Công dụng phẫu thuật lấy túi mỡ má

Khuôn mặt V-line đem đến những đường nét thon gọn, thanh tú, giúp khuôn mặt của bạn thêm xinh đẹp và có điểm nhấn thu hút hơn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng dễ dàng có được khuôn mặt nữ thần này. Đặc biệt, nếu bạn duy trì thói quen ít vận động, ở trong nhà lâu, khuôn mặt có thể tích mỡ, làm những đường nét trở nên kém hài hòa hơn. Lúc này, can thiệp một chút phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại khuôn mặt chuẩn V-line. Nhưng liệu có phương pháp nào giúp có được mặt V-line nhanh chóng nhất, có thể hô biến từ mặt má phúng phính sang thon gọn, kiêu sa siêu nhanh?

Hỏi: Thời gian này em ở nhà nhiều, không đi ra ngoài, ít vận động nên mỡ má phúng phính khắp mặt. Em muốn có được khuôn mặt V-line hơn nhưng không tốn nhiều thời gian trong phòng phẫu thuật thì có cách nào không? Xin bác sĩ chia sẻ!

Muốn có mặt V-line nhanh chóng thì thực hiện cách nào?

Chào bạn!

Nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt V-line chỉ trong thời gian ngắn, phẫu thuật lấy túi mỡ má có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành gây tê vùng má phía trong niêm mạc miệng hai bên. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc miệng khoảng 1,5cm, sau đó bóc tách và lấy túi mỡ má. Đương nhiên, sau đó phải khâu vết mổ lại. Vậy là chỉ trong vòng 20-30 phút, bạn đã có khuôn mặt thon gọn chuẩn V-line rồi nhé!

READ  Hà Nội thêm 70 ca nghi Covid-19 trong 24 giờ

Chúc bạn vui khỏe!

BS Dương Ngọc Toàn (chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ, làm việc tại TP.HCM)

About Mai Nguyen Anh

Check Also

9 thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể và tăng cường miễn dịch vào mùa đông

Thực phẩm bạn ăn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Khi nhiệt độ …