Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chơi chiêu khi hẹn livestream sao kê lúc 2 giờ chiều?Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện miền Trung vào cuối năm 2020 cùng thông báo chiều 17-9 tới sẽ tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng.
Trước đó, trong buổi livestream trên mạng xã hội tối 5-9, Công Vinh đã khẳng định vợ chồng anh không kêu gọi được 320 tỉ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10-2020 như một số đồn đoán. “Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự” – Công Vinh nhấn mạnh.
Việc hẹn livestream lúc 14 giờ ngày 17 tháng 9 của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số netizen cho rằng đây là cách chơi chiêu, vì không thể nào sao kê toàn bộ 178 tỷ chỉ trong buổi chiều, chứ đừng nói là livestream cho mọi người xem. Một số netizen khác thì cho rằng 18 giờ giới nghiêm, vậy ai sẽ ra được ngân hàng để trực tiếp xem sao kê? Điều này dường như là không thể.

Trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải tệp tài liệu thống kê các khoản chi trong chuyến đi từ thiện các tỉnh miền Trung vào cuối năm 2020.Theo thông tin Công Vinh cung cấp, tổng số tiền hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã sử dụng để hỗ trợ người dân khó khăn là hơn 181,2 tỉ đồng. Cụ thể, số tiền này được chia ra cho: Hà Tĩnh (2066 hộ) hơn 40,2 tỉ; Quảng Bình (14979 hộ) hơn 50,5 tỉ; Nghệ An (997 hộ) hơn 9,2 tỉ; Quảng Trị (20480 hộ) hơn 33,4 tỉ; Thừa Thiên Huế (18378 hộ) hơn 18,3 tỉ; Quảng Ngãi (2620 hộ) 14 tỉ; Quảng Nam (2486 hộ) hơn 12,7 tỉ.Cũng trong tối 15-9, Thủy Tiên cho biết cô sẽ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng.Mục đích của việc làm này, theo nữ ca sĩ, là để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội.Về thông tin sử dụng 3 số tài khoản trong thời gian kêu gọi, Thủy Tiên cho biết: “Tôi chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản Ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt”.Thủy Tiên nhắn nhủ nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của cô ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung thì vui lòng gửi lên Facebook cô hoặc cùng cô ra Ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.Đồng thời, Công Vinh thông báo buổi sao kê số tiền quyên góp sẽ được phát trực tiếp tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h chiều 17-9 trên fanpage Thủy Tiên.”Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng. Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận, vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê.Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h ngày 17-9 trên fanpage Thủy Tiên” – Công Vinh cho biết.

READ  Trực tiếp: Bà Phương Hằng livestream Trò Chuyện & Chia Sẻ ngày 26/09

Tranh cãi xung quanh sao kê của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên vẫn dường như chưa có hồi kết. Các bạn hãy đăng ký kênh để cùng hóng những động thái mới nhất với chúng tôi nhé.
#thủy tiên công vinh #sao kê #từ thiện miền trung #thủy tiên #công vinh #sao kê ngân hàng
Nguồn: vn/cong-vinh-thuy-tien-hen-chieu-17-9-tung-sao-ke-truc-tiep-tai-ngan-hang-20210915183322501. htm

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Hướng dẫn nhận ngay 5$ từ PAYPAL .Nhận lập tức 5$ trong 5 giây dành cho Paypal.

Nhận ngay 5 đô dành cho những bạn đang sử dụng paypal ,nhận ngay lập …

7 comments

  1. Chiu nay live có phát trên YouTube ki zay

  2. Nay tới ngày sao ke rồi quý vị ơi

  3. tất cả nghệ sĩ được kêu gọi giờ có sao kê cũng đã muộn rồi bộ công an đã nhung tay vào đâu thì những rõ ràng thứ đó, đơn phương đi sao kê thì khác gì tự vẽ bùa tự đeo,

  4. Công an và Kiểm toán vào là ra hết thôi.

  5. Nếu công an mời là ói ra hết

  6. lòng vòng kéo thêm mấy bữa thôi ..đi xa là cái chắc

  7. Củng sẽ a4 tiếp