Bà Phương Hằng phản ứng cực Sốc Bộ Công an! Vì minh oan Nghệ sỹ!Tối 23/1, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream trên mạng xã hội, thu hút lượng lớn người xem. Diễn biến này diễn ra khi trong ngày hôm nay, cơ quan CSĐT Bộ Công an có thông báo, kết luận những nghệ sĩ như: ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trần Thành, MC Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà) không có dấu hiệu gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện.
Mở đầu trong buổi livestream, bà Hằng nói rằng, chúc mừng những nghệ sĩ trong danh sách mà Bộ Công an công bố về việc ‘không có dấu hiệu phạm tội trong việc chiếm đoạt tiền từ thiện”.
Bà Hằng nhắc lại vụ việc khởi nguồn từ chuyện bà là nạn nhân của “thần y” Võ Hoàng Yên; người bị cáo buộc là lừa đảo trong việc nhận tiền của vợ chồng bà để xây dựng chùa, làm vườn thuốc… sau đó chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Nhạc Chế Hót | Nguyễn Phương Hằng Trong Trại Giam T 30 Cô Hằng Đã Muốn Về

About trangdh

Check Also

Apple Noob Tries Gaming On A MacBook Pro…

I was very excited to try gaming on a Macbook Pro, but did it deliver? …

40 comments

 1. Bà ta toàn vu khống tào lao mà cũng khối người tin

 2. Đúng rồi nói võ hy không có tội thì quá vô lý

 3. Quý Nguyễn Văn

  Có giỏi thì cũng chỉ bằng cụ kinh thôi chị Hằng ạ bởi chị ở Việt mà

 4. Toikhonghieunoi.Motdongtien
  cuutromakhongdentaynguoiduoccuutro.Laikhongsulyduoc
  Aidung,aisai,Khóngulyduoc???

 5. ko có bà Hằng thì ai biết giới nghệ sỹ ăn bẩn thế , khác j lũ Bộ ngoại giao , cục lãnh sự đấy ….

 6. Trọng nói: “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”.

  “ta làm hợp lòng dân thì dân tin và chế độ ta còn, Đảng ta còn. Ngược lại, nếu làm cái gì trái lòng dân, để mất niềm tin là mất tất cả”

  GS.TS. Tạ Ngọc Tấn . NGUYỄN PHÚ TRỌNG SIÊU ĐẠI ÁC ÔN.TRÙM CƯỚP NGUYỄN PHÚ TRỌNG:Trong khoa học pháp lý, người ta chia ra trách nhiệm pháp lý thành 4 loại: dân sự,hình sự,hành chính ,kỷ luật.Trách nhiệm dân sự thuộc về luật tư, nó có cơ chế riêng. Còn 3 loại trách nhiệm pháp lý hình sự,hành chính ,kỷ luật thuộc về luật công, chúng có chung cấu thành gồm 3 phần: Phần nguyên tắc (gọi là phần chung), phần hành vi và chế tài (gọi là phần riêng), và phần trình tự, thủ tục (gọi là phần tố tụng)… Đối với trách nhiệm kỷ luật, chính là kỷ luật cán bộ, công chức khi làm sai công vụ, thì phần chung và phần tố tụng nằm từ Điều 78 đến Điều 83 Luật Cán bộ, công chức và Nghị định 34/2011/NĐ-CP về kỷ luật cán bộ, công chức.Nhưng tìm đỏ mắt KHÔNG THẤY PHẦN RIÊNG CỦA TRÁCH NHIỆM KỶ LUẬT. Pháp luật không có quy định từng hành vi vi phạm của cán bộ thì bị xử lý thế nào? Làm hệ thống pháp luật của Việt Nam hoàn toàn là một trò đùa.

  VỤ THUỐC GIẢ,TẬP TRUNG BỆNH NHÂN FO VÀO RỒI KHÔNG BIẾT LẢM GÌ, "Về quan hệ trên bình diện đa phương, chúng ta là thành viên có trách nhiệm trong nhiều tổ chức quốc tế. Về dịch COVID-19, chúng ta chủ động đóng góp có trách nhiệm cùng thế giới trong phòng chống dịch, tranh thủ sự hỗ trợ của quốc tế về vắc xin, thiết bị y tế, và thuốc điều trị" – Tổng bí thư nêu.

  Cú lừa cung đình mang tên Kit Việt Á, Tô Thượng Thư có dám khai đao chính phạm?” quả bom thối mang tầm quốc tế mang tên Việt Á này từ Báo Nhân dân, báo điện tử Chính Phủ, Website Đảng Cộng sản Việt Nam, báo CAND, QĐND đã dẫn đầu cho 800 tờ báo lề đảng đăng hàng loạt tin giả nào là WHO công nhân Kit Việt Á, Bộ Y tế xã hội Anh cấp phép Kit Việt Á, xuất khẩu sang 20 nước, giá Kít Việt Á bằng 1/4 giá thế giới.Với bình diện quốc tế, việc WHO phải ra văn bản khẳng định sự dối trá, sai lệch của Bộ Khoa học Công nghệ cũng có tác dụng “nâng cao” vị thế khoa học và chất lượng truyền thông Việt Nam tương đương với miếng thịt bò dát vàng. Tính phản động.

  Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn đã nhận định “Không ai biết đã có bao nhiêu người bị dương tính oan, và bao nhiêu người đã bị bỏ sót vì âm tính giả. Con số có thể lên đến hàng triệu. Và, bao nhiêu người đã bị bắt đi cách ly tập trung và chết? Nhưng chúng ta đã thấy có quá nhiều người bị ép đi làm xét nghiệm y như là bắt tội phạm. Biết bao nhiêu bi hài kịch đã xảy ra trên cả nước. Số tiền người dân bỏ ra cho xét nghiệm chắc là hàng vạn tỉ đồng”

  Vụ bộ xét nghiệm Việt Á: 'Một lỗi quá nặng trong khoa học'.28 tháng 12 2021

  "Ở góc độ y khoa và khoa học, 6 tháng để đính chính, và 14 tháng để sửa sai là một lỗi quá nặng trong khoa học", PGS. BS Huynh Wynn Tran, ĐH Y Khoa California Northstate University, Wynn Medical Center, Los Angeles, Hoa Kỳ nói với BBC News Tiếng Việt ngày 26/12.

  Vào tháng 4/2020, Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế Việt Nam lúc mới nhận được thông báo WHO 'đã tiếp nhận hồ sơ' thì tuyên bố 'hồ sơ được WHO phê chuẩn'.

  Trong lúc tháng 10/2020, khi nhận được thư bác bỏ từ WHO thì Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế Việt Nam không lên tiếng đính chính việc đã 'sơ suất hiểu sai' thông báo 4/2020.

  Ngày 12/3/2021, UBND – UBMTTQ TP HCM tổ chức tuyên dương "Những tấm gương thầm lặng mà cao cả", trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho Công ty Việt Á (do Chủ tịch nước ký)=Nguyễn Phú Trọng chú thích của tôi xem văng bằng

  "Trong chuyện bộ xét nghiệm Việt Á, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam có đến 6 tháng để đính chính hiểu sai về EUL (từ tháng 4 đến tháng 10/2020) và có 14 tháng để sửa sai (từ 10/2020 đến 12/2021) nhưng họ không làm."

  "Đây là lỗi nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến việc phòng chống dịch Việt Nam do bộ xét nghiệm này đã bán rộng rãi ở 62 tỉnh thành.""Còn trách nhiệm và lỗi cụ thể thế nào thì phải do cơ quan điều tra kết luận", PGS. BS Huynh Wynn Tran nhận định.CỨU TRỢ MÁY BAY….

 7. Dịch bịnh sợ dân rảnh rổi, đói ăn, bàn chuyện chống đối nhà nước, chống phá đảng. PH là chiêu bài đánh lạc hướng dư luận như vụ "Thầy Ông Nội" và đã thành công.

 8. Thật buồn chưa minh bạch các kết quả điều tra của Công an . Yêu cầu cơ quan chúc năng nên Công khai trên cổng điện tử của bộ CA . Tất cả thông tin quyên góp từ thiện của tất cả các nghệ sĩ , nhà báo , ,,, cho toàn dân được truy cập nhật , so sánh và cho ý kiến là tốt nhất.

 9. Nhân việt nói Chuyện PH vach mặt lũ NS bẩn là tầm phào ..và CĐM phí nhiều thì giờ vào nghe DRAMA này .là xúc phạm mọi người .NPH là người hùng .giám đ tranh cho chính nghĩa ..đặc biêt là giám bỏ tiền xương máu của mình để giúp đất nước này .điều này phải đc ghi nhận công lao . . . Không biêt NV có đc lợi lộc gì khi phát ngôn điều này ?

 10. Là người dân tôi tin chắc rằng bà phương hằng đã làm cái việc mà báo chí nhà nước không dám làm và nhà nước đã mất lòng tin với các mạnh thường quân những người tử tế ! Tôi ủng hộ và cảm ơn bà P..Hằng !

 11. Ủng hô bà ph

 12. Người ta nôn nóng để xem bà NPH có bị pháp luật từng trị không chớ không như câu hỏi mà ông đã đặt ra ở cuối bình luận môt cách vô trách nhiệm trước một bất công đang bày ra trước mắt.

 13. toi thay cang ngay ba hang muon duoc lam chu tich nuoc thi toi thay ba hang co du nang luc lam chu tich nuoc va kiem luon chuc tong bi thu nhu the thi nuoc vn moi duoc yen vi cong an thay ba den dau thi cong an gui trat tu cho ba ma thoi con neu ma ba hang khong lam duoc thi nem dua ba hang vao vien tam than cho xong

 14. Thống Nguyễn

  Tháng này bình luận tay ngóng

 15. Tôi thích nghe NVTT. Nhưng lần này không đồng suy nghĩ với NVTV Về đánh giá bà PH.

 16. Ngọc Tuyển Trần

  Quá buồn CA , loanh quanh ăn đẫy mồm rồi ý chứ

 17. Nhân dân bây giờ có quoan tâm đến những gì do công an nói đâu quoan trọng là niềm tin của dân với những nghệ sĩ đó đã mất còn tiếng nói của công an bây giờ thì có giá trị gì đâu

 18. Trinh Nguyen Thi

  Ô này nói thế tôi nghe không khách quan. Ông này thiên về nghệ sỹ và lãng băm. 90% nhân dân VN vẫn tin tưởng và yêu quý bà Hằng !!!

 19. Tôi thấy chị Hằng là người vì dân mà đấu tranh chống lại bọn sấu

 20. Chính xác là các nghệ sĩ, “gừng sĩ” đã làm từ thiện bằng tiền của mình, còn tiền góp của các mạnh thường quân vẫn chưa giải ngân ?

 21. cái khó của chính quyền là bây giờ sử các nghệ sỹ an chăn từ thiện thì liệu người dân có tin vào nhà nước làm từ thiện hay ko qua bao nhiêu năm cũng chả cơ quan nào của chính quyền công khai được tiền từ thiện đi về đâu mà chỉ có công khai người quyên gop còn người nhận thì không bao giờ biết được,các nghệ sy như thuỷ tiên ít nhiều còn lai chim được chỗ họ phát,vì vậy mà rọi đóm cho người xem chân mình là tối kỵ cho họ mong nhân việt tivi phân tích ký hơn

 22. Nhiều tướng CA đã bị bác Trọng cho vào lò .tướng cảnh sát biển còn tiếp tay cho bọn bán cát cho Trung Quốc để san lấp đảo nhân tạo ,

