Nhện độc trên tàu bay

Một nam hành khách bắt sống một con nhện độc tarantula, nhét nó vào túi nilon trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Video do tài khoản Instagram @passengershaming đăng tải ghi lại hình ảnh hành khách bắt được nhện độc tarantula khổng lồ, khiến đồng đội du lịch xôn xao. Đây là tài khoản mạng xã hội chuyên đăng video về những sự cố vui nhộn trên tàu bay.

Hành khách bắt được nhện độc khổng lồ trên máy bay

Video: @passengershaming/Instagram

Trong video, nam hành khách bỏ con nhện độc còn sống vào một túi nilon với khuôn mặt tĩnh tâm. Tất cả hành khách trên tàu bay đều nhìn theo chàng trai, nhiều người lấy smartphone ra quay lại khoảnh khắc này. “Người hero này đã bắt được một con tarantula và để nó sống… Tôi đã định nhảy ra khỏi cửa sổ tàu bay”, tài khoản đăng tải để lại bình luận trên video.

Video đã thu hút hơn 10.000 lượt xem, khiến đồng đội sợ hãi và để lại nhiều bình luận, như: “làm thịt tôi đi! Tôi ghét nhện!”, “Sẽ ra sao nếu nó đẻ trứng ở đâu đó?”, “Tôi sẽ hoảng loạn nếu nhìn thấy cảnh này”, “Đây là lý do chúng ta không nên tháo giày khi đi tàu bay”…

Đây không phải lần đầu một con vật có độc xuất hiện trên tàu bay. Trước đó, vào tháng 3/2019, một hành khách trên chuyến bay của Canada Air Transat đã tố cáo mình bị bọ cạp cắn. lúc đầu, cô gái cảm thấy có gì đó chuyển động đằng sau lưng mình và nghĩ là do điều hoà. Nữ hành khách phớt lờ rồi sau đó nhận ra mình đã bị một con bọ cạp cắn. Trước đó, các tiếp viên hàng không cố thuyết phục hành khách rằng có thể cô bị dính kẹo cao su sau lưng.

Con bọ cạp bò sau lưng áo của nữ hành khách. Ảnh: Air Transat

Con bọ cạp bò sau lưng áo của nữ hành khách. Ảnh: Air Transat

Trung Nghĩa

READ  10 điều cấm kỵ với tiếp viên trên tàu bay

About bachnv

Check Also

6 cuốn sách thời trang đáng đọc trong năm mới

Nhìn lại những cuốn sách mới được xuất bản trong năm 2022, rất nhiều trong …