LIVE – Bà Nguyễn Phương Hằng: SỰ THẬT PHỦ PHÀNG


Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Chi Dân nói 1 câu làm cả showbiz bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách 36 người ă;n ch;ặn từ thiện

About trangdh

Check Also

Yêu tớ không? im lặng là đồng ý nhé !! | PHIM NGẮN VIETSUB | Hóng Hớt TV

►TIK TOK Hóng Hớt : ► Xem Thêm Video Mới : ►Tài trợ quảng cáo …

35 comments

 1. Bà phương hằng ( chủ đại nam ) ăn to ,nói lộn . Trốn rất nhiều tiền, cho bên ăn hồi lộ, công an và cấp cao nhà nước . Còn về nha báo viết toàn là xàm nhi . (Soha.Vn).(vtv ) , bởi vì , cũng có kế hoạch ,ăn hồi lộ . Luật phát = tiền . Ai ghe cũng sợ , nhà nước cũng phải ghe theo , còn phải làm theo chỉ định , của bà phương . Đau có cần, điều tra gia đình bà hằng Nga lên khung trang , chỉ là , những người, bà kêu rêu tên , ( dam Vĩnh Hưng , Hoài linh ,thủy tiên ) [đâu có tiền cho nhà nước ], nên nhà nước phải làm theo , ý của ba ta . Để được lên chức, nếu là đúng , co quan nhà nước , được ba hằng cho tiền và toà án nhân dân. Ai dám đụng vào bà ta ? …

 2. Nguyễn Phuong Hằng ra rả tuyên bố yêu nước đấu tranh cho 97 dân Việt Nam . Vậy Nguyễn Xuân Phúc , Nguyễn Phú Trọng nên giao quyền lảnh đạo đất nuớc cho Nguyễn Phương Hằng lảnh đạo . Chớ hai thằng bù nhìn tuị bây có giúp ích gì cho đất nuớc đâu,Nèn hai tên NPT, NXP yêu nuớc thì phải như NPH làm cho tuơng lai tốt đẹp hơn có nghiã la đất nuớc hiện giờ do Nguyễn xuân Phúc và Nguyễn phú Trọng lảnh đạo là xấu xa tồi tệ. Nghe rõ chưa hai thằng bất tài vô dụng Nguyễn Xuân Phúc Nguyễn Phú Trọng mả Nguyễn Phuông Hằng đã chê tuị bây

 3. 🌹🌹🌹🌹🌹🌹 👍

 4. Hiệu ứng mà bà chủ Đại Nam tạo ra quả là chưa hề có tiền lệ

  Cái được là:

  1- Lột trần được trò lừa đảo của "thần y" Võ Hoàng Yên và mặt trái của giới showbiz qua phong trào từ thiện.

  2- Một mình đối đầu với những thế lực mà động đến nó là dễ "toang " như bỡn: Toạc móng heo luôn là quan chức NN bẩn, truyền thông, báo chí bẩn, đám fans cuồng nghệ sĩ và những người được hưởng chút lợi lộc qua các mùa bão lũ …

  Cái chưa chuẩn là:

  1- Nói quá nhiều và bất nhất(hứa dừng livestream rồi lại live)

  2- Trình độ văn hóa có hạn (Viết thư cho TBT mà gọi đối thủ là "nó"). Ngôn ngữ đàn bà có phần chanh chua khi livestream và còn lôi cả kim cương hột xoàn ra để "ăn thua" với đối thủ.

  Do vậy bà Hằng, bằng cách làm ấy, đã gây mất thiện cảm cho cả những người lẽ ra ủng hộ bà.

  Xét về luật, với cách nói "lệch chuẩn" ấy, bà đã phải nộp phạt hành chính 7,5 tr là công bằng. Còn "tội vu khống" thì không hề:

  1- Võ Hoàng Yên lừa đảo đã có chứng cứ và cả nhân chứng.

  2- Đám nghệ sĩ "ăn chặn từ thiện" chỉ là qua những giấc mơ. Mà đã là nằm mơ thì ko thể khép vào tội vu khống được (thông minh ra phết).
  Tóm lại, về vĩ mô mà nói thì cái được của bà Hằng mới là điều đáng kể, nó mang lại công bằng xã hội, nó vạch trần được tảng băng chìm lẩn trong kẽ hở của luật pháp, nó phải được báo chí chính thống khuyến khích và hoan nghênh thay vì đưa tin kiểu hàng chợ, đẽo cày giữa đường nhằm kiếm view, kiếm xèng !

  Mà như trên kia đã nói "… quan chức NN bẩn, truyền thông bẩn …", rồi thì hoan nghênh và khuyến khích vào đâu ?

  Thế nên cộng đồng mạng cứ gọi là chia làm hai phe, kẻ khen người chê, có khi còn ném đá nhau vỡ cả đầu, đúng là loạn thiên hạ !