 23. Minh Nhơn Trần

  Tốt nhất mọi người đừng có bỏ tiền ra cho gió bay! Tiếc lắm! Cho vào túi chắc vào

 24. Vụ nghệ sĩ từ thiện và thần y lang băm, hãy dùng lý tính để soi xét!

  Có vẻ cộng đồng mạng đang rất không hài lòng với câu chuyện kết luận của Công an rằng không có dấu hiệu tội phạm trong việc làm từ thiện của các nghệ sĩ và ông thần y lang băm không lừa đảo. Thậm chí có nhiều ý kiến phê phán cơ quan Công an bao che, tiêu cực này khác.

  Tôi nghĩ thế này.

  Một kẻ giết người nhưng nếu không có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi giết người của anh ta theo quy định của luật hình sự và tố tụng hình hình sự thì anh ta vẫn không phải là tội phạm.

  Một người chỉ được coi là tội phạm khi có bản án có hiệu lực của pháp luật.

  Pháp luật lại dựa trên tài liệu, chứng cứ, phụ thuộc vào quá trình chứng minh chứ không thể kết tội bằng cảm tính và niềm tin.

  Trong một sự việc, nhiều khi ta rất tin một kẻ là tội phạm nhưng quá trình chứng minh, không có đủ tài liệu chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của anh ta thì anh ta không thể bị kết tội.

  Đây là nguyên tắc số 1 của pháp luật, nếu cơ quan tố tụng cố tình làm sai thì bản thân cơ quan tố tụng lại dính đòn.

  Công an là cơ quan hành pháp, phải thực hiện trên nguyên tắc của pháp luật.

  Tôi nghĩ hoàn toàn không có bao che, tiêu cực gì ở đây. Quan trọng là tài liệu, chứng cứ không đủ.

  Tất nhiên như tôi vẫn nói không có tội phạm không đồng nghĩa họ hoàn toàn trong sạch. Và, có thể giờ này là chưa có dấu hiệu tội phạm thôi.

  Ta hãy lý tính một chút để soi xét. Đừng quay ngược lại trút mọi giận dữ và xỉ vả cơ quan Công an, làm thế ta lại tạo miếng mồi ngọn cho bọn xấu nó lợi dụng rồi.

