Suýt chết vì sóng cuốn ra xa bờ

MỹKelsey tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn cùng người yêu trên hồ cho tới khi phát hiện mình đang ở vùng nước sâu.

Giữa tháng 5, Kelsey Jackson và quý khách trai William Johnson, cùng 23 tuổi, tới tắm hồ gần TP Gulf Shores, bang Alabama. Họ sử dụng một chiếc phao bơm hơi giá 270 USD để vận chuyển trên mặt nước nông, nơi có thể lướt trên những con sóng nhỏ.

“Tôi và quý khách trai định thử trước, và sau đó các thành viên trong gia đình của anh ấy sẽ sử dụng phao cùng chúng tôi. Ngày trước có mưa, nhưng hôm chúng tôi ra hồ trời êm, không có sóng và nước lặng. Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có dòng chảy mạnh xuất hiện”, nữ du khách trẻ nhớ lại.

Nhưng khi đang tận hưởng nắng gió, Kelsey và William vội vã ngồi dậy, phát hiện họ bị sóng cuốn ra xa bờ, tới vùng nước sâu hơn rất nhiều. Gia đình của William đang chơi trên bờ hồ, cả nhì nỗ lực hét lên để thu hút sự xem xét nhưng không ai nghe thấy.

Một lúc sau, người thân của William phát xuất hiện sự cố và gọi 911. Một tàu bay trực thăng được điều ra khơi cứu hộ. Một chiếc thuyền gần đó thấy ra nhì vị khách gặp nạn và tới gần để trợ giúp. Cặp đôi sau đó đã đưa vào được bờ an toàn.

Suýt chết vì gặp dòng chảy mạnh

Kelsey cho biết khi đó đã không ngừng nghĩ ra các giả thiết có thể xảy tới, cô thậm chí còn tin rằng có cá mập. “Ngay cả trong giấc mơ hoang đường nhất, tôi cũng chưa từng nghĩ tới chuyện bị cuốn vào một vùng nước sâu và cần trợ giúp”. Cô nói rằng vững chắc không bao giờ lặp lại sai trái này một lần nữa.

Kelsey giãi tỏ: “Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được việc chúng tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm và hàm ơn như thế nào. Chúng tôi hàm ơn tất cả những người đã nỗ lực khôn xiết để đưa mình vào bờ an toàn. Đó thực sự là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những loài người tuyệt vời trên trái đất này”.

Nhiều người cũng gửi lời chúc mừng cho cặp đôi vì thoát chết trước dòng chảy mạnh. không chỉ có thế, nhiều người cũng chỉ ra rằng tuân theo các hồ cấm, cảnh báo trên bãi tắm là điều rất quan yếu. Dòng chảy xa bờ, dòng chảy mạnh có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, nên du khách có thể gặp sự cố nguy hiểm tới tính mệnh nếu không có sự cứu trợ kịp thời.

Anh Minh (Theo Fox News)

READ  Con chó đi du lịch bị mắc kẹt vì Covid-19

About bachnv

Check Also

Thành Chu: Khi ngôn ngữ âm nhạc và thời trang cùng hội tụ

Trong các show diễn thời trang, âm nhạc không chỉ tôn lên tiếng nói và …