật lần 2 kéo dài 5 tiếng. Sau khi phẫu thuật cô khá là đau ở phần đầu vì da trán bị kéo căng lại phải đeo ống dẫn dịch. song song, phần mũi không thở được vì bị nhét nong vào mũi để định hình.

Cảm giác đớn đau đó kéo dài trong vòng 1 ngày. Ngày hôm sau, Hợp được tháo ống dẫn dịch, nong ở mũi, tự ngồi dậy tập đi lại trong phòng, mở đầu ăn cơm lại nên thân thể dần hồi phục.

Cuộc phẫu thuật lần 3: 17/12/2020

Đây là một cuộc tiểu phẫu. Hợp được chỉ định lấy mỡ đùi để dặm lại mỡ ở vùng mặt và chỉnh hình sụp mí bẩm sinh phối hợp với tạo nếp mí 2 bên. Phần này cô có thể biết khá rõ các chưng sĩ đang thao tác những gì. Khác với nhị cuộc đại phẫu lần trước là gây mê hoàn toàn, lần này cô chỉ gây tê và tiền mê.

Vừa lấy mỡ chưng sĩ vừa làm mí, lúc gây tê ở vùng mí hơi nhột hơn một tí, cô kể rằng đau như bị tiêm chích. Nhưng khi thuốc tiêm mở đầu ngấm thì cảm giác đau mất dần. chưng sĩ bảo nhắm mắt xuôi tay như ngủ để chưng cắt. Làm xong mí thì việc lấy mỡ ở vùng đùi cũng kết thúc. Sau đó chưng sĩ mở đầu tiền mê để tiêm, dặm lại mỡ giúp để khuôn mặt hài hòa.

Sau khi hoàn thành 3 lần phẫu thuật, Hợp được tiến hành điều trị da mụn và phun lông mày để khuôn mặt hoàn thiện hơn.

26 năm sống trong hình hài "Thị Nở", cô gái Quảng Ninh lột xác xinh đẹp như hoa hậu nhờ 3 lần thẩm mỹ và khoảnh khắc tái ngộ em gái sinh đôi gây xúc động - Ảnh 4.

Khuôn mặt xinh đẹp khiến mẹ bật khóc và cuộc tái ngộ cùng người em sinh đôi

Sau 4 tháng xa gia đình và tuần tự trải qua những cuộc phẫu thuật nguy hiểm, sau hết thành tựu nhưng mà Hợp nhận được vô cùng xứng đáng. Mọi thiếu sót trên khuôn mặt cô trước kia giờ không còn nữa nhưng mà trở thành thần thái, tự tín và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhiều người còn nhận xét ngoại hình của Hợp giờ đã khác xưa 100%, thậm chí còn có nét “xinh như hoa hậu”, không thể nào nhận ra một cô gái tên Hợp từng buồn buồn phiền, tự ti với hàm răng hô trong ngoại hình mới này nữa.

Ngoại hình mới xinh đẹp của Vũ Thị Hợp.

Lần đầu trông thấy con gái với ngoại hình mới, mẹ cô đã khóc rất nhiều, phần vì bất thần, phần vì quá thương xót cho những gì nhưng mà con gái đã phải trải qua. 

không những thế, cuộc tái ngộ của Hợp và cô em gái sinh đôi cũng đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt. nhị chị em ôm nhau khóc sau nhiều ngày xa cách và tự hứa sau này sẽ dành dụm tiền để Tình cũng có thể được phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành xinh đẹp như chị gái mình.

26 năm sống trong hình hài "Thị Nở", cô gái Quảng Ninh lột xác xinh đẹp như hoa hậu nhờ 3 lần thẩm mỹ và khoảnh khắc tái ngộ em gái sinh đôi gây xúc động - Ảnh 6.

Cuộc gặp gỡ của Hợp và mẹ.

Cuộc tái ngộ của 2 chị em sinh đôi.

Kể về cuộc sống của mình sau khi thẩm mỹ, Hợp cho biết ngày nay mình rất hạnh phúc, sống vui vẻ và cười nhiều hơn xưa. Nhiều người nhận xét mình xinh đẹp và trẻ trung hơn. Trong tương lai, cô chỉ mong muốn có thể mở một tiệm bánh nhỏ, kiếm được nhiều tiền và sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho em gái sau này.

Cùng cầu chúc cô gái phiên khả năng này sẽ luôn xinh đẹp, tự tín và sớm đạt được những mong muốn của phiên bản thân.

READ  Bị dây rốn bám màng, sản phụ phải phẫu thuật bắt con khẩn

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Sống cực lành mạnh nhưng chỉ vì thói quen này, người phụ nữ ung thư bàng quang

Cô Ngô, 60 tuổi, không hút thuốc, không uống rượu, chăm tập thể dục, ăn …