Ngày của Mẹ: 5 gợi ý vàng tặng cho những người mẹ dấu

khách du lịch đang tìm một món vàng khác lạ dành riêng cho người phụ nữ quan yếu nhất đời mình vào Ngày của Mẹ sắp tới? Dưới đây là những gợi ý vàng tặng ý nghĩa giúp khách du lịch giãi bày tình cảm của mình dành cho mẹ.

Năm 2021 này, Ngày của Mẹ sẽ rơi vào chủ nhật 9/5. Đây là một trong những dịp lễ vô cùng thích hợp để khách du lịch thể hiện tình cảm của mình với mẹ – người phụ nữ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc khách du lịch vô điều kiện. ELLE biết rằng, với một vài khách du lịch đọc, việc thể hiện tình cảm của mình với mẹ qua lời nói, hành động hay con chữ thường rất nan giải. Dẫu vậy, vào Ngày của Mẹ năm nay, hãy gạt bỏ những ngượng ngùng ấy và giãi bày tấm lòng của mình với mẹ bằng những món vàng mang đầy ý nghĩa và tình cảm chất chứa của khách du lịch. 

Trang sức

Những món trang sức tao nhã, sang trọng mang theo ý nghĩa thâm thúy về tình cảm và giá trị vật chất luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong danh sách những món vàng tặng mẹ. Mẫu trang sức với xây dừng sang trọng, tinh tế từ bạc hay vàng đính kết cùng ngọc trai, rubi sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp và khí chất cao quý của nhữngngười mẹ. Hãy phụ thuộc thị hiếu của mẹ và tài năng tài chính của phiên bản thân để lựa chọn một món trang sức thích hợp và trang nhã dành riêng tặng mẹ. 

vòng tay pandora phiên bản ngày của mẹ

(Ảnh: Pandora)

Set trang sức Pandora Rose Petals

(Ảnh: Pandora)

Nhẫn bạc PNJ

(Ảnh: PNJ)

hoa tai ngọc trai PNJ

(Ảnh: PNJ)

Mặt dây chuyền Doji

(Ảnh: Doji)

Nguồn gốc Ngày của Mẹ ở các nước châu Âu có giống nhau?

Nguồn gốc Ngày của Mẹ ở các nước châu Âu có giống nhau?

Với cùng ý nghĩa tôn vinh công lao của mẹ nhưng thời kì tổ chức Ngày của Mẹ ở các quốc gia châu Âu lại có chút khác nhau.

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

Dép xỏ ngón – Món phụ kiện “đắt giá” từ nhà ra phố

Dép xỏ ngón là món đồ rất thông dụng. Nhưng nó hoàn toàn có thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *