Tin nóng Covid-19 Mới Nhất Ngày 15/02/2022/Tin Tức Virus Corona Mới Nhất Hôm Nay/#Thời sự ATV✦Kênh tin tức luôn cung cấp những tin tức mới nhất,chính xác nhất về kinh tế chính trị trong nước và quốc tế
✦ Hãy Đăng Ký Kênh – Subscribe để theo dõi những video mới nhất của chúng tôi
Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những video mới nhất.
✦Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây:
✦Thời sự ATV:
✦Việt Nam Hôm Nay:
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này của nhóm
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí. Cảm ơn !!!
👋 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  An Ninh Ngày Mới Ngày 9/10: Thai Phụ Sinh Con Trên Chuyến Tàu Hồi Hương Từ TP.HCM | ANTV

About trangdh

Check Also

12th Gen Razer Blade vs 16" MacBook Pro – BEST Laptop?

Can Intel’s latest 12th Gen 14-Core Alder Lake with Nvidia RTX BEAT OUT Apple’s 16″ …

5 comments

 1. Anh tay cao bằng áo cham dài đang yêu lam em

 2. TAI SAU CON NGƯƠI XAC THIT CHUNG TA LUÔN CA NGƠI GIA ĐINH KIA CO GEN DI TRUYÊN TƯ TÔ PHU MINH ,MA KHÔNG KHĂNG ĐINH MÔT NGƯƠI CON CUA"VUA CUA CAC VUA CHUA CUA CAC CHUA SAU".

  Tạ Ơn Chúa! cám ơn Ngài đã nhậm lời của tất cả con cái Chúa khắp nơi Cầu Nguyện cho con được thông sáng và khôn ngoan, con xin Ngài tiếp tục "ban phép lạ cho con biết đi đứng và nói chuyện để con đi làm chứng cho tất cả mọi người trên toàn Thế Giới này biết đễ tất cả mọi người ăn năng đến với Đức Chúa Trời ,để dưới âm phủ chẳng có 1 hồn ma nhà Cha trên Trời đầy.

  Thật ra trên toàn Thế Giới này có hàng ngàn Tôn Giáo nhưng không có Tôn Giáo nào đưa ta đến Đấng ta Thờ Phượng hết ,chĩ có Cơ Đốc Giáo đưa ta đến Đấng ta Thờ Phượng thôi,mà Cơ Đốc Giáo ta Thờ Phượng Đấng nào có phải ta Thờ Phượng Chúa Giê Su không?Ngài là Đấng sống mà:Ngài bị đóng đinh trên Thập Tự Giá chết xuống âm phủ ba ngày sau sống lại(Ngài chết,3ngay sau sông lai) để cứu nhân loại đó là mục đích cứu rỗi của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời đã ban con một của Ngài đễ giải cứu nhân loại.)

  Sao dẫn chứng cho mọi người trên toàn Thế Giới này hiểu và thẩm thấu ta…ừ có rồi một dẫn chứng mà ràng ràng trước mắt của cả nhân loại mà:ví dụ là xe cứu thương ỡ trên toàn Thế Giới này sử dụng hàng ngày, tại sao Bộ Y tế không chọn cánh hoa hướng dương cho đẹp mắt mà chọn gắn dấu cộng màu đỏ làm gì, cái đó là không phải giúp con người ta nhớ lại hơn 2000 năm trước Đức Giê Su đã bị đóng đinh trên Thập Tự Giá chết để cứu nhân loại hả?còn bây giờ trên chiếc xe cứu thương của toàn Thế Giới gắn cây Thập Giá làm gì! Cộng đồng mình không chịu thẩm thấu đó là một biểu tượng cứu người hả?

  Có ai trên Thế Giới này hiểu và giải thích dùng Thanh tại sau trên chiếc xe cứu thương Bộ Y Tế gắn cây Thập Giá làm gì nhỉ? giải thích thật thiết phục!Thanh ít học lắm nha mới tốt nghiệp trường Huyện hà!(lơp 12).

  Trong mùa "mất dịch này " mọi người chĩ bỏ ra 20giây thôi đâu có làm phiền ai đâu Cầu Nguyện :Đức Giê Su ơi! con xin Người cho con tiếp nhận Ngài làm cứu Chúa của cuộc đời con, con sẽ ăn năn với Đức Chúa Trời những việc con đã sai phạm với luật pháp của Đức Chúa (luât Trơi).

 3. Hôm nay đê Thanh kê môt chuyên ngu ngôn cho công đông minh nghe chơi.

  Co căp vơ chông ngheo ơ môt vung quê no.

  Ma tinh nghia vơ chông canh cung không ngot cho mây.

  Môt hôm ngươi chông ra đông nhăt đươc môt lo nươc thân ươc,hê ma 1 ngươi ươc cai gi thi ngươi con lai đươc gâp đôi,ngươi chông lây lo nươc thân đo ươc:

  Chông ươc cho con đươc 10ti cai trong tai khoang ngân hang cai veo co 10 ti ngươi vơ co 20ti.

