Nữ du khách ‘thầu’ nguyên chuyến bay với 50 bảng

Nadina Liu là người duy nhất trên chuyến bay 189 ghế trống từ Tây Ban Nha trở lại Anh.

Vào ngày 17/7, Nadina Liu, 28 tuổi, quyết định trở về Anh sau một kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha. Trước chuyến bay, cô gái được thông tin tại quầy thủ tục rằng mình là hành khách duy nhất trên hành trình từ Alicante, Tây Ban Nha tới Liverpool, Anh, nhưng cô nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. Khi lên tàu bay, Liu thực sự đột ngột khi thấy cabin không một bóng người. Các tiếp viên hàng không nói rằng cô có thể ngồi bất kỳ đâu trong 189 ghế trống trên chiếc Boeing 787-800.

Chi 50 bảng Anh, nữ du khách 'thầu' nguyên một chuyến bay

Nadina Liu là người duy nhất trên chuyến bay 189 ghế. Video: KBS News

Nadina Liu cho biết, cô đã mua vé nhị tháng trước chuyến đi với giá 50 bảng Anh (khoảng 1,6 triệu đồng) cho chuyến bay kéo dài 2 tiếng 30 phút của hãng Ryanair. Cô cũng cho biết thêm, trải nghiệm này thật tuyệt vời, phi hành đoàn rất thân thiện và phục vụ mình “như người hoàng tộc”. “Tôi tới cửa ra tàu bay và không thấy ai ở đó. Cảm giác giống mình đang ở trên một chiếc tàu bay riêng, dù tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều đó. Một tiếp viên nói rằng đây là lần đầu trong 15 năm làm nghề cô chứng kiến chuyến bay chỉ có duy nhất một hành khách. Các tiếp viên không đẩy xe đồ ăn, chỉ lấy cho tôi bất kỳ thứ gì tôi yêu cầu”, Liu nói.

Chân dung nữ du khách may mắn. Ảnh: KNS News

Chân dung nữ du khách may mắn. Ảnh: KNS News

Nữ hành khách cho biết, nhiều người dự kiến bay đã trả lại vé, hoãn chuyến sang 19/7. Đây là Ngày Tự do của Anh, khi các hạn chế vì Covid-19 được tháo dỡ bỏ hoàn toàn, bao gồm cả việc cách ly 10 ngày bắt buộc đối với người trở về Anh từ nước ngoài, dù đã tiêm 2 mũi vaccine. Tuy nhiên, Liu đã quyết định bay do trong mọi trường hợp, cô sẽ phải trải qua thời kì cách ly bắt buộc vì mới chỉ tiêm một mũi vaccine.

Trung Nghĩa (Theo Daily Mail)

READ  vinh quang đãng chơi với cá ở Cần Thơ

About bachnv

Check Also

10 bộ váy được đánh giá cao nhất thảm đỏ LHP Cannes tuần đầu

Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 vừa khép lại một tuần đầu tiên rộn …