Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút cực nhanh chóng


banner quaang caao

TikTok là một trong những ứng dụng video hot nhất hiện nay. Mọi người ai cũng muốn chia sẻ những khoảnh khắc của mình đến với người khác. Nếu như bạn là “newbie” thì các tips sử dụng cũng như hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút dưới đây là dành cho ban.

1. Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút

Bước 1: Quay video

Vào Ứng dụng => Ấn dấu “+” ở dưới màn hình => Vuốt thanh ở cuối cùng là quay trong vòng 15s hay 60s => Ấn vào vòng tròn đỏ để bắt đầu quay. Dù cài đặt thời gian nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi muốn ngưng ngắn hơn cũng được.

tien hanh quay truc tiep

Nếu như bạn đã có video quay sẵn thì rất đơn giản. Bạn ấn vào dấu “+” ở phía dưới => Tải lên (Bên phải màn hình) => Tải video lên => Chờ TikTok xử lý (Video càng dài thì xử lý càng mất thời gian) => Tiếp => Chỉnh sửa video theo ý bạn.

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Xem thêm: 4 Khung giờ đăng Tiktok hút trăm tim, triệu view

Bước 2: Chỉnh sửa video

Sau khi đã thiết lập thời gian thì bạn bắt đầu quay. Ở bên thanh công cụ có các thao tác để bạn có thể tùy chỉnh video trong lúc quay như điều chỉnh tốc độ, bộ lọc, làm đẹp, hẹn giờ… Sau khi quay xong video 1 phút thì bạn bấm dấu “V” ở góc cuối màn hình bên phải. Lựa chọn chỉnh sửa video tiếp nếu như bạn chưa ưng ý. Sau đó chọn Tiếp để đăng video của mình.

READ  'Dân Nhậu' mách 10 quán dê ngon ở Hà Nội 'Quên Lối Về'

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Với video quay sẵn thì TikTok sẽ gợi ý một số thao tác chỉnh sửa như bộ lọc, bạn có thể lồng tiếng, tìm hiệu ứng âm thanh, gõ văn bản hay nhãn dán. Nếu bạn muốn video của mình trông chuyên nghiệp hơn thì có thể học thêm một số cách chỉnh video trên TikTok. Hay sáng tạo theo nội dung mà mình muốn. Lưu ý là nội dung càng sáng tạo thì càng có cơ hội tiếp cận với nhiều người.

chinh sua hinh anh

Bước 3: Đăng video

Sau khi đã chỉnh sửa được video ưng ý thì bạn bắt đầu vào phần Đăng video. Ở đây bạn nhớ hãy ghi caption và gắn hashtag để nhiều người có thể tìm thấy video của bạn. Tag bạn bè mình muốn và gắn địa điểm. Ở phần setup bạn cũng tùy ý là cho những ai có thể xem, bình luận, duet, chia sẻ… video của mình. Bấm vào Đăng là video của bạn đã được đưa lên TikTok

hoan thanh và chon dang

2. Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

Các bước này cũng làm tương tự như đăng video TikTok dài hơn 1 phút ở phía trên. Phần cài đặt thời gian quay video bạn có thể chuyển sang là 3 phút thay vì 15s hay 60s.

Một lưu ý là video dài 3 phút khi tải lên sẽ tốn khá nhiều thời gian để cho TikTok xử lý. Và thường video ngắn tầm 1 phút trở xuống sẽ thu hút được nhiều lượt xem hơn. Nội dung của bạn càng ngắn gọn, xúc tích thì người xem sẽ càng thích. Vì thế hãy lưu ý đừng làm cho phần video của mình quá dài. Trừ khi bạn có những video kể chuyện hay diễn các tình huống.

READ  Nhanh tay lưu ngay 10 quán ốc quận 11 siêu ngon lại rẻ

Trên là một vài tips quay cũng như cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi Halo Travel để có thêm nhiều mẹo nhỏ hay ho khác.

Có thể bạn quan tâm:

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Thực phẩm tăng cường ham muốn

Từ xa xưa, thực phẩm đã được biết đến với tác dụng thúc đẩy ham …