Beyoncé & Jay-Z tôn vinh tình yêu với Tiffany & Co. “ABOUT LOVE”| ELLE

Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi nổi tiếng của làng nghệ thuật Beyoncé và JAY-Z để kể lại những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất trên toàn cầu trong chiến dịch “ABOUT LOVE”.

Thương hiệu kim hoàn tinh hoa nước Mỹ Tiffany & Co. chính thức đồng hành cùng đôi vợ chồng quyền lực hàng đầu làng tiêu khiển toàn cầu Beyoncé và JAY-Z trong chiến dịch mới nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu. Song hành với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất toàn cầu kể từ năm 1837, màn ra mắt “ABOUT LOVE” của Tiffany ghi lại bước phát triển mới nhất trong định hướng sáng tạo của nhà kim hoàn sang trọng này. Chiến dịch truyền bá còn là kết quả của sự hợp tác ngặt nghèo và tầm nhìn chung giữa cả The Carters và Tiffany & Co.

Gia đình Carters trong chiến dịch About Love của Tiffany

Hình ảnh ặp đôi nhà Carters trong chiến dịch “ABOUT LOVE” của Tiffany & Co.

“Tình yêu là viên xoàn làm nên trang sức và nghệ thuật” – The Carters (tên gọi riêng cho gia đình Beyoncé và Jay-Z)

Ngài Alexandre Arnault, Phó tổng giám đốc vật phẩm & Truyền thông san sẻ rằng: “Beyoncé và JAYZ là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời tiến bộ. Là một thương hiệu luôn đại diện cho tình yêu, sức mạnh và năng lực thể hiện cá tính, chúng tôi không thể nghĩ tới một cặp đôi mang tính biểu tượng hơn gia đình nhà Queen B nhằm thể hiện các giá trị của Tiffany. Chúng tôi rất vinh dự khi có The Carters là một phần của gia đình Tiffany.”

READ  Người mẫu Việt thế hệ 4.0 trên sân chơi quốc tế

Tiffany About Love Campaign

Dù không phải bây giờ đôi vợ chồng này mới xuất hiện cùng nhau trong nghệ thuật, nhưng là lần trước tiên trong một chiến dịch, “ABOUT LOVE” là một cuộc tìm hiểu về tính liên kết và sự nhạy cảm. Câu chuyện tình yêu của nhà The Carters được chiếu sáng do viên xoàn Tiffany mang tính biểu tượng và đặt trong bối cảnh tác phẩm Equals Pi (1982) của Jean-Michel Basquiat. Mang trong mình bộ nhận diện thương hiệu mới, chiến dịch này thể hiện vẻ đẹp của tình yêu vượt thời kì cùng tất cả các khía cạnh nhiều chủng loại của nó, tạo nên một cái nhìn mới về tình yêu hôm nay.

Beyoncé và Jay-Z

Lần trước tiên trong lịch sử, viên xoàn Tiffany nặng 128,54 carat và 82 mặt cắt đáng tự hào, sẽ xuất hiện trong một chiến dịch truyền bá khi hiện diện cùng Beyoncé trong suốt “ABOUT LOVE”. Viên xoàn này được coi là một trong những tìm hiểu xoàn quan yếu nhất của thế kỷ 19. Được khai quật vào năm 1877 tại Kimberley Mines của Nam Phi, người sáng lập Charles Lewis Tiffany đã mua viên xoàn thô vào năm 1878 nhằm củng cố tiếng tăm của thương hiệu với tư cách là đơn vị thống trị xoàn.

Viên kim cương vàng Tiffany

Cận cảnh viên xoàn vàng nặng 128,54 carat nổi tiếng của thương hiệu Tiffany & Co.

Trong chiến dịch lần này, các biểu tượng tiếng tăm của nhà Tiffany bao gồm các xây dừng của Jean Schlumberger và bộ sưu tập Tiffany T cũng được giới thiệu xuyên suốt. Đáng xem xét nhất, JAY-Z đeo chiếc trâm cài Con chim huyền thoại của Jean Schlumberger, được tái tạo như một cặp mắt xích có một không nhì. Jean Schlumberger được biết tới nhiều nhất với việc xây dừng y phục cho từng lớp thượng lưu trong thập niên 1960 và 70, vì vậy, thật thích hợp khi những xây dừng không thể nhầm lẫn của anh ấy thể hiện di sản của chính thân phụ đẻ mình nhưng khẳng định một nhà sáng tạo nghệ thuật vị đại nhất hiện nay.

Jay-Z và Beyoncé cùng viên kim cương vàng nổi tiếng

“ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp không ngừng của Tiffany đối với xã hội, khi chiến dịch này là một phần trong quan hệ đối tác với The Carters, Tiffany & Co. tự hào thực hiện cam kết trị giá 2 triệu USD đối với các chương trình học bổng và thực tập tại Historically Black Colleges and Universities (HBCUs) nhưng Beyoncé đóng góp nhiều năm nay.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tiffany & Co.
Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

Thời trang của Jisoo trong Snowdrop: Không Dior nhưng rất Dior

Giữa bối cảnh thập niên 80, bản hòa sắc trang phục nhẹ nhàng và tinh …