Lộ Clip Xe Thử Nghiệm Giống VinFast LUX SA Bảng chạy Điện.Mới đây trên Fanpage chính thức của MagnaInternational xuất hiện 1 clip chạy thử xe Concept – mang vẻ của chiếc Vinfast LUX SA đang bán tại thị trường Việt nam.

Điểm khác biệt của chiếc xe này nằm ở phần đầu, khi xuất hiện một ô nhỏ bên trái ở khu vực thường dành cho lưới tản nhiệt nhưng lại không có lưới tản nhiệt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là nơi cắm sạc điện của những chiếc xe thuần điện.

Bên cạnh đó, một số chi tiết còn cho thấy đây nhiều khả năng là xe chạy điện hoàn toàn. Bảng đồng hồ hiển thị có ô bên phải hiển thị năng lượng điện thay cho vòng tua như phiên bản máy xăng. Một số thay đổi khác như màn hình hiển thị trung tâm và giải trí hiển thị chế độ lái gồm Eco (tiết kiệm), Normal (thông thường) và AWD (dẫn động bốn bánh toàn thời gian).

Trong video này, Magna đã tiến hành chạy thử nghiệm ở nhiều địa hình khác nhau. Bao gồm đường nhựa, đường gập ghềnh, đường nhiều chướng ngại vật, dốc cao hay rãnh nước sâu. Ngoài ra, Magna không cung cấp thêm bất cứ thông số nào liên quan đến động cơ của xe.

#Magna #Vinfast #LuxSA

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Tiểu hí bi lộ clip

About trangdh

Check Also

Đế Vương Remix – Đình Dũng (Andy Remix) | mà nào ngờ đâu thân em nơi đây tâm trí nơi nào

Đế Vương Remix – Đình Dũng (Andy Remix) | mà nào ngờ đâu thân em …

One comment

  1. Link đặt cọc xe điện Vinfast VF e34
    https://shorten.asia/KtPE44fV