Hướng dẫn xóa logo Tiktok cực đơn giản chỉ 5s

Siêu Sale Shopee 15/9

Tiktok giờ đây đã là một ứng dụng vô cùng phổ quát. Không chỉ tương trợ đăng video, livestream nhưng mà Tiktok cũng cho phép san sẻ clip cũng như tải clip về. Và vì thế phát sinh ra một vấn đề là các clip Tiktok khi tải về sẽ dính logo cũng như ID của user. Nắm được điều đó, Halo Travel sẽ chia sẻ cho khách du lịch các cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok cực dễ và nhanh.

1. Lưu ý quan yếu khi xóa logo và ID user trên các video TikTok

Bài viết này của Halo Travel không cổ xúy cho tình trạng đánh cắp hay xâm phạm phiên bản quyền hoặc các hành động không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung.

Hãy đảm bảo rằng khách du lịch tải video không có logo trong trường hợp logo làm xúc tiến tới chất lượng video: làm che mất nội dung hoặc gây khó chịu cho người xem.

khách du lịch chỉ nên sử dụng xóa logo tiktok cho các mục tiêu phi thương nghiệp (tham khảo, lưu trữ). Trong trường hợp khách du lịch san sẻ video xóa logo Tiktok lên các nền tảng khác thì phải để lại nguồn (tên người sáng tạo + nguồn video).

2. Các cách xóa logo Tiktok đơn giản

2.1. Hướng dẫn xóa logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một website xóa logo trực tuyến. khách du lịch chỉ cần đăng nhập vào trang web, paste link titkok muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tính xóa phần logo cũng như ID Tiktok.

READ  Top 5 Homestay Vũng Tàu có bể bơi cực chất, view cực đẹp


banner quaang caao

Cách làm cụ thể khách du lịch theo dõi các ảnh hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video khách du lịch muốn lưu về

Bước 2: Nhấn vào nút san sẻ trên màn hình, nhấn vào nút …. sau đó chọn Sao chép

xoa-logo-tiktok-1

Bước 3: Mở trình duyệt lên và truy cập vào https://tiktokdownload.trực tuyến. Tại trang chủ của website, dán địa chỉ liên kết của video đã sao chép vào ô trống nhập link video.

Bước 4: Ấn Download, đợi hệ thống phân tích xóa logo. khi tới đây sẽ có nhị option: With watermark và Without Watermark thì khách du lịch sẽ chọn Without Watermark.

xoa-logo-tiktok-2

Bước 5: Video đã được tải về, khách du lịch mở thư viện và xem video và sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

VÀ TADAAA!!!

xoa-logo-tiktok-3

Ưu điểm của cách này là khách du lịch sẽ không cần tải bất kỳ app nào cả
Nhược điểm, mỗi lần muốn tải video là khách du lịch sẽ cần truy cập vào trang web. Và nếu khách du lịch có lỡ thoát trang web thì việc tìm lại khá mất thời kì.

2.2. Xóa logo Tiktok bằng Mav Export (dành cho iOS)

Bước 1: Truy cập vào Link bằng iPhone của khách du lịch và tải xuống phím tắt Mav Export.

Lưu ý:

Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14 vì thế khách du lịch nên cập nhật phiên phiên bản từ iOS 14 trở lên.
App Phím tắt: nếu trước đó khách du lịch lỡ xóa mất ứng dụng này hãy tải lại nó khi tới đây nhé.
Cho phép phím tắt không được tin cậy: truy cập vào setup > Phím tắt. Bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts) để mở màn nhé.

READ  Lưu liền tay 7 cảnh đẹp Tam Đảo HOT NHẤT được checkin rần rần

Hướng dẫn xóa logo tiktok bằng Mav Export

Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok tìm video khách du lịch muốn tải xuống

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng san sẻ video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện san sẻ tìm mục Others (biểu tượng …. ) ở cuối.

Bước 4: khi tới đây kéo tìm tùy chọn Mav Export. Trong lần đầu sử dụng phím tắt khách du lịch sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho phím tắt này. Hãy nhấn OK trong thông tin hình thành nhé.

huong-dan-dung-app-xoa-logo-don-gian

Bước 5: Khi màn hình thông tin đã lưu thành công (Saved Successfully) tức là video đã tải xuống thành công rồi nhé! giờ chỉ cần vào thư viện và xem thôi!

Ưu điểm: Phím tắt sẽ được gắn trực tiếp trên smartphone của khách du lịch. tức là khách du lịch có thể tải video xóa logo Tiktok đơn giản và thuận tiện hơn
khách du lịch cũng có thể gỡ phím tắt nếu không muốn sử dụng nữa
Nhược điểm: Mav Export hoạt động tốt và mượt nhưng mà hơn với iOS 14 trở lên. Vì thế một số máy đời cũ có thể không sử dụng được phím tắt này hoặc sẽ bị lag hay tự động thoát ra.

2.3. Remove & Add Watermark (dành cho Androi)

Remove & Add Watermark là một app Android cho phép người sử dụng thêm và xóa logo TikTok hoặc bất kỳ logo nào khỏi video. khách du lịch có thể sử dụng nó để loại bỏ logo Tik Tok bằng khuông hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng các công nghệ để thay thế khu vực khách du lịch đã chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Ngoài ra còn có một dụng cụ cắt xén video nếu khuông hình còn dư nhiều.

READ  Kinh nghiệm ăn chơi tại đại dương Thuận An dành cho team phượt

xoa logo tiktok cho androi

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn video hoặc ảnh muốn xóa logo, watermark

Bước 2:  Tùy chọn Remove Watermark hay Add Watermark sẽ hiện lên -> Chọn Remove Watermark.

Bước 3: khách du lịch có thể chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng:

Phần mềm dành cho Androi

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển tới phiên bản xem trước video/ảnh nhưng mà khách du lịch đã chọn để xóa logo. khi tới đây cũng xuất hiện một khuông chữ nhật nhưng mà khách du lịch có thể thay đổi kích thước để che logo.

Nếu khách du lịch cần thêm một khuông chữ nhật khác để xóa nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

hướng dẫn

Bước 4: Sau đó khách du lịch chỉ cần ấn Lưu là xong.

Trên đây là 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản dành cho cả iOS và Androi. Chúc các khách du lịch thực hiện thành công. Và hãy nhớ chỉ sử dụng xóa logo cho những mục tiêu phi thương nghiệp và chính đáng thôi nhé!

Xem thêm: 

 

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Giun đũa chó mèo trong tim do trào lưu nuôi thú cưng

Thời gian gần đây, Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai đã ghi …