Dép Crocs mạ vàng, áo in tên nạn nhân phân biệt chủng tộc trên thảm đỏ Oscar 2021

Tại Lễ trao giải Oscar 2021, các quý ông khi bước lên thảm đỏ đã với sự thể hiện thời trang có một không nhị.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ đã khép lại bằng những giải thưởng danh giá, những nghệ sĩ đạt giải với câu chuyện nghề giàu ý nghĩa. hgoài ra, công chúng còn có dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy tới từ các ngôi sao trên thảm đỏ sự kiện. khác lạ, câu chuyện thời trang trên thảm đỏ Oscar 2021 đối với các nam diễn viên, nhà sinh sản thật sự đáng xem xét. Không chỉ rất dị về hình thức, những bộ y phục còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. 

Questlove và đôi crocs mạ vàng

Là Giám đốc Âm nhạc của Lễ trao giải Oscar 2021, Questlove chọn xuất hiện với một bộ y phục đơn giản màu đen nhưng sự xem xét lại được dồn xuống đôi dép Crocs mạ vàng 24K. Thương hiệu dép Crocs nổi tiếng với các mẫu dép siêu nhẹ, không thấm nước, mang lại cảm giác thoải mái. Nhạc sĩ Questlove đã thể hiện một điểm nhấn khác lạ khi mang đôi Crocs mạ vàng lên thảm đỏ Oscar, điều nhưng ít người nghĩ tới.

Questlove với dép Crocs mạ vàng tại Oscars 2021

(Ảnh: GettyImages)

Bộ vest mạ vàng 24 karat của Leslie Odom

Bên cạnh các ngôi sao như Carey Mulligan và Andra Day, Leslie Odom cũng mang tới sự nổi trội trên thảm đỏ Oscar 2021 với bộ vest mạ vàng rất dị của thương hiệu Brioni. Bộ vest may từ lụa của Leslie được sử dụng công nghệ mạ điện từ vàng 24K thuần chất (công nghệ trước đây chỉ được sử dụng vì Toà thánh Vatican) tạo nên sự nhấp nhánh đầy lôi cuốn và xa xỉ cho người mặc. Bộ y phục ánh kim này cũng thể hiện hy vọng giành được tượng vàng Oscar danh giá của Leslie. 

Hình ảnh những bộ y phục màu vàng kim không phải là điều hiếm thấy ở các lễ trao giải của Viện Hàn lâm. Chúng ta đã từng chứng kiến Emma Stone, Sandra Bullock và cả Meryl Streep xuất hiện duyên dáng trên thảm đỏ trong những bộ cánh ánh kim sang trọng, phù phiếm, tuy nhiên, việc dát vàng lên y phục cũng là điều hiếm thấy.

Leslie Odom trong bộ vest mạ vàng tại lễ trao giải Oscars 2021

(Ảnh: GettyImages)

Thông điệp phản đối phân biệt chủng tộc qua y phục của Travon không tính tiền

Một trong những điểm đáng xem xét trên thảm đỏ Oscar 2021 là bộ vest khác lạ của Travon không tính tiền. Nhà sinh sản của bộ phim Two Distant Strangers đã diện bộ âu phục với nhị tông màu đen và vàng từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Thế nhưng, điều khiến công chúng khác lạ chý ý chính là lớp lót bên trong của chiếc áo vest. Phần lót này được nhà mốt nước Ý in tên những người da màu là nạn nhân của sự tàn bạo từ cảnh sát Mỹ trong những năm vừa qua. Ngay cả đôi giày của Travon không tính tiền cũng được viết tên của những nạn nhân như George Floyd, Breonna Taylor và những người khác.

Travon Free và bộ trang phục phản đối phân biệt chủng tộc tại Oscars 2021

Ảnh: Getty Images

suit hồng với hơn 4500 viên xoàn của diễn viên Colman Domingo

Bộ âu phục màu hồng neon của Colman Domingo nổi trội trên thảm đỏ Oscar năm nay. Bộ y phục được nhà mốt Atelier Versace xây dừng riêng cho lễ trao giải với những chiếc nút vàng đặc trưng và tô điểm hơn 4500 viên pha lê Swarovski. Nam diễn viên phim Ma Rainey’s Black Bottom cho biết, quá trình đính kết mất hơn 150 giờ để hoàn thành.  

Colman Domingo với trang phục đính 4500 viên đá quý tại Oscars

(Ảnh: Reuters)

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

 

About bachnv

Check Also

hanni newjeans gucci campaign

Hanni góp mặt trong chiến dịch Gucci Horsebit 1955

Cùng với ngôi sao Kpop gốc Việt Hanni (NewJeans), chiến dịch quảng bá Gucci Horsebit …