Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống máy tính bị "TREO".Khi sử dụng Windows, bạn có thể thấy rằng desktop Windows đã bị đóng băng và bạn không còn có thể sử dụng menu Start, nhấp vào chương trình, kéo file hoặc chuyển đổi giữa các cửa sổ được nữa. Nếu điều này xảy ra, nguyên nhân có thể do Windows Explorer hay Explorer.exe có vấn đề gây ra và thường có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại tiến trình này. Trong Video này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để khởi động lại tiến trình Windows Explorer mà không cần phải tắt hay khởi động lại máy tính.

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Cambridge English for Marketing Student’s Book CD”

-~-~~-~~~-~~-~-

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  6 THÁNG SỬ DỤNG MACBOOK AIR 2020 MÌNH CẢM THẤY HỐI HẬN VÌ.....

About trangdh

Check Also

Thủy Tiên xây nhà cộng đồng 4-5 tầng cho dân| Ngày 19.10.2020

#thuytien #congvinh Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi …

9 comments

 1. Trong quá trình sử dụng máy tính thì không ít lần các bạn sẽ gặp trình trạng máy tính bị TREO thì các bạn sẽ làm gì đâu tiên (theo như cách thông thường các bạn hay làm nhất) hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé.!

 2. có 1 trường hợp khác mới đây nhất là do cái bảng thời tiết mới update của win10 làm thanh taskbar của mình bị lỗi. biểu hiện vừa mở máy tính lên thì dùng được, nhưng 1 lúc là bị lag đơ. cách khắc phục dể dàng như sau: @

 3. Explorer ko hiển thị được thì phải làm sao ạ

 4. thanks

 5. Máy của em mở lên được nhưng nó lại bị đứng với nó không hiện lên ứng dụng. Cứ báo lỗi là sao ạ?

 6. Hay quá

 7. Minh Đạt Dương

  Chào thầy. Mình có thể dùng console để lọc ra đoạn gifcode (12 ký tự viết liền in hoa ví dụ: DH65WJJ0FTYI) trên bảng chát online trên wed được không thầy? Rất mong phản hồi từ thầy. Chúc thầy sức khoẻ và thành công.

 8. Hay quá!! Cám ơn anh rất nhiều ạ

 9. Very goooooood…