Đón Hè rực rỡ với trang sức xoàn 8 Hearts and 8 Arrows

Mùa hè – mùa mang đậm những dấu ấn rực rỡ của tự nhiên, song song cũng là mùa của sự cuồng nhiệt và tràn đầy cảm hứng, đang tới gần. Các nhà mốt khởi đầu tung ra những Bộ sưu tập thời trang và trang sức đình đám, nhằm xua tan đi sự u ám của một năm đại dịch.

Chất liệu chính trong các xây dừng các Bộ sưu tập Trang sức Xuân – Hè 2021 trên toàn trái đất chính là những viên xoàn hảo hạng hàng đầu, được tinh chọn từ các mỏ rubi. xoàn dù được gắn thành chuỗi hay đứng đơn lẻ vẫn nhóng nhánh tỏa sáng khi ánh sáng rọi vào – biểu tượng cho ánh sáng rạng rỡ của mùa hè.

vòng tay kim cương Doji

Một xây dừng Trang sức xoàn mới ra mắt của Thương hiệu DOJI. (Ảnh: Doji)

Trong trái đất của các loại xoàn, có một loại xoàn sở hữu độ quý hiếm cũng như hiệu ứng quang quẻ học hoàn toàn khác nhau, song song cũng là loại xoàn được đông đảo tín đồ xoàn truy lùng. Đó chính là xoàn 8 Hearts & 8 Arrows, hay còn được gọi là xoàn Siêu lý tưởng. 

Câu chuyện lịch sử của thế giới kim cương

Câu chuyện lịch sử của trái đất xoàn

xoàn là loại rubi có tài năng phản chiếu ánh sáng đẹp nhất, song song cũng là khoáng vật cứng nhất được tìm thấy trên Trái Đất, nó được…

Trong một triệu viên xoàn, chỉ có 1 viên có thể thoả mãn những điều kiện khe khắt để được gọi là xoàn Siêu lý tưởng. Được tạo ra từ phương pháp cắt mài theo tiêu chuẩn tuyệt vời của xoàn tròn 58 giác, những xoàn 8 Hearts & 8 Arrows sở hữu hiệu suất ánh sáng vượt trội cùng với đối xứng quang quẻ học lung linh, tuyệt hảo. song song, mỗi viên xoàn 8 Hearts & 8 Arrows đều ẩn trong mình hiệu ứng khác lạ 8 trái tim, 8 mũi tên khi soi dưới ống kính chuyên dụng.

Mai Phương Thuý và dây chuyền kim cương Doji

Hoa Hậu Mai Phương Thuý tỏa sáng trên phố với trang sức xoàn 8 Hearts & 8 Arrows (Ảnh: Doji)

Hiện nay, xoàn 8 Hearts & 8 Arrows là một trong những chất liệu được săn đón nhất trong các bộ sưu tập trang sức của DOJI. bởi vì vẻ đẹp lộng lẫy cũng như độ hiếm có của nó, thật không ngoa khi nói rằng xoàn 8 Hearts & 8 Arrows là giấc mơ của phụ nữ.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trang sức Doji

Trang sức 8 Hearts & 8 Arrows mang tới cho phái đẹp một nét sang trọng, thanh lịch, khẳng định phong cách, tự tín trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống (Ảnh: Doji)

Trang sức Doji hoa hậu Mai phương thuý

Trang sức 8 Hearts & 8 Arrows mang tới cho phái đẹp một nét sang trọng, thanh lịch, khẳng định phong cách, tự tín trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống (Ảnh: Doji)

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới

Những chiếc nhẫn xoàn đẹp nhất trái đất

Dưới đây là những chiếc nhẫn xoàn đẹp nhất trái đất, và, tất nhiên cũng là những thứ đắt đỏ nhất trái đất.

Với các xây dừng tinh xảo từ đôi bàn tay của những người thợ kim hoàn DOJI, trang sức gắn xoàn siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows xứng đáng trở thành “mảnh ghép sau cuối” tuyệt vời của phụ nữ, và nhường nhịn như đây chính là “Mối tình mới của phái đẹp” trong mùa hè này. 

Hotline: 1800 1158

Website: https://bit.ly/3xvYgDJ

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

5 điều cần biết về BST Chanel Cruise 2021/22

Mặc dù buổi trình diễn không người xem vì tuân thủ các giải pháp an …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *