Lily Collins làm đại diện Cartier Clash [Un]Limited & túi Double C

có nhẽ, không ai có thể thể hiện tốt hơn cả tính sáng tạo đột phá của BST Clash [Un]Limited và phong canh tân cổ điển của Pháp của chiếc túi Double C de Cartier ngoài người quý khách lâu năm của nhà kim hoàn: Nữ diễn viên Lily Collins cùng ý thức tự do tràn đầy năng lượng và sự thực tình của cô.

Lily Collins luôn được biết tới như một diễn viên trẻ tài năng đầy nhiệt hút. Chính tài năng diễn xuất tốt cùng tính cách sáng sủa, sáng tạo đã giúp cô nàng luôn được công chúng yêu thích. Vào năm 2016, cô nhận được vai diễn trong bộ phim Rules don’t applicy của Warren Beatty và nhờ đó Lily được đề cử giải Quả cầu vàng trước tiên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh. Kể từ đó, sự linh hoạt và tài năng thích ứng trong diễn xuất của Lily Collins đã cho phép cô đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau, đáng xem xét là trong các bộ phim của Netflix như OkjaTo the bone. 

Nữ diễn viên Lily Collins

“Cú nổ” lớn nhất đưa tên tuổi của Lily Collins tới với công chúng toàn cầu chính là màn trình diễn xuất sắc của cô nàng trong Emily in Paris, bộ phim đã mang về cho cô một Quả cầu vàng ở lần đề cử thứ nhì. Loạt phim này, nhưng Collins cũng vào vai trò là nhà sinh sản, hiện đã được đề cử cho Giải Emmy, lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tới đây tại Los Angeles.

Ngoài việc được công chúng quốc tế xác nhận với tư cách là một nữ diễn viên và nhà sinh sản, Lily Collins còn tích cực tham gia với các tổ chức phi lợi nhuận, chẳng hạn như Chiến dịch GO nhằm gây quỹ để tương trợ trẻ mồ côi và trẻ em khuyết tật cả ở Hoa Kỳ và trên toàn toàn cầu.

Khi chính thức trở thành khuôn mặt đại diện của nhà kim hoàn nức tiếng nước Pháp cho dòng vật phẩm khác lạ lần này, Lily Collins san sẻ rằng: “Đối với tôi, trở thành một phần của gia đình Cartier có tức là tham gia một tập thể gồm những người luôn mang một vẻ đẹp độc nhất vô nhị, và không ngần ngại thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Cartier là Paris, đó là biểu tượng về sự thanh lịch đậm chất Pháp, ở đó, trang sức Clash [Un]Limited tô đậm vẻ tinh tế và túi Double C thể hiện nét cổ điển xa hoa.”

túi double c

Ở phía Cartier, ngài Arnaud Carrez – Giám đốc Truyền thông và Marketing toàn cầu nhận định rằng: “Lily Collins là sự lựa chọn thích thống nhất để thể hiện tính nhiều chủng loại trong BST Clash [Un]Limited. Lily Collins là hiện thân của một thế hệ nghệ sĩ mới dám làm, dám  bộc lộ những mặt khác nhau trong phong cách và cá tính, nhiều lúc cổ điển và thanh lịch, nhiều lúc sáng tạo, nhiều lúc thậm chí xa hoa. Tóm lại, cô là đại diện cho những người không giới hạn phiên bản thân, như chính ý thức nhưng BST này truyền tải.”

READ  Xây dựng phong cách thời trang quý tộc châu Âu từ 5 món đồ cơ quý khách dạng

Nhóm thực hiện

Ảnh: Cartier
Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

Bomber Rules: 4 quy tắc “bay” cùng áo phi công của sao thế giới

Từ bầu trời và khoang máy bay của lực lượng không quân, chiếc áo bomber …