BST Gucci Aria mùa Thu 21 và những khát khao thể xác thầm kín

Với bối cảnh tại hotel The Savoy, Alessandro Michele cùng cảm hứng từ thần tình yêu Eros và những thèm muốn thể xác của loài người đã viết tiếp chương mới cho BST Aria kỉ niệm 100 năm xây dựng của Gucci.

Nhân kỉ niệm một trăm năm xây dựng, Gucci đã tìm về cội nguồn mở màn của mình – The Savoy, nơi người sáng lập Guccio Gucci từng làm việc với nhiều vai trò khác nhau và tìm thấy cảm hứng thời trang của mình từ những vị khách thượng lưu sành điệu. hotel lâu đời tại Anh Quốc này đã được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele và thương hiệu lựa chọn làm nơi ghi hình cho chiến dịch truyền bá thời trang mới cho BST Gucci Aria mùa Thu 2021. 

Được đạo diễn và ghi lại hình ảnh do Alessandro Michele cùng bộ đôi thợ chụp ảnh Mert Alas và Marcus Piggot, BST Gucci Aria mùa Thu 2021 Ontology of Desire của nhà mốt nước Ý lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về thần tình yêu Eros nhằm khơi gợi cái nhìn thâm thúy hơn về tình yêu và thèm muốn xác thịt. Bộ ba với óc sáng tạo nghệ thuật tài năng đã nỗ lực tạo ra bộ ảnh mang đậm “hơi thở” nhục dục với mong muốn truyền tải sự không giới hạn của tình yêu trong không gian ngập tràn kín và sự lôi cuốn của câu lạc bộ hư cấu The Savoy. Với họ, tình dục là cuộc chơi của nụ cười, nơi người ta tự do thể hiện quý khách dạng té và tình cảm tinh khiết nhất của mình tới với chính quý khách dạng thân và những người xung quanh.  

READ  4 kiểu túi xách khách du lịch nên có để diện trong mọi hoàn cảnh

Gucci Ontology of Desire ảnh lookbook

Ẩn sau mỗi quý khách dạng phối thời trang trong bộ ảnh là sự liên kết thẩm mỹ nổi trội giữa tâm trí và thân thể loài người. Ontology of Desire được Alessandro Michele tạo thành năm phần không giống nhau với tên gọi tuần tự là Androgyny, Eros, Body, ClothesPhilosophy

Bộ Ảnh Gucci Aria

Nếu Androgyny (sự lưỡng tính) kể về quá trình tiến hoá của loài người từ một sinh vật lưỡng tính trở thành kẻ lang thang đầy vô vọng đi tìm một nửa đã mất. Thì Eros (tên gọi của Thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp) lại thể hiện trung thực quý khách dạng chất của những khát khao thầm kín – động lực quan yếu buộc mỗi chúng ta phải khôi phục lại quý khách dạng thể thống nhất đã mất đi ở mỗi cá nhân. nhị chương này của Ontology of Desire được ví như chiếc nam châm thôi thúc mong muốn xây dựng một bức tranh nghệ thuật tổng hợp được tạo nên từ những yếu tố tình yêu, xác thịt và tình dục.

người mẫu the savoy hotel

Body (thể xác) là được xem là yếu tố xúc giác ngăn cách giữa thân thể và vong linh. thân thể loài người được xem như một cuộc triển lãm hữu hình nơi nhưng mà nguồn năng lượng tính dục được phóng thích một cách mạnh mẽ. Người ta ví rằng, những thèm muốn ẩn sâu bên trong xác thịt của mỗi cá nhân như một ngôi đền tình yêu nhưng mà Thần Eros đã xây dựng từ thuở khai sơ. Clothes (thời trang) là “làn da” mang sức mạnh khái niệm loài người chúng ta quyết định sống cùng hàng ngày. Thời trang hay quần áo không chỉ trở thành vật xác định tính danh loài người nhưng mà còn là một phòng ban thân thể giả tưởng đưa chúng ta tới với cuộc chơi thể xác của đời sống.

READ  Amber Valletta & Sức mạnh của chủ nghĩa tích cực trong thời

Gucci Aria người mẫu

sau cuối, Philosophy (triết lý) trở thành phương tiện học thuật thuật lại mối quan hệ giữa tình dục và toàn cầu. Mối quan hệ này được khái niệm do không chỉ những ảo tượng, giấc mơ nhưng mà còn do thời trang và những thèm muốn thực thụ đầy mạnh mẽ. Nó được coi như một chu kì liên tục được thể hiện một cách vừa có ý thức vừa vô thức trong cuộc đời chúng ta.

Triết lý sách


Gucci kết hợp với Balenciaga trong bộ sưu tập Gucci Aria kỉ niệm 100 năm

Gucci phối hợp với Balenciaga trong bộ sưu tập Gucci Aria kỉ niệm 100 năm

Tối ngày 15/4, Gucci đã giới thiệu BST Aria trên toàn cầu với một digital show đầy ý nghĩa và rất nhiều gợi nhắc về lịch sử 100 năm huy hoàng của…

Trong nền nhạc I want you của ca sĩ Madonna tại những căn phòng riêng biệt thuộc hotel The Savoy, Alessandro Michele đã mời tới một vài khách mời không giống nhau cho bộ ảnh thời trang lần này của Gucci. Người mẫu Kristen McMenamy cùng ban nhạc rock tới từ nước Ý Måneskin đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình – những vị khách lôi cuốn và bí mật ngụ cư tại The Savoy. Nếu Kristen thời thượng và tràn đầy sinh khí trong xây dừng không giống nhau đính đá óng ánh cùng hoạ tiết logomania khắc ghi sự phối hợp giữa Gucci và Balenciaga hồi tháng 4 vừa qua, thì các thành viên của Måneskin lại gợi cảm và cuốn hút trong những y phục từ BST mùa Thu 2021 của nhà mốt.

Kristen McMenamy

Người mẫu Kristen McMenamy trong bộ suit đính kết đá tinh xảo in họa tiết logomania – vật phẩm phối hợp giữa Balenciaga và Gucci trong BST Gucci Aria kỉ nhiệm 100 năm xây dựng.

Nhóm nhạc rock Måneskin

Ban nhạc rock Måneskin trong các xây dừng từ BST mùa Thu 2021 của Gucci.

Nhóm thực hiện

READ  "1001 điều cần biết" về các loại boots cổ thấp và cách phối đồ sành điệu

Bài: Thanh Nguyễn
Ảnh: Gucci
Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

Dấu ấn phong cách Dark Academia qua 9 bộ phim nổi tiếng

Dark Academia đã tạo ra những cái nhìn thời thượng mang dấu ấn thời gian …