Hoảng loạn khi chơi cầu treo mạo hiểm cao 150 m

Trung QuốcNam du khách gào khóc, đứng không vững khi chơi cầu treo mạo hiểm.

Nhiều tài khoản du lịch trên Instagram lan truyền một video ghi lại cảnh nam du khách đứng không vững, liên tục gào thét khi chơi cầu treo mạo hiểm tại Trung Quốc. Trong video, vị khách nhịn nhường như rất hoảng loạn, không thể đứng dậy và phải bám vào chân của người tương trợ để quay trở lại, dù mới đi được 4 bước.

Hoảng loạn khi chơi cầu treo mạo hiểm cao 150 m

Video: @earthbeautiesdaily/Instagram

Video chỉ dài vài giây nhưng khiến tập thể mạng để lại nhiều bình luận và nhiều lượt yêu thích. Cầu treo mạo hiểm trong video thuộc công viên tiêu khiển Wansheng Ordovician ở Trùng Khánh, nằm ở độ cao 150 m giữa nhị vách núi, với các bậc cách xa nhau khoảng 1 m để tăng tính thử thách. Công viên cung ứng đồ bảo hộ vững chắc, song cầu treo này thực sự không dành cho những du khách yếu tim.

Người sử dụng Internet để lại nhiều bình luận, nhiều phần đều thấy tội nghiệp cho nam du khách, như “Trông không có gì vui vẻ cả. Tôi sẽ không bao giờ chơi trò đời này”, “Người đàn ông đó quá tội nghiệp”, “Nếu là tôi trong trường hợp ấy thì cũng sẽ như vậy”, “Việc anh ấy bám vào chân người kia làm tôi cảm tưởng như sẽ khiến cả nhị rơi xuống”…

Trung Nghĩa

READ  Gỏi Cá Mai Vũng Tàu 'Gây Thương Nhớ' Với Hương Vị Cực Ngon

About bachnv

Check Also

Jenna Ortega trở thành tân Đại sứ Thương hiệu của Adidas

Ghi điểm bởi phong cách độc lạ, Jenna Ortega – nhân tố đầy tiềm năng …