tiến công nhau tới ngất vì chen lấn trong công viên

Mỹnhị người bị tiến công ngất xỉu khi tham gia vào cuộc loạn đả tại công viên nước ở bang Ohio.

Vụ loạn đả xảy ra tại công viên nước thuộc khu nghỉ dưỡng Kalahari, TP Sandusky, Ohio. Đoạn video trích từ camera an toàn cho thấy một số du khách tranh cãi và lao vào tiến công nhau tại khu chơi lướt sóng của công viên vào vào ngày 17/5. Các nhân chứng cho rằng ai đó đã cố cắt hàng. nhị viên chức cứu hộ nỗ lực kiểm soát tình hình nhưng bất thành.

Một phụ nữ, được xác định là Brittany Cabay, 23 tuổi, tới từ Michigan, đấm một người đàn ông liên tục khiến người này tức giận, ném cô xuống đất dẫn tới ngất và chảy máu đầu. Zackary Colzin, 24 tuổi, quý khách trai của Cabay, tiến công một viên chức của công viên trước khi bị khống chế và đập đầu xuống đất dẫn tới ngất. viên chức này cho biết chống trả vị khách là “để tự vệ”.

Nữ du khách Cabay bị đấm ngất sau khi gây lộn tại khu vui chơi. Cô nói với một số người rằng mình đang đi học để trở thành cảnh sát, sau khi gây ra vụ lộn xộn. Ảnh: New York Post

Brittany Cabay ngất xỉu tại khu vui chơi. Cô nói với một số người rằng mình đang đi học để trở thành cảnh sát, sau khi gây ra vụ lộn xộn. Ảnh: New York Post

Paul Sigsworth, cảnh sát trưởng quận Erie, nơi tiếp nhận thông tin về sự việc, cho biết nhị vị khách trên đều rất say khi tới công viên và ngất sau vụ loạn đả. Cả nhị được đưa tới bệnh viện chữa trị, sau đó tới đồn cảnh sát. Họ bị tạm giam và đương đầu với cáo buộc gây rối trong lúc say xỉn. Colzin đương đầu thêm cáo buộc hành hung một sĩ quan cảnh sát, tiến công viên chức y tế, chống đối lệnh bắt giữ và không khai báo thông tin cá nhân.

READ  Tất tần tật thông tin về tàu cao tốc Cà Mau đi Nam Du

Đại diện khu nghỉ dưỡng từ chối bình luận về sự cố trên. Trước đó, King’s Island, một công viên tiêu khiển khác tại bang Ohio, cũng phải đóng cửa hơn 30 phút sau một vụ tiến công nhau giữa các du khách trẻ.

Anh Minh (Theo New York Post)

About bachnv

Check Also

Rolex Oyster Perpetual Air-King: Giới hạn là bầu trời

Để tôn vinh những nhà thám hiểm bầu trời, Oyster Perpetual Air-King tán dương những …