 5. Đạo đức giả

 6. Hình như đồng chí gái Phương Hằng phản động đang chửi bác?

 7. amen cầu mong cô hằng sớm siêu thoát 😆😏

 8. Bao Dam ba Khung Nay ko Chet som dau .vi Kiep nay la Kiep Cuoi Cung lam Nguoi cua ba? 😂😂😂

 9. Ba nay Khung Nang . Ko biet Chong ba nay o dau cu an o ko len chui muon 🤣🤣🤣

 10. Quoc Khanh Duong

  Mặt lì rồi còn ai mà còn từ ngữ diễn tả bà nữa. Giai nhân trơ trẽn bút tuyệt kỳ…..như cưng thì không còn từ để diễn tả

 11. Chết đến nơi rồi vẫn ra rả chửi mỗi ngày. Người khôn ngoan đấu nhau bằng cái não chứ ko đấu nhau bằng cái mỏ

 12. Lương lẹo …hay lương thiện ??? Đợi lần này bộ công an kết luận , cây ngay đâu sợ chết đứng ! Cần gì kêu gào …

 13. Bà nên im đi. Nói quá thành dại.

 14. Dạo này nhà nước có nhiều quan chức tham ô hối lộ,lạm dụng quyền lực được công bố trên truyền hình.hy vọng bà H điều tra để bộ máy sạch sẽ hơn,giúp ích cho đời,tốt cho xã hội.chứ ở trên đây phát ngôn thiếu … .tôi không liên quan nhưng nghe bà nói mà thấy ghét.bớt khẩu nghiệp cho đời tươi đẹp hơn

 15. Già đầu mà lên mạng chửi bớt mất dạy như bà là cái thứ gì vậy

 16. Bao giờ bà Bị bắt vì tội Trốn Thuế nhỉ ?

 17. Thanh Phong Nguyen

  Toi can co su giup đõ

 18. Tấn Đạt Trương

  Nên nói ít thôi ko kịp rồi bà Hằng ạ

 19. Không thù không oán mà anh Hiển làm vậy là biết anh vì chính nghĩa rồi đó

 20. Sao bà này nhắc tỗng bí thư chủ tịch nước Hoài vậy

 21. Tự hào là giàu,đẹp,là bà tỗng lương thiện???sao không tự hỏi mình?cái Tâm ác …là lãnh hậu quả

 22. Ngọc ngạn Nguyễn

  Mình nói thật là bà Hằng toàn tự nói tốt về mình còn người khác thù bả chửi ra rả. Không hiểu bả nghĩ gì mà lên toàn nói những lời không đúng sự thật. Bây giờ thì bà ấy nịnh nhà nước nịnh đảng như kiểu mình là người vô tội vậy. Đã có doanh nghiệp lớn vậy thì không nên phát ngôn kiểu này. Nghe như đầu đường xó chợ vậy.

 23. Trơ trẽn và đầy căm giận là 2 từ để tả Khuôn Mặt này!!!!

 24. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 25. Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…chứng minh mình trong sạch…thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…Quỹ từ thiện Hằng Hữu sao kê đi…chứng minh mình trong sạch…

 26. Người sống lương thiện , và có đạo đức , họ đâu có vỗ ngực kheo khoang đâu nào

 27. Susanne Whittaker

  Troi oi

 28. Nam Mô A Di Đà Phật! Nếu thế giới này ai cũng bớt nói đi vài câu thì thiên hạ thái bình! Tu cái miệng rất quan trọng.

 29. Sang Đặng Thành

  Phi.nhung.chet.thi..bhang.cho.the.phi.nhungdi…chuoi.nguoi.toi.minh.co.vit..vong.linh.hien..ve.loi.dau.bhang.xuong.cho.vui

 30. sao bà biết vụ 200 triệu Phi Nhung giử ?

 31. H ơi thối quá câm miệng cho đời bớt khổ vì mùi thối từ em nhe H

 32. Ong.nay ac y qua

 33. Bảo bà này xuống thôi, cứ ơi trên mây mãi. Đừng nghe người ta nói, chỉ xem người ta làm

 34. "Tôi là người lương thiện, tôi đại diện 97 triệu dân, tôi chơi tới cùng, tụi bây là bọn phản động"….Phim hài xem 7 tháng nay miễn phí….Sướng. ka ka ka.

 35. Ba Hang chi la mot con nguoi het suc binh thuong. Chi la mot doanh nhan giau co biet lam tu thien con dong tien ba kiem ra co dang hoang chan chinh thi ong troi ong se biet. Ba dung nen ao tuong minh la mot thanh nhan khi co duoc mot so nguoi van con ung ho tung ho. Truoc kia tung ung ho ba la mot nguoi phu nu dung cam dau tranh vi chinh nghia. Nhung cang ngay cang thay ba bi khung nang. Ba nen co bac si rieng kham xem ba co bi than kinh ao tuong khong? Mong ba som het benh.