Cách Mua Hàng Trên Ebay Nhật Bản Dịch Vụ Số 1 Việt Nam Dịch Vụ Mua Hộ Hàng eBay Ship Về VN Giá tốtCách Mua Hàng Trên Ebay Nhật Bản Dịch Vụ Số 1 Việt Nam Dịch Vụ Mua Hộ Hàng eBay Ship Về VN Giá tốt

Nhật Bản vốn nổi tiếng là những người tiêu dùng kỹ tính, cẩn thận và có mức độ chi tiêu dùng cao hàng đầu thế giới. Nhận thấy nhu cầu nhập hàng từ Nhật ngày càng tăng, shopnhat viet Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng ebay từ Nhật về Việt Nam.
Ebay: được biết đến là một tập đoàn khổng lồ đi đầu trong nghành công nghiệp Thương mại điện tử của Mỹ .Ưu điểm vượt trội: được xem là sàn đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên toàn cầu có thể mua hoặc bán hàng từ những sản phẩm linh tinh thông thường đến các món đồ sưu tầm hàng hiếm, khó kiếm và đôi lúc là những món đồ quý cũng có bán trên eBay. eBay còn được biết đến là một Tập đoàn đa quốc gia với rất nhiều công ty thành viên trên toàn cầu.

cách mua hàng trên ebay Nhật bản rất đơn giản
Việc đầu tiên là tìm sản phẩm bạn cần mua. Trên sản phẩm đó bao gồm các thông tin sau:
– Điều kiện của item: mới, đã dùng, hàng sữa lại, hàng hỏng– Item location: Nơi bán và cũng có thể là xuất xứ của món hàng bạn muốn mua.
– Shipping to: trong một số trường hợp người bán chỉ bán ở Nhật hoặc bán toàn cầu thì bạn cần chú ý điểm này để biết họ có chịu bán và ship về Việt Nam cho mình hay không. Nếu bạn thấy item không ship đến Việt Nam (Asia), bạn hãy sử dụng chức năng “Hỏi người bán” để hỏi xem họ có chấp nhận cho bạn hay không. Đó là lý do việc thêm một Credit card lại quan trọng. Nếu bạn không hỏi mà mua, sau đó không mua được mà đã thanh toán tiền rồi, sau đó họ trả lại tiền thì bạn sẽ mất một khoản phí chuyển đổi tỷ giá.
– Payment (Phương thức thanh toán): các bạn nên nhớ rằng Paypal là công ty thành viên của eBay nên việc thanh toán qua Paypal sẽ được Paypal đảm bảo trả lại tiền trong một số trường hợp xấu xảy ra cho bạn.
– Hình thức bán hàng: Trên eBay có 2 hình thức bán hàng, thông qua “Bid” (là đấu giá) và qua “Buy it now” (là mua ngay).
– Mua hàng: Sau khi mua, sản phẩm sẽ bị xem là hết hạn (Expired). Trong trường hợp đấu giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất cuối cùng đến thời điểm hết hạn đấu giá, sản phẩm sẽ thuộc về bạn. Hoặc bạn chọn “Buy it now”, sản phẩm sẽ expired. Sau khi thanh toán xong Paypal sẽ gửi cho bạn một hóa đơn thanh toán, eBay cũng gửi cho bạn một email về hóa đơn đã mua hàng để bạn có thể theo dõi.

READ  Laptop cho Sinh Viên dưới 15 triệu - 9 ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ!

Tóm lại đây là 1 số kinh nghiệm cách mua hàng trên ebay Nhật Bản mình đã tích lũy được. Thank các bạn vì đã đọc
Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: [email protected]
Chat facebook với Shop theo link sau:
Đặt Hàng online tại
Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

TIN NHẮN QUẢNG BÁ SHOPEE | UPDATE MỚI NHẤT | HỌC BÁN HÀNG SHOPEE CÙNG NGUYỄN TRUNG KIÊN

► Hãy ấn vào đăng ký kênh để cập nhật kiến thức về Shopee, Sendo, …