trả hàng hoàn tiền shopee – Khách hàng lừa đảo shop bán hàng.khách hàng lợi dụng chính sách trả hàng hoàn tiền của shopee,tìm lý do trả hàng hoàn tiền sau đó gửi trả hộp rỗng “chỉ có nynon bọc điện thoại, không có điện thoại và sạc” .Cần phải loại trừ những khách hàng lừa đảo để có 1 môi trường buôn bán lành mạnh.
Quá trình lừa đảo.
1- khách đặt 1 sản phẩm , và ngay sau đó lại đặt tiếp 1 sản phẩm nữa (tổng cộng =2 sản phẩm giống nhau.
2- khách hàng gửi yêu trả hả hàng hoàn tiền 1 đơn thứ nhất , sau đó shop khiếu nại thì khách hủy yêu cầu trả hàng hoàn tiền.Shop tưởng đã xong nhưng không phải.
3- Khách hàng gửi yêu cầu trả hàng hoàn tiền đơn thứ 2.Nhưng do shop không để ý “vì họ mua 2 đơn nó giống hệt nhau , shop đã gửi khiếu nại rồi và đang chờ shope xử lý” nên shop không có khiếu nại gì thêm.Chính vì vậy mà shope đã giải quyết cho khách trả hàng.
4 – Khách gửi trả hàng cho shop nhưng khi shop mở ra thì chỉ có hộp và nylon bọc điện thoại “không thấy điện thoại và sạc”
Cũng may là shop đã cẩn thận quay video lại trước khi mở hộp.Để bây giờ có thời gian chia sẻ lại sự lừa đảo này cho những người bán hàng qua các kênh bán hàng biết.

#trahanghoantienshope #shopetrahanghoantien #luadaoshope #khachangluadaoquashope

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

READ  Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

laptop Dell lõi SupportAssist is popping Continuously when Boot up Máy Tính 1166 Kha Vạn Cân

—————————————————————————————————————————————————– Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video …