Hướng dẫn phục hồi file Excel bị lỗi không mở được [2022]Cách giải quyết Excel Không thể Mở Tệp … Do Định dạng Tệp hoặc Phần mở rộng Tệp Không Hợp lệ.

Bạn có nhận được thông báo lỗi ‘Excel không thể mở tệp **. Xlsx vì định dạng tệp hoặc phần mở rộng tệp không hợp lệ’ khi cố gắng mở tệp không? Các bản sửa lỗi nhanh và giải pháp nâng cao có sẵn tại đây để khắc phục sự cố này và truy cập tài liệu của bạn.

Đôi khi, khi bạn cố gắng mở hoặc chỉnh sửa tệp Excel trên Microsoft Office 2007,2010, 2013,2016,2019, 2022. bạn có thể gặp phải sự cố sau:

“Excel không thể mở tệp ‘filename.xlsx’ vì định dạng tệp hoặc phần mở rộng tệp không hợp lệ. Xác minh rằng tệp không bị hỏng và phần mở rộng tệp phù hợp với định dạng của tệp.”

Microsoft Excel là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức lớn cũng như nhỏ để quản lý dữ liệu tài chính, báo cáo công việc hàng ngày và các tác vụ khác của họ. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường gặp phải lỗi phổ biến khi mở tệp trong Excel, đặc biệt là khi mở bảng tính nhận được qua email, “Excel không thể mở tệp ‘(tên tệp)’. Xlsx vì định dạng tệp cho phần mở rộng tệp không hợp lệ . ”

Nó thường cho biết tệp không tương thích với phiên bản Excel hoặc tệp đã bị hỏng hoặc bị hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các giải pháp khả thi và bạn có thể thử chúng tương ứng cho đến khi khắc phục được sự cố.

READ  Hướng Dẫn Mua Hàng Taobao Trên Máy Tính - Thanh Toán Bằng Thẻ

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Samsung).

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Đế Vương Remix – Đình Dũng (Andy Remix) | mà nào ngờ đâu thân em nơi đây tâm trí nơi nào

Đế Vương Remix – Đình Dũng (Andy Remix) | mà nào ngờ đâu thân em …