Disney bấm máy series phim thời trang mới về Karl Lagerfeld

Bộ phim truyền hình Kaiser Karl do Disney sinh sản sẽ kể về những khoảnh khắc đáng nhớ và hành trình vươn lên đỉnh cao thời trang của huyền thoại làng mốt Karl Lagerfeld.

Là một trong những nhà xây dừng có tư duy sáng tạo cấp tiến và tài năng xuất chúng, Karl Lagerfeld đã thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận thời trang của mỗi cá nhân. Sự ra đi của ông vào năm 2019 đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho không chỉ tập thể thời trang nhưng cả toàn toàn cầu. May mắn thay, những di sản nhưng Lagerfeld để lại cho hậu thế sẽ được “hồi sinh” trong series phim Kaiser Karl do Disney sinh sản. Dưới đây là tổng hợp những thông tin mới nhất nhưng quý khách không thể bỏ qua về series Kaiser Karl

NTK Karl Lagerfeld

(Ảnh: Sebastien Micke)

nội dung của series phim thời trang Kaiser karl

Bộ phim Kaiser Karl sẽ được sinh sản dựa trên cuốn tiểu truyện về cuộc đời Karl Lagerfeld được viết do Raphaëlle Bacqué. Dòng thời kì trong series dài 6 tập này sẽ khởi đầu từ mùa Hè năm 1972 khi Karl còn đang đi tìm và khẳng định giá trị quý khách dạng thân cho tới thế toàn cầu thời trang thời kì hậu đế chế của ông.

ntk thời trang Karl Lagerfeld cùng thiết kế của mình

(Ảnh: The Gloss Magazine)

Bên cạnh việc kể về hành trình trở thành “ông hoàng” thời trang của Karl, nhà sinh sản cũng sẽ khai thác các khoảnh khắc quan yếu và những giai thoại ít người biết tới về cuộc đời của nhà xây dừng tài hoa. Ngoài ra, bộ phim còn xoay quanh các mối quan hệ quý khách hữu và đối thủ của Karl với Yves Saint Laurent và Pierre Berge cùng câu chuyện tình yêu kinh điển với Jacques de Bascher.

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld và người tình Jacques de bascher

Karl Lagerfeld và tri kỉ Jacques de Bascher (Ảnh: Guy Marineau)

Những diễn viên nào sẽ xuất hiện trong bộ phim?

Vì vẫn đang trong thời đoạn tiền sinh sản nên thông tin về các diễn viên vẫn được Disney giữ kín. Tuy nhiên, với thành công của Ewan McGregor trong vai NTK nổi tiếng người Mỹ Roy Halston Frowick của Netflix ra mắt hồi tháng 5 vừa qua, người hâm mộ đang rất hi vọng Disney sẽ không thua kém và tìm được một diễn viên tuyệt vời để thủ vai “ông hoàng” Lagerfeld. Về phía hàng ngũ sinh sản, nhà viết tiểu sửa Raphaëlle Bacqué cũng sẽ cùng tham gia làm việc với đoàn phim cùng nhị biên kịch của Kaiser Karl là Isaure Pisani-Ferry và Jennifer Have.

Chân dung nhà tiểu sử Raphaëlle Bacqué

Nhà viết tiểu truyện Raphaëlle Bacqué – tác giả cuốn sách Kaiser Karl (Ảnh: Samuel Kirszenbaum)

Ý tưởng của series phim Kaiser Karl đã tới với Disney như thế nào?

Khi biết tới cuốn tiểu truyện cùng tên của Raphaëlle Bacqué với những san sẻ thú vị về cuộc đời của Karl, những nhân vật then chốt của Disney đã ngay lập nhận ra tiềm năng của cuốn sách và không bỏ qua thời cơ đưa câu chuyện ấy vào cuộc sống. “Chúng tôi ngay tức thời bị cuốn hút do ý tưởng chuyển thể cuộc đời Lagerfeld từ những trang giấy lên màn ảnh. Bộ phim sẽ khắc ghi sự hợp tác trước tiên giữa Disney và Gaumont trong một series phim truyền hình gốc Pháp”, Phó chủ toạ lập trình của Disney – bà Pauline Dauvin san sẻ. Cũng theo Pauline, series dài 6 tập này sẽ khắc hoạ lại sống động sự chuyển mình rất dị của ngành công nghiệp thời trang Pháp trong những năm 70 qua sự biến hoá của biểu tượng làng mốt Karl Lagerfeld. 

hình ảnh thời trẻ của Karl Lagerfeld

Hình ảnh Karl Lagerfeld trong năm 1983 – thời khắc mới kế vị ngai vàng vàng tại Chanel (Ảnh: Jacques Langevin)

Karl Lagerfeld show Chanel

(Ảnh: Chanel)

thời kì công chiếu của series huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Theo thông tin từ Disney, bộ phim Kaiser Karl sẽ sớm được bấm máy tại Pháp trong thời kì sắp tới và dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 19/2/2022 nhân kỉ niệm 3 năm ngày mất của “ông hoàng” thời trang toàn cầu. Hãy cùng ELLE đón chờ và cập nhật những thông tin mới nhất về series phim thời trang được mong đợi nhất trong năm 2022. 

READ  BST Dior Cruise 2021 khơi nguồn cảm hứng thời trang đồng quê

About bachnv

Check Also

kendal jenner cao bồi

Hóa nữ cao bồi viễn Tây với xu hướng “Coastal Cowgirl” đình đám

Văn hóa Mỹ đang dần du nhập vào Việt Nam qua thời trang. “Coastal Cowgirl”, …