  Cai tơi khuyên ngươi vơ ươc:lo nuơc thân ơi con rât muôn đi hiên 1 qua thân ,qui tiên nư cua lo nươc thân đo noi :thua rôi cho ngươi vơ đi hiên 1 qua thân ,vây ngươi chông phai mât 2 qua thân la ngum rôi con gi! Qui tiên nư đo phan ta lây lai lo nươc thân không cho nưa.

  Qua chuyên ngu ngôn đo cho Thanh hoi,vây Đưc Chua Trơi co nhâm lơi Thanh Câu Nguyên cho ngươi vơ cua Thanh bo chông con mơi vê vơi Thanh không?

  Qua câu chuyên Thanh kê la minh co môt y kiên,minh la con cua Chua minh Câu Nguyên xin Ngươi cai gi phai đưng lam Ngai kho sư gi Ngai yêu tât ca loai ngươi ma.

  Đưng giông như môt nông dân no co trông 1 gian mươp kê bên nông dân kia cung co trông giông như cua minh ,hang ngay anh nông dân ây Câu Nguyên vơi Đưc Chua Trơi vây ne:Cha ơi xin Cha phu hô cho gian mươp cua con co trai nhiêu đên nôi "con lây 2 xuông ba la trơ trai mươp gân chim ".

  Con gian mươp kê bên con kiêm 1 trai mươp đo con măt.Tât ca con cai Chua tranh Câu Nguyên vây nha Đưc Chua Trơi không nhâm lơi minh đâu hihi!

  Đo la lơi tiêp thi cua Thanh giưa Trơi đât nay co môt vi Thân cao trong nhât ma công đông minh không nương cây Ngai ma hơ chut cai mô Phât vây?

  Co ai chưng kiên Phât Giao cưu ngươi chêt sông lai chưa?

  Hay công đông minh xem phim "tây du ki" nguôn goc cua thăng Trung Quôc no phan loai ngươi chung ta la ra tư con khi măc phong(la tai thiên đai thanh).

 4. (CO PHAI LA ĐA SÔ CON NGƯƠI VIÊT NAM CHUNG TA RI TAI NHAU HOI LA NGÔI CHUA NAO LINH THIÊN ĐUNG KHÔNG?)CO PHAI LA CHINH PHU TAU ĐAI TIÊC ĂN MƯNG"VÔ TU RÔI".

  Cả Thế Giới ơi! xin Đức Thánh Linh mỡ mắt lòng ra để hiểu một nguyên lý này :Đạo Phật trước là của Ấn Độ sau này là Trung Quốc mà mọi người ỡ Thế Giới đang tìm hiểu con vi rút covíp là của nước nào chế tạo ra phải không?Đó là vủ khí sinh học.

  khẳng định là của thằng Tàu không? Nó đợi cả Thế Giới kiểm soát được đại dịch, nó hiểu là con người chúng ta nương nhờ cửa Phật, vì Phật Giáo có tôn chỉ là từ bi hỷ xã ,đặc biệt là nước Việt Nam chúng ta thường mọi người nhủ với lòng là qua dịch bệnh covíp này tôi sẽ đi lại Chùa rỏ mỏ tụng kinh đễ giảm bớt tội nghiệt mà mình mắt phải ,có phải là vô tủ của thằng Tàu không? mặc xuất nó mua chụột tâm linh.

  Cộng đồng cả Thế Giới chắc đã hiểu câu"phép vua thua lệ làng " chắc mọi người nói thời này là thời 4.0 ,5.0 rồi còn cái dụ khống chế tâm linh nge nói sau mà nực cười quá. Uống thuốc đi cu Thanh ơi còn nặng lắm rồi. Thưa vâng qúi dị hảy đợi đấy.

  Mấy ông mà đầu không có tóc ăn năn với Đức Chúa Trời đi vì không thoát khỏi linh tiền bạc của thằng Tàu.Tại sao thằng Tàu nó làm cái gì củng xem Trời bằng dung hết vậy! nó nghĩ rằng vủ khí sinh học này chắc ăn như bắp rồi ,nên nó ung dung dùng Đạo Phật để nó khống chế tâm linh con người trên Thế Giới đễ nó bắt buộc con người trên phải tôn sùng chính phủ Tàu như một dị vua trên toàn Thế Giới này.

  Các người đầu không có tóc mấy ngôi Chùa nhỏ lẻ không biết sự việc này đâu để rồi Việt Nam mình kiểm soát được đại dịch này rồi nó cữ xứ giã qua đàm phán các dị chủ trì Chùa làm cách nào đễ mua chuột tâm linh con người nè.Đễ nó dùng chiêu "phép vua thua lệ làng ".

  Cả Thế Giới đâu nước nào kể cả loài người không nghĩ ra vấn đề này,những gì mình không nghĩ ra thằng Tàu mới nghĩ ra đó là chiêu thâm sâu đó cộng đồng Thế Giới, Thanh Đức Thánh Linh trong người đầy dẩy nè.

 5. buồn quá rồi ai cũng phái đến lượt