Vùng đất nứt nẻ: Điểm check in ‘nóng bỏng tay’ tại Quy Nhơn

TP hồ Quy Nhơn đâu chỉ có những bờ hồ trong xanh mát lành, bãi cát trắng mịn hay những rặng dừa,… tới với nơi này, đảm bảo khách du lịch sẽ phải mê mẩn với vô số góc check-in sống ảo cực đỉnh. Nếu khách du lịch tự tín cho rằng mình đã tự sướng không bỏ sót bất kỳ nơi nào thì lại đây, Halo sẽ dẫn khách du lịch tới một nơi cực xịn “Vùng đất nứt nẻ“. Cùng theo chân “thổ địa” Quy Nhơn anh chàng Gia Phúc tìm hiểu nơi này nhé!

Có nhiều nơi khi khách du lịch đi qua nhưng không nghĩ rằng background này có gì khác lạ để tự sướng. Thì đó chính là suy nghĩ trước tiên khi khách du lịch nhìn thấy khu đất nứt nẻ ở Cầu 5 Nhơn Hội. Nhìn từ xa, nơi này trông vô cùng phổ quát. Tuy nhiên, khi tới gần, khách du lịch mới nhận ra đây là background cực xịn.

1. Cách vận chuyển tới vùng đất nứt nẻ

Để vận chuyển tới đây. Lấy mốc xuất phát là TP Quy Nhơn, đoạn té 3 Trần Hưng Đạo – Võ Nguyên Gíap – Đống Đa. khách du lịch đi hết đường Đống Đa, tới quốc lộ 19. Sau đó đi thẳng tiếp quốc lộ 19 tới vòng xuyến thì khách du lịch rẽ sang đường Võ Nguyên Giáp. Đi tầm 1km nữa khách du lịch sẽ thấy chung cư An Phú Thịnh và cầu 5 Nhơn Hội. khách du lịch nhìn sang hướng tay phải sẽ là khu đất nứt nẻ.

READ  Review cụ thể từ A

vung dat nut ne-4

Đường đi xuống đây không khó, chỉ tầm 20m thôi và là đường nhựa nên khá dễ đi. Tuy nhiên vì là nhà cửa đang thi công nên đất vẫn có chỗ còn mềm có thể sẽ bị nhũn nhặn. Trong quá trình vận chuyển khách du lịch nên chu đáo nha.

review dia diem song ao o quy nhon

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon 2

2. “Vùng đất nứt nẻ” lên ảnh cực xịn như bìa tập san

Không ai nghĩ nơi này có thể là background đỉnh tới như thế. Vùng đất màu nâu trải dài ngút tầm mắt cùng với những “họa tiết” nứt nẻ lạ mắt, tương phải với bầu trời xanh trong tạo nên một hiệu ứng thị giác vô cùng tuyệt vời. Chưa kể ở đây còn có thêm đạo cụ là một thân cây khô khẳng khiu. Tưởng không đẹp nhưng mà lên ảnh lại đẹp không tưởng đó nha!

manh dat nut ne quy nhon1

vung dat nut ne-3

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon 3

Ở đây cũng không mất phí nha, khách du lịch cứ đỗ xe và nhảy vào chụp thôi! Ở đây cũng không có bóng cây hay mái hiên nào cả, vì thế khách du lịch có thể sẵn sàng một tấm bạt phủ để che cho xe nhé. khách du lịch cũng đừng quên bôi kem chống nắng chu đáo nhé vì nắng khá là rát đấy,

Vì đây là nhà cửa thi công nên tất nhiên là mảnh đất cũng sẽ thay đổi theo. Cho nên đừng chần chừ nhưng mà lập kèo cùng hội khách du lịch tới ngay đây làm bộ ảnh cực xịn thôi nào!

READ  Nhà hàng Nét Huế: Thưởng thức tinh hoa ẩm thực xứ Huế

Cảm ơn bộ ảnh đẹp và san sẻ của khách du lịch Gia Phúc

Xem thêm: 10 địa điểm du lịch Quy Nhơn được check-in nhiều nhất

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 thói quen ăn uống gây hại sức khỏe người trẻ hay mắc

Lối sống hiện đại tiềm ẩn rất nhiều thói quen ăn uống không lành mạnh …