Quà Tặng Bất Ngờ Teaser Tập 10: Lần đầu ăn chuối nướng Cần Thơ Color Man phát ghiền khen lấy khen để#quatangbatngo​ #quatangbatngotap10teaser #quatangbatngotap10​ #quatangbatngocolorman​

Quà Tặng Bất Ngờ là chương trình Quiz show thực tế mới lạ với những bộ câu hỏi đa dạng, thú vị được lấy từ chất liệu cuộc sống đời thường. Host của chương trình là COLOR MAN sẽ lựa chọn người chơi để tham gia trả lời các câu hỏi và cơ hội nhận ngay tiền thưởng giá trị về cho mình ở cuộc chạm mặt ngẫu nhiên. Điểm nhấn của chương trình Quà Tặng Bất Ngờ không chỉ được ghi hình ở tại Sài Gòn mà còn mở rộng ra các vùng miền để giúp mọi người hiểu thêm về văn hóa và đặc trưng của từng vùng miền.

Với sự dẫn dắt khéo léo, thông minh của COLOR MAN chắc chắn bạn không thể bỏ qua các màn đấu trí nhưng không kém phần duyên dáng, vui nhộn và hài hước.

Tham gia thử thách “bạn hỏi – tôi đáp” cùng với Quà Tặng Bất Ngờ. Bạn có dám thử? Người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn thông qua 5 câu hỏi với tối đa 1 phút để trả lời 1 câu cùng với 3 sự trợ giúp của chương trình. Hãy tham gia ngay nhé!!!!
——————–
Xem lại các Tập Full tại đây nhé:
👉 Đón xem Tập 10 Quà Tặng Bất Ngờ sẽ được phát sóng vào lúc 20:25 Thứ 6 ngày 09/04/2021
——————–
💌 Quà Tặng Bất Ngờ trân trọng cảm ơn thương hiệu Color Man Foodmart đã cùng đồng hành cùng chương trình
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

READ  Cách Làm Bánh Flan Chuối Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng Tăng Cân / Thực Đơn Ăn Dặm / Mom Ơi

#colorman​ #colormanfoodmart​ #quatangbatngo​ #qtbn

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

ĐỊNH DẠNG VĂN BẢN VÀ CĂN LỀ CHUẨN THEO ND 30/2020

Hướng dẫn soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ ngày 05/3/2020 …