Nhân ngày gia đình Việt Nam

Nhân ngày gia đình Việt Nam - tham gia chiến dịch “Tháng vì sức khỏe gia đình cùng Hello Bacsi - Ảnh 1.

Chiến dịch “Khỏe mạnh vì gia đình” cùng Hello Bacsi và Marrybaby

Gia đình là nền tảng của xã hội, vì thế bảo vệ sức khoẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình là điều mà mỗi chúng ta cần phải lưu tâm. Không chỉ sức khỏe cho những người lớn tuổi như ông, bà nhưng sức khỏe cho trẻ em và đặc biệt là sức khoẻ của chính những người làm cha mẹ lại vô cùng quan trọng.

Trên tinh thần đó, Hello Bacsi cũng muốn tạo ra một sân chơi thú vị cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thông qua các chuỗi hoạt động này mong muốn các thành viên có được sức khỏe toàn diện: thể chất, tinh thần lẫn an toàn tài chính. Đồng thời tạo ra sự gắn kết, yêu thương và hiểu nhau hơn.

Nhân ngày gia đình Việt Nam - tham gia chiến dịch “Tháng vì sức khỏe gia đình cùng Hello Bacsi - Ảnh 2.

Những hoạt động gắn kết trong gia đình cũng được xem là cách để củng cố sức khỏe tinh thần cho các thành viên.

Khoẻ mạnh toàn diện vì gia đình thuộc dự án mũi nhọn của Hello Bacsi và Marrybaby được khởi động từ đầu tháng 5 kéo dài đến hết tháng 7 năm 2022. Chương trình với nhiều hoạt động thú vị: chuỗi dự án livestream nói chuyện cùng chuyên gia, các trò chơi, chương trình hoạt động và thử thách thú vị trên cộng đồng Hellobacsi và MarryBaby – với những phần quà hấp dẫn.

Chuỗi hoạt động thử thách 7 ngày cả nhà vui khoẻ

Nhân ngày gia đình Việt Nam - tham gia chiến dịch “Tháng vì sức khỏe gia đình cùng Hello Bacsi - Ảnh 3.

Với mục đích xây dựng ý thức về sức khỏe cho cả gia đình, đồng thời gia tăng tinh thần gắn kết giữa cha mẹ và con. Hello Bacsi đưa ra những gợi ý sống động bằng hình ảnh để các bố mẹ có thể dễ dàng thực hành cùng con. Tham gia thử thách thực hiện chụp ảnh check-list hoạt động và nhận quà cho gia đình chiến thắng. Tổng giá trị giải thưởng hơn 10 triệu đồng bao gồm thẻ quà điện tử và hiện vật từ các nhà tài trợ.

Các hoạt động được gợi ý bao gồm từ vận động thể chất, rèn luyện tinh thần, xây dựng thói quen tốt không chỉ giúp cả nhà thêm gần nhau hơn mà đây cũng là hoạt động giải trí thú vị, vừa tiết kiệm tài chính lại rất tốt cho sức khỏe. Chương trình chính thức bắt đầu vào ngày 9/6/2022 trên các cộng đồng của hellobacsi.com và marrybaby.vn. Đừng quên đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé.

“Ngỏ lời yêu thương – mang quà tặng bố” nhân ngày của “Father Day”

Nhân ngày gia đình Việt Nam - tham gia chiến dịch “Tháng vì sức khỏe gia đình cùng Hello Bacsi - Ảnh 5.

Các ông bố sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời tỏ tình từ bạn?

Bằng một thông điệp vô cùng đáng yêu: “liệu bạn có dám tỏ tình cùng bố nhân ngày của các ông bố”? Tất cả việc bạn cần làm là ghi lại phản ứng của bố khi nhận được những lời “tỏ tình” từ bạn, và chia sẻ cho mọi người để cùng lan tỏa thông điệp yêu thương này. Thông tin về thể lệ và cách thức tham gia được đăng tải trên fanpage Hello Bacsi, bắt đầu từ 16/6/22 đến 28/6/22.

Theo dõi fanpage để không bỏ lỡ các chương trình thú vị cùng cơ hội trở thành một trong 3 người may mắn nhất của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

Livestream: Bí quyết chọn thực đơn cho gia đình nhiều thế hệ

READ  4 kiểu ăn tối giúp người Nhật sống thọ nhất thế giới

Dựa trên nhu cầu sức khỏe và dinh dưỡng của mỗi cá nhân, việc lên thực đơn hằng ngày quả là bài toán khó khăn cho các mẹ. Vậy có cách nào để giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc lên thực đơn hằng ngày không? Làm thế nào để có thể cung cấp đủ chất cho tất cả các thành viên trong gia đình? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong chính livestream được phát sóng vào lúc 19 giờ 30 ngày 28 tháng 6 năm 2022 cùng với sự tham gia của bác sĩ CKI Lai Ngọc Hiền – Nguyên phó trưởng khoa dinh dưỡng, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM. Mời các bạn cùng đón xem!

Nhân ngày gia đình Việt Nam - tham gia chiến dịch “Tháng vì sức khỏe gia đình cùng Hello Bacsi - Ảnh 6.

Livestream: Để trở thành cha mẹ thông thái trước hết cần hiểu con

Trước đó, Hello Bacsi cũng có các livestream thú vị về chủ đề gia đình, điển hình như: “Để trở thành cha mẹ thông thái trước hết cần hiểu con”. Chương trình với sự tham gia của Bác sĩ CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc, thuộc BV Nhi Đồng 2 TP. HCM. Bạn có thể tìm và xem lại các livestream đã phát sóng tại đây.

Với Hellobacsi và MarryBaby, Hello Bacsi hiện đang là một trong những nền tảng y tế số hàng đầu tại Việt Nam. Họ không chỉ cung cấp các nội dung chăm sóc sức khoẻ được kiểm chứng bởi chuyên gia mà còn là nơi mọi người có thể đặt lịch khám, thảo luận các thông tin liên quan sức khoẻ, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cùng nhiều nền tảng thông tin khác liên quan đến y tế, sức khỏe hữu ích và cần thiết khác.

READ  Ngày 23/12, cả nước ghi nhận 16.377 ca COVID-19, 10.152 ca trong cộng đồng

Hello Bacsi thuộc Hello Health Group được thành lập năm 2015, đến nay họ đã phát triển tại 9 quốc gia với 10 nền tảng theo ngôn ngữ địa phương, thu hút hơn 32 triệu lượt xem mỗi tháng. Đọc thêm về chiến dịch “khoẻ mạnh toàn diện vì gia đình” tại đây.

https://afamily.vn/nhan-ngay-gia-dinh-viet-nam-tham-gia-chien-dich-thang-vi-suc-khoe-gia-dinh-cung-hello-bacsi-20220617164206802.chn

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Hóa ra 3 loại thịt này chính là “thuốc bổ thượng hạng” của Đông y

Kẻ thù lớn nhất của phụ nữ là lão hóa, vì nó là gốc rễ …