Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, tương trợ bệnh nhi sơ sinh

Trong bối cảnh đại dịch Covid lần thứ 4 diễn biến phức tạp với biến chủng mới, gây ra hậu quả nặng nề, trong đó có rất nhiều thai phụ mắc bệnh. Điều trị, chăm sóc các thai phụ yêu cầu sức ép lớn vì đó là sinh mạng của cả mẹ và con. Ngoài ra, do dịch bệnh, tại các bệnh viện phụ sản cũng quá tải các em gầy xíu sơ sinh chưa được phụ vương mẹ đón về do cách ly.

Những chiếc tã yêu thương, tương trợ y bác bỏ sĩ tuyến đầu chăm sóc trẻ sơ sinh

Thấu hiểu tình trạng nguy cấp và phức tạp này, nhãn hiệu tã giấy và khăn ướt trẻ em Bobby trong thời kì vừa qua cũng đã rất tích cực triển khai các hoạt động tương trợ tuyến đầu chống dịch, tương trợ bệnh nhân. Trong tháng 8, Bobby mở rộng hoạt động, tương trợ hơn 300,000 vật phẩm thiết yếu là tã giấy và khăn ướt Bobby tới các bệnh viện tại TP. hcm, nơi trực tiếp chăm sóc và chữa trị cho các bệnh nhân Covid là thai phụ, em gầy xíu sơ sinh và các em gầy xíu chưa được người thân đón về.

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 1.

Ngoài ra, Bobby cũng đồng hành cùng các mạnh thường quân trong các chương trình tương trợ nguy cấp. Hưởng ứng lời mời gọi của bác bỏ sỹ Hoàng Quốc Tưởng – bệnh viện Nhi Đồng 2 HCM, Bobby đã cấp tốc gửi hơn 130,000 vật phẩm tới Trung tâm HOPE – Bệnh viện Hùng Vương (xây dựng nguy cấp để tương trợ tương trợ các gầy xíu có mẹ bị nhiễm COVID-19) dù trong điều kiện vận chuyển rất phức tạp thời đoạn giãn cách xiết chặt. Như bác bỏ sỹ Tưởng san sẻ trên trang cá nhân: “Dự án chỉ với 3 ngày để làm tất cả mọi thứ. Những điều tốt đẹp vẫn sẽ luôn xảy ra, vì hy vọng vẫn luôn được ươm mầm mỗi ngày. Mình mong dịch bệnh sẽ qua nhanh. Sẽ không còn những cảnh chia lìa mẹ con. Mình muốn các con được sinh ra khoẻ mạnh và toàn diện tình yêu thương của ba mẹ”

READ  Hàng trăm bác bỏ sĩ TP HCM khám trực tuyến miễn phí cho người dân mùa Covid-19

Những chiếc tã yêu thương được Bobby gửi tặng tới các gầy xíu sơ sinh có ba mẹ mắc Covid-19 tại bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Từ Dũ, Tp. hcm

Từ khi dịch phát khởi từ năm 2020 tới nay, nhãn hàng hàng Bobby đã ủng hộ hàng hơn 1 triệu chiếc tã trẻ em và khăn ướt Bobby tới hơn 20 bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện bị phong tỏa tại TP hcm, ĐN, Hà Nội, tương trợ các y bác bỏ sĩ trong quá trình chăm sóc, điều trị các bệnh nhi nhỏ tuổi, các gầy xíu sơ sinh phải xa ba mẹ.

Lan tỏa ý thức chống dịch tới tập thể mẹ bỉm sữa

Bên cạnh các chương trình ủng hộ vật phẩm trực tiếp, nhãn hàng Bobby cũng triển khai nhiều hoạt động tập thể lan toả ý thức kết đoàn chống dịch tới hàng triệu bà mẹ tại VN. Trong tháng 7, thông qua chương trình “Bobby cùng mẹ chung tay tiến công bay Covid”, Bobby đã quyên góp thành công 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và tiếp sức của hàng triệu ba mẹ có con đang sử dụng vật phẩm Bobby.

Bobby chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bệnh nhi sơ sinh - Ảnh 2.

Đại diện thương hiệu Bobby cho biết: “Là thương hiệu được người tiêu sử dụng tin tưởng hàng đầu, Bobby sẽ tiếp tục tích cực triển khai các hoạt động tương trợ tập thể và tương trợ công việc chống dịch, khác lạ là đối với nhóm chống dịch tuyến đầu và các đối tượng là em gầy xíu mới sinh bị liên quan do dịch. Tại nhà máy sinh sản, chúng tôi cũng đang nỗ lực mỗi ngày để bảo vệ sinh sản và duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa an toàn. Chúng tôi tin tưởng bằng sự kết đoàn kiên cố chúng ta sẽ vượt qua được thời đoạn phức tạp này, cuộc sống sẽ sớm trở lại chung.”

READ  Sáng 8/4, VN không có ca mắc mới COVID-19

PV

About Mai Nguyen Anh

Check Also

5 loại thực phẩm chính là “bậc thầy” chống ung thư

Ăn uống là cả một “công trình” vừa vĩ đại vừa phức tạp của cuộc …