Giao thiếu hàng trên Shopee phải xử lí NTN
Giao thiếu hàng trên Shopee phải làm gì
Nhận hàng thiếu từ Shipper khách phải làm gì
Mẹo xử lí khi nhận thiếu hàng trên Shopee
► Xem lại all clip tại : htttp://lazadareview.tk
► Group săn hàng giá rẻ Lazada Sendo Shopee:
★ Contact me :
★ Đồng hành cùng Văn Hóng :
★ Link donate cho TVH Vlog:
💸
💸
✩ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
✩ Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp hoặc liên hệ, hợp tác, bản quyền xin gửi về Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về TVH Vlog
© Copyright by TVH VLog ☞ Do not Reup
#thieuhangshopee #meomuahangshopee #shippershopee
#vănhóng #lazada #vănhónglazada #reviewlazada #kiếmtiềnyoutube #sendo #shopee #chilindo #diyvănhóng #lazada0d #vănhóngvlog
#vănhóngGM #vănhóngfood #vănhóngfacebook #vănhóngfishing
Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net
Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!
E có đặt 4 cái quần mà bị giao thiếu mất 2 cái e gọi cho shop thì shop có bảo sẽ check lại địa chỉ và sẽ giao thêm 2 cái nữa. Vậy e có nhận đc hàng k ạ
Mình vừa giao thiếu, hàng lại k đúng mô tả thì lúc ấn lý do ấn thế nào để trả hàng lại được ạ
Em có đặt hàng ở 1 Shop 2 món hàng mà giao thiếu mất 1 món cho em mà vào nick của shop đó thì bị xoá và bị giới hạn bởi Shoppe thì có phải làm sao ạ ? Hay phải chịu mất tiền 1 món hàng kia ạ ?
Cái quan trọng nhất cho xuống cuối vd 🙂 làm mừng hụt ấn nhận hàng luôn 🥲
Huhu
Nó giao sai hàng😢
Nếu hàng hoàn về shop vậy có được hoàn xu với mã giảm giá đã áp k anb
Em có đặt hàng ở một shop TQ trên shopee và shop ấy giao thiếu hàng cho em ạ . Nhưng em nhắn tin thì shop k trả lời hoặc là chỉ gửi mấy cái nhãn dán . Em nghĩ là shop k hiểu tiếng Việt nên k trả lời . Bây giờ em phải làm gì ạ ?
Trong 3 ngày shop vẫn chưa gửi lại thì sao ah
a cho e hỏi shop bảo gửi bù. nhưng mà ở hà nội gửi vào sài gòn xa thế thì e có ấn nút đã nhận hàng ko ak? shopee chỉ cho 3 ngày đã xác nhận hàng. làm thế nào để biết shop đã gửi thêm hàng thiếu cho m ak?
Đr. Các bạn nên tại các giang hàng trên shopee có đánh dấu SHOPEE MALL
Phải chi xem video của anh sớm hơn.
Shop bảo sẽ gửi bù nhưng shop ko gửi thì sao ạ
shop giao thiếu e 2 cái kia 10k nhưng tiền shoppe xu 12k thì mn nghĩ e có nên bấm trả hàng hoàn tiền ko
Mình mua hàng trên shoppee shop gửi đồ thiếu của m , và mình quên không quay video và chụp ảnh gửi cho shop r . Shop chi có ảnh lúc đóng hàng và bảo đủ nhưng không check camera lại với nhân viên xg , chặn mình và nói giọng thách thức nếu muốn thì tố cáo.
Em có đặt 2 cái áo mà giao có cái ib shop bảo sẽ gửi hàng cho em tới nay cũng gần 3 ngày rồi nhưng shoppe kêu trả hàng hoàn tiền trước ngày 24/12/2020 giờ em phải làm sao
Em đặt 1 cái quần và 1 cái áo nhưng hôm nay em nhậc đc mỗi c quần nhưng e k quay video lúc mở a nghĩ là bh e có đc gửi bù k ạ
Lỡ ấn vào đã nhận được hàng rồi là mất trắng tiền luôn ạ??
Tức vì không xem video này sớm
Em tức một cái luôn đặt kính cảm ứng iPad air 150k giao thùng mì 80k nghĩ mà tức đổi trả thì thủ tục lằng nhằng tức một cái shoppe dell cho kiểm tra
Em đặt trên shopee hôm qua GHN giao tới không đúng hàng em k nhận luôn e đặt 2 đầu tv box 1 chuột k dây GHN lại đem tới 1 đầu box 2 chuột k dây….? Em chat với shop đó shop đó nói sẽ báo bên vận chuyển r bên vận chuyển đã liên lạc với e họ nói do lỗi vận chuyển r bảo hôm nay sẽ giao lại cho e :)) tại s lại nhầm hàng a nhỉ ???????
anh oi gui cho em emai shoppe
E lỡ ấn vay màu đỏ rồi
hay,cảm ơn ad
Hay
Woa Hữu ích
Anh ơi đừng quơ quơ tay nửa khó chịu qué 😖😖😖