Tìm người thân cho F0 thần kinh

TP HCMNgười đàn ông khoảng 40 tuổi, bị thần kinh, đã điều trị khỏi Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 4, được các chưng sĩ tìm người thân.

Phòng công việc xã hội, Bệnh viện Nhi đồng TP, đơn vị phụ trách y tế tại Bệnh viện Dã chiến số 4, huyện Bình Chánh, ngày 6/9 cho biết người đàn ông được đưa tới đây cách ly tập trung, điều trị hơn nhị tuần trước.

Bệnh nhân không có hồ sơ tùy thân, đi lang thang trên địa bàn huyện Bình Chánh. Những thông tin cơ quý khách dạng như tên tuổi, người thân, địa chỉ nhà… anh không nhớ. Việc tự chăm sóc, bảo vệ quý khách dạng thân bệnh nhân cũng không thể tự làm. vì thế, dù mắc Covid-19, bệnh nhân vẫn vận chuyển khắp nơi, không tuân thủ 5K.

Ngày đầu được đưa tới Bệnh viện dã chiến 4, người đàn ông la hét, hoảng loạn, bất hợp tác điều trị, gây phức tạp cho hàng ngũ chăm sóc mỗi khi cho uống thuốc, tương trợ oxy. Có khi các chưng sĩ phải nhất mực bệnh nhân vào giường mới có thể tiến hành chữa trị. viên chức y tế cũng chủ động sắp xếp phòng cách ly cho người bệnh ở tầng trệt và có rào chắn lưu ý, phòng ngừa tình huống bất trắc.

Hiện, bệnh nhân ổn định sức khỏe, các triệu chứng Covid-19 đã thoái lui. Người bệnh hợp tác điều trị hơn, vui vẻ, thường xuyên cảm ơn khi được mang cơm, nước. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn chưa cung ứng được thông tin về người thân hay quý khách dạng thân.

READ  8 giới hạn sức khoẻ quyết định tuổi thọ ngắn hay dài nhưng khách du lịch cần kiểm tra ngay

Sáng 6/9, bệnh nhân được xuất viện, Bệnh viện dã chiến số 4 đã đưa anh về bàn giao cho Trung tâm y tế huyện Bình Chánh tiếp tục thống trị và theo dõi sức khỏe. Các chưng sĩ Bệnh viện dã chiến số 4 và Trung tâm y tế Bình Chánh đang nỗ lực liên kết, hy vọng sớm tìm ra thân nhân cho người bệnh, giúp anh được chăm sóc toàn diện, sớm tái hòa nhập xã hội.

Bệnh nhân (bên trái) sau xuất viện sẽ được tiếp tục chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Bình Chánh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Bệnh nhân (bên trái) sau xuất viện sẽ được tiếp tục chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Bình Chánh. Ảnh: Bệnh viện cung ứng

Thư Anh

About bachnv

Check Also

Thế giới thời trang sẽ thay đổi thế nào trong năm 2023?

Không phủ nhận những bất ổn về tình hình kinh tế chính trị kéo dài …