Tiếp viên dọa đuổi hành khách khỏi tàu bay vì mặc hở

MỹNữ TikToker san sẻ sự cố bị tiếp viên nhục mạ, doạ ném ra khỏi tàu bay vì y phục hở hang.

Tài khoản TikTok @sierrasteadman vừa đăng tải một video kể về sự việc bị nhục mạ và doạ ném ra khỏi tàu bay chỉ vì những gì mình đang mặc. Theo lời kể của nữ du khách, tiếp viên hàng không của Alaska Airlines đã tiếp cận cô liên tục trong suốt chuyến bay, nắm lấy tay cô một cách thô bạo và mở màn hét lên với toàn bộ cabin, nhục mạ vẻ ngoài của cô. Theo san sẻ của nữ hành khách, cô đã mặc quần đùi ngắn và áo crop top. Tiếp viên hàng không đe doạ sẽ “đuổi ra khỏi tàu bay” nếu cô không “che lại”.

Tiếp viên dọa đuổi hành khách ra khỏi máy bay vì mặc quần ngắn

Nữ TikToker bật khóc khi bị nhục mạ trước toàn bộ hành khách. Video: @sierrasteadman/TikTok

Trong video, nữ du khách đã mặc áo khoác và trùm đầu, liên tục khóc. “Khi tiếp viên hàng không miệt thị quý khách trên tàu bay và muốn đuổi quý khách ra ngoài vì những gì quý khách đang mặc”, cô gái viết trên video và nói thêm rằng mình chưa bao giờ cảm thấy nhục nhã và xấu hổ như vậy.

Bộ quần áo mà nữ hành khách mặc lên máy bay. Ảnh: @sierrasteadman/TikTok

Bộ quần áo nhưng mà nữ hành khách mặc lên tàu bay. Ảnh: @sierrasteadman/TikTok

ngày nay, video đã thu về gần 8 triệu lượt xem và gần 2 triệu lượt yêu thích. số đông phần nhiều để lại những bình luận ủng hộ cô gái này, trong đó có nhiều tài khoản nhận mình là tiếp viên hàng không và nói rằng họ chưa bao giờ đối xử với hành khách của mình như vậy. “Tôi không hiểu sao tiếp viên lại có thể nói những điều thấp hèn như vậy”, “Bây giờ mọi người đều có thể thoải mái mặc quần đùi và áo crop top. Thật tiếc vì điều đó đã xảy ra với quý khách”, “Tôi sẽ mặc lại bộ đồ y hệt quý khách và bay của Alaska Airlines một lần để xem họ phản ứng thế nào”, “Nếu tôi ngồi cạnh quý khách lúc đó thì sẽ khóc cùng quý khách mất”…

ngày nay, đại diện của hãng hàng không đã gửi cho nữ hành khách một bức thư xin lỗi và nói rằng họ đang mở màn điều tra về vụ việc.

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

READ  Lưu ngay 5 quán thịt chó ngon ở Hà Đông cho dân mê nhậu

About bachnv

Check Also

Jenna Ortega trở thành tân Đại sứ Thương hiệu của Adidas

Ghi điểm bởi phong cách độc lạ, Jenna Ortega – nhân tố đầy tiềm năng …