Nữ khách bí hiểm mặc bikini tại sân bay

MỹNữ du khách mặc bikini khi xuất ngày nay sân bay khiến số đông du lịch xôn xao.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Instagram đăng tải video ghi lại cảnh nữ hành khách bí hiểm ở một sân bay tại Mỹ với chú thích “Khi quý khách có tiệc bể bơi vào buổi chiều và phải bắt chuyến bay lúc 16 giờ”. Cô gái tóc vàng mặc duy nhất một bộ bikini màu xám, trên vai đeo balo.

Nữ khách bí ẩn mặc bikini tại sân bay

Video: humanofspiritairlines/Instagram

Theo thông tin nhưng mà tài khoản Instagram này cung ứng, cô gái là hành khách của hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines. Hãng có quy định về việc hành khách có thể bị cấm lên phi cơ nếu “đi chân trần và mặc y phục không thích hợp”, hoặc quần áo thể thao “có tính chất khiêu dâm, tục tĩu hoặc phản cảm”. Hiện vẫn chưa xác định được cô gái có được lên phi cơ không trong mặc y phục này.

Tuy nhiên, video đã tạo nên chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với chú thích châm biếm của tài khoản đăng tải: “Ít nhất cô ấy cũng đeo khẩu trang”. Vào tháng 8, Cơ quan an toàn Vận tải Mỹ đã thông tin hành khách vi phạm quy định đeo khẩu trang có thể bị phạt 250-1.500 USD, song vẫn có nhiều trường hợp hành khách không tuân thủ.

Cô gái mặc bikini được gọi là hành khách bí ẩn. Ảnh: humanofspiritairlines/Instagram

Cô gái mặc bikini được gọi là “hành khách bí hiểm”. Ảnh: humanofspiritairlines/Instagram

Video thu hút được gần 100.000 lượt xem trong vòng 24 tiếng và khiến số đông để lại nhiều bình luận như “Nếu có nhiều hành khách như thế này, tôi sẽ bay thường xuyên hơn”, “Cô gái đang giúp việc kiểm tra an toàn trở thành đơn giản hơn”, “Tôi thấy việc mặc như thế này là hoàn toàn tầm thường”, “Cô ấy có một tâm hồn thật tự do”…

Trung Nghĩa (Theo NY Post)

READ  Chuyến bay bị hủy vì 6 đồng xu may mắn

About bachnv

Check Also

6 cuốn sách thời trang đáng đọc trong năm mới

Nhìn lại những cuốn sách mới được xuất bản trong năm 2022, rất nhiều trong …