Mắc kẹt trong quan tài cổ vì tự sướng lưu niệm

CyprusNữ du khách trèo vào trong cỗ quan tài cổ để tự sướng, song mắc kẹt và không tự chui ra được.

Trong du lịch tới quốc đảo Cyprus, một nữ du khách trung niên người Nga đã trèo vào trong cỗ quan tài cổ để tự sướng lưu niệm và bị mắc kẹt. Vụ việc diễn ra vào 26/8 và được đăng tải trên mạng xã hội Telegram, thu hút hơn 400.000 lượt xem.

Mắc kẹt trong quan tài cổ vì cố chụp ảnh lưu niệm

Đoạn video cho thấy mọi người đang nỗ lực kéo nữ du khách ra khỏi quan tài. Họ yêu cầu cô ấy co chân lại, sau đó nắm tay và kéo cô ấy lên. Người phụ nữ mắc kẹt sau đó giảng giải, cô muốn có một tấm ảnh lưu niệm ngoạn mục nên đã chui vào đó, song không thể tự mình ra khỏi quan tài.

Hành động của nữ du khách hiện bị đồng đội lên án. Tài khoản đăng tải đoạn video này viết: “khách du lịch có yêu lịch sử như nữ du khách này không? Sẽ luôn có hậu quả khi xâm phạm những bí mật thượng cổ”.

Quan tài cổ mà nữ du khách chui vào. Ảnh: Cyprus Island

Quan tài cổ nhưng nữ du khách chui vào. Ảnh: Cyprus Island

Quan tài cổ nhưng nữ khách chui vào nằm trong hầm mộ của Thánh Lazarus, thuộc nhà thờ Saint Lazarus, đã được đưa vào danh sách di sản toàn cầu của UNESCO. Quần thể này có niên đại từ thế kỷ 2 trước Công nguyên. Điều tra khảo cổ cho biết quan tài làm bằng đá đá hoa. Trong Kinh thánh, Lazarus được coi là người khách du lịch tốt của Chúa Jesus và cũng là người đã sống lại từ cõi chết.

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

READ  8 Quán Xôi Rán Hà Nội Nức Tiếng nổi tiếng 'ĂN LÀ GHIỀN'

About bachnv

Check Also

Haute Couture Xuân-Hè 2023: Bản hòa tấu giữa nghệ thuật sắp đặt và thời trang

Dã thú trên sàn băng, đầm dạ hội 360 độ,… tuần lễ thời trang Haute …