Vợ chồng Thuỷ Tiên xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng cho bộ công anLuật sư đại diện của Thuỷ Tiên xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm.Chiều qua 21/9, trao đổi với phóng viên, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Trong đó có đơn của Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm
Luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng văn phòng luật sư Phan Law Vietnam), đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh chia sẻ đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an. Đồng thời ráo riết thực hiện công tác chuẩn bị khởi kiện tại tòa án.

Đến trưa nay 22/9, phía ca sĩ Thuỷ Tiên xác nhận với chúng tôi đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.Trong status đăng toàn bộ 18000 trang sao kê và giấy tờ liên quan ngày 17/9, ca sĩ Thuỷ Tiên cũng cho biết: “Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!”.
#thuỷ tiên #Công Vinh #vợ chồng thuỷ tiên – công vinh #thuỷ tiên – công vinh sao kê #Nguyễn Phương Hằng #ồn ào sao kê #sao kê 177 tỷ
Nguồn: vn/vo-chong-thuy-tien-cong-vinh-xac-nhan-da-nop-don-to-cao-ba-chu-dai-nam-len-co-quan-chuc-nang-20210922140548599. chn

READ  Phim hoạt hình BA CHÚ HEO CON VIỆT SUB - WALT DISNEY

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Thanh Niên Trẻ Trâu Đặt CAMERA QUAY LÉN Trong PHÒNG THAY ĐỒ Và Cái Kết | Chị Thám Tử #Shorts

Thanh Niên Trẻ Trâu Đặt CAMERA QUAY LÉN Trong PHÒNG THAY ĐỒ Và Cái Kết …

15 comments

 1. Quá trời tội lỗi đày trên mạng của cặp này . Tới giờ mà còn nói như là đúng rồi . Sợ thật

 2. thật kịp thời hay quá khán giả chắc chắn sẽ ủng hộ bà hằng

 3. Thua nhanh di de bo c an vao cuoc dieu tra

 4. Thùy mộng Lê

  2 vo chồng may vo tu tôi bay gio , thua ai , do khon

 5. Chung may khon Nan, ko Lua duoc nguoi Dan đâu…

 6. Mọi người xem lại livestream ngày 17/9 đi cv lúc công bố sao kê từ 13/11 đến 3/11 kết thúc và từ ngày 24/11 về sau vậy còn khoảng thời gian từ 4/11 đến 23/11 kg thấy (20 ngày)

 7. Con gì chết ko giãy. Con …. trước khi xìu nó cũng giãy giãy thế này mà.

 8. Ui trời ơi lực su ơi hỡi luật sư …….

 9. Lời dụng từ thiện làm giàu bất chính có xứng đáng không t d linh a

 10. Yen anh Tran thi

  Mong công an vào cuộc cho rõ trắng đen

 11. Vivian ❤ 767 ❤

  LẦN GIÃY GIỤA CUỐI CÙNG, BỮA CƠM CUỐI CÙNG, 2 VC MẤT DẠY KIỆN TAO NÈ!

 12. Con quỷ chứ người ai sông vậy

 13. troi oi vinh tien oi chung may co dau khg day

 14. Mạnh miệng zử😏

 15. Phương Ngô thị

  Thủy tiên cũng thưa nữa hả, vậy là hàng triệu người dân sẽ kiện thủy tiên lại, để làm rõ vụ việc từ thiện của thủy tiên.