 25. Người dân Việt Nam tự hào với nghị lực của chị Hằng ,, dù gì đi nữa bà hằng vẫn là ok nhất

 26. Bà Hằng là vô địch muôn năm

 27. Anh có tin rất hay , nhân dân ủng hộ anh

 28. Tôi vẫn tin tưởng cô hằng chúc cô mạnh khỏe

 29. Tôi thấy ông Nhân Việt, từ lâu tôi đánh giá cao, nói về bà Hằng chẳng khác lũ thằng hề con hát nói, có khác là ra vẻ văn chương, lịch thiệp hơn mà thôi.
  Bà Hằng không thích khoe như NV nói đâu. Bà chỉ chọc tức đối thủ.
  Bà ta thường nói: "có thấy em đẹp không qúy dzị ?", nhưng tôi chắc rằng bà ấy biết mình đẹp tới đâu, ko ảo tưởng như NV tố cáo. Ta ta khoe kim cương là để thọc vào họng thằng Đờm mất tư cách.
  Tại sao tôi nói vậy ?
  Vì trước tháng 3 năm 2021, không ai biết bà Hằng là ai. Nếu bà Hằng thật sự "ham danh" như NV nói, với tiền bạc bà có, bà dư sức tự làm nổi mình qua nhiều cách. Ở VN, cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhiều tiền. Bà Hằng vừa có tiền, vừa có trí tuệ, muốn tự làm nổi không phải là việc gì khó khăn. Đảng CSVN chỉ thích được tâng bốc, Hoàng Duy Hùng, giáo dân La Mã, con ngựa thành TROY, chỉ cần nịnh đảng là đảng gọi Hùng là "đồng chí". Bà Hằng đu sức sử dụng thủ đoạn tâng bốc, đút lót nhà nước VN thì việc gì bà ấy làm ko được mà ông Nhân Việt nói bà ham danh ?
  Việt Nam là nơi mà ai gian manh lường gạt giỏi, cũng thường là kẻ biết đút lót thành thạo.
  Vụ Việt Á đã làm cho đất nước nổi danh vào hàng sư phụ quốc tế, các bộ trưởng đứng sau ăn chia với các doanh nghiệp ma mà các liên bộ tạo ra. Phan Quốc Việt chỉ là thằng thủ kho cho các bộ trưởng, là con dê tế thần. Các CDC chỉ là lũ ngu ăn hùa. Bọn trùm gian manh núp lùm ở các địa vị chỉ kém ông Nguyễn Phú Trọng 1 nấc thang.
  Vụ Vệt Á chỉ là mặt nổi của tảng băng thối, như NV thường nói, với sức nóng của mặt trời, phần cjím sẽ từ từ nồi lên, và càng ngày càng lộ ra mặt thực của nhà nước chuyên nghề tham nhũng.
  Con oi học lấy nghề cha
  Làm quan vài tháng bằng ba đời làm.
  Bà Hằng là người vẽ ra bức tranh phân hóa và lừa đảo trầm trọng của xã hội VN. Tất cả, từ y tế, giáo dục, văn hóa, báo chí, luật pháp, truyền thông, giả sư, loạn luân đều được bà Hằng khui ra.
  Tại sao nhà nước sợ bà ?
  Vì nhà nước biết VN đang là một cái bồn cầu sắp bể, ai đập mạnh nó vỡ ra thì thối tận đến nóc mồ mả tổ tiên, nổ banh Ba Đình !
  Bà ăn nói bình dân không như Nhân Việt, là vì để tránh né không muốn làm lãnh tụ chính trị, đóng vai "chính khách" như Nhân Việt. Bà vừa đóng vai quan ngự sử, vừa đóng vai hề để vua không sợ uy tín bà cao hơn vua mà nghi kỵ…Biết bao nhiêu trung thần đã chết dưới lưỡi gươm của hôn quân trong lịch sử thì chắc NV biết rất rõ.
  Qua việc đảng xử lí các vụ đấu tố Võ Hoàng Yên, tên lang băm được báo CAND phê là "thần y" cùng với lũ con hát thằng hề, ta thấy gì ?
  Chẳng lễ CƯỚP lại đi bắt CƯỚP ?
  NV có nói gì, cũng chả bôi nhọ được bà Hằng trong trái tim người Việt.
  Nhà nước VN có thuê 1 tỉ thằng bồi bút để ca tụng đảng, thì phân cũng không thể biến thành vàng.
  Tốt nhất NV nên tránh bà Hằng ra, chỉ nói về Việt Á, các tệ nạn của nhà nước.

 30. BICH THỦY CHÂU

  Nhân việt không nên xuyên tạc cô Hằng. Trc đây tôi rất thích Nhân việt nhưng bài bình luận này tôi thấy ông nói theo chủ quan của ông.

