Đoàn tỷ phú Lào du lịch Phú Quốc

Kiên GiangTrong hai ngày 30 và 31/12, hơn 50 du khách Lào từ Vientiane tới Phú Quốc nghỉ dưỡng và đón năm mới, trong đó có nhiều tỷ phú.

Doanh nghiệp lữ hành đón đoàn cho VnExpress biết, ba nhóm khách đến Phú Quốc theo hình thức thí điểm hộ chiếu vaccine dành cho du khách nước ngoài tới Việt Nam. Họ là gia đình những lãnh đạo của một tập đoàn lớn. Tập đoàn này có văn phòng đại diện tại Việt Nam, trong đó có nhiều tỷ phú, với mức chi trả cao cho các dịch vụ nghỉ dưỡng. Chuyên cơ được sử dụng là T75678/Falcon 2000 và LLL226/MA60.

Lịch trình của đoàn kéo dài 4 ngày 3 đêm, nghỉ ngơi, trải nghiệm hoạt động theo quy trình khép kín, an toàn. Du khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, trải nghiệm đánh golf, khám phá thế giới động vật hoang dã ở safari, chơi casino, vui chơi ở công viên, khám phá chợ đêm… trong nội khu. Ngoài ra vào đêm 31/12, các du khách sẽ tham dự màn chào năm mới Countdown Party Phú Quốc 2022 với tiệc liên hoan cuối năm, xem pháo hoa…

Theo chia sẻ của du khách Lào, họ muốn có kỳ nghỉ Tết Dương lịch tại Phú Quốc vì ở đây có thời tiết đẹp, bãi biển ngập ánh nắng mà nước họ không có. Đặc biệt đảo ngọc có nhiều khu vui chơi, cơ sở lưu trú đẳng cấp. Ngay khi nhập cảnh, họ cho biết hài lòng và ấn tượng với quy trình đón khách nhanh chóng, chu đáo của Việt Nam.

READ  Thợ ảnh Phú Quốc gây sốt khi dạy khách tạo dáng sexy

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, Giám đốc Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc, doanh nghiệp lữ hành đón đoàn cho biết 3 đoàn khách sang trọng trở lại Phú Quốc, khẳng định điểm đến có sức hút hàng đầu trong khu vực. Trong thời gian tới, dự kiến sẽ có thêm nhiều đoàn khách tương tự từ thị trường gần tới Việt Nam. Trong tháng 1, công ty dự kiến đón thêm 4 đoàn khách từ Singapore, Malaysia đến Phú Quốc.

Lan Hương

About bachnv

Check Also

5 chất liệu áo dài hứa hẹn lên ngôi trong mùa Tết 2023

Mùa của áo dài đã trở lại với những chất liệu “nhẹ như mây, mềm …