 31. Nếu nói nghệ sỹ trong sạch thì để xem thời gian tới họ còn kêu gọi và làm từ thiện nữa hay không

 32. Người tố cáo kẻ cắp, giúp đỡ người tai nạn…giờ xã hội đánh giá lắm chuyện, dở hơi thật vậy

 33. bài thơ này của Thắng béo Vũng tàu. tôi gửi nhờ bạn đến chị Hằng nhé. Cảm ơn
  Giữa đất Bình dương đầy nắng gió
  Bỗng nổi lên chị đại Nguyễn phương Hằng
  Lên mạng kêu gào để giúp đỡ nhân dân
  Nhận ra hết những chiêu trò lừa đảo
  Ông thần y Võ hoàng Yên bố láo
  Mười bốn năm liền chữa bại liệt, điếc, câm
  Chữa không khỏi dù chỉ 1%
  Tỉnh Hà tĩnh đã đưa lên công chúng
  Chị kêu Võ hoài Linh đứng ra làm chứng
  Là thần y chỉ lừa đảo nhân dân
  Mà Hoài Linh như bị uống thuốc câm
  Chị bực quá khui ra 14 tỷ
  Tiền ủng hộ miền trung mùa bão lũ
  Sáu tháng rồi sao chưa thấy giải ngân
  Nghệ sĩ bắt đầu vào bênh vực bạn thân
  Họ công kích đưa chị vào ổ kiến
  Thằng láo nhất đó là Đàm vĩnh biệt
  Công kích chị rồi còn thách thức kim cương
  Nhưng chị tôi đâu có phải người thường
  Thật thú vị lá gan 50 ký
  Chị nhận cược với một lời đề nghị
  Rằng anh Đàm phải mình bạch sao kê
  Không dám chốt kèo Đàm vĩnh biệt lảng đi
  Cũng là lúc anh Trấn Thành nhập cuộc
  9,6 tỉ đồng anh quyên góp
  Chị khui ra số tiền đó đi đâu
  Mẹ Hồ ngọc Hà hay Đại Nghĩa đứng sau
  Giúp Trấn Lột giải ngân tiền từ thiện
  Cộng đồng mạng đã cùng nhau lên tiếng
  Trấn Lột đành in một loạt sao kê
  Tẩy xoá nhập nhèm như tờ giấy vất đi
  Nhưng lại lộ dòng sending bí hiểm
  Vietcombank bị một phen đau điếng
  3000 tỷ đồng bốc khói chỉ một đêm
  Cùng với Trấn Thành là cả sĩ Thủy Tiên
  Sắn quần lội giữa dòng mùa bão lũ
  Cứu trợ dân miền trung đầy vất vả
  178 tỷ đồng chị bạn phát tùy tâm
  Khi phát tiền cho toàn bộ người dân
  Không ký nhận vì tiền nhiều, tiền ít
  Để bây giờ pháp luật vào căn thiệp
  Lệ thủy đau đầu sao chính xác được đây
  Nghệ sĩ xong rồi đến câu chuyện hôm nay
  Chị lên mạng giúp người tìm con gái
  Bé Diễm My đã một lần lỡ dại
  Bỏ nhà đi đến Tịnh thất bồng lại
  Theo ông già lừa đảo nhất thế gian
  Lấy trẻ nhỏ giả mồ côi trục lợi
  Cùng Điền Quân truyền thông lừa kiểu mới
  Thách thức đánh hài 5 chú tiểu đăng quang
  Cả nước và bên hải ngoại thương tâm
  Gửi không biết bao nhiêu tiền ủng hộ
  Chị Hằng lại đích thân đi đến đó
  Nhưng cụ già đóng cửa chẳng dám ra
  Cộng đồng mạng đông như hội tháng ba
  Đến gặp chị chỉ một lần cho thoả
  Chúc chị luôn trẻ khoẻ đẹp!

 34. Thanh Đỗ Công

  HỐI LỘ ĂN RỒI HÁ MIỆNG MẶC QUAI BỘ CA

 35. Tôi đã sợ bca và đất nước này

 36. Tôi nghĩ moi người k nên tham gia quá sâu vào từ thiên vì đươc bao nhiêu tốt bấy nhiên nếu tham gia sâu người dân nghèo bi thiệt bi khổ

 37. Thể chế này nó khốn nạn lắm, đừng có mơ.

 38. Văn Trần ngọc

  Bà ta chỉ muốn làm loạn xh thôi, chứ đấu tố cái gì.

 39. Cục xương đã được vứt ra ….

 40. Cục xương đã được vứt ra ….