Vụ học sinh trường quốc tế “tác động vật lý”: Lộ clip giáo viên vui vẻ đứng nhìn nạn nhânTheo lời phụ huynh có con gái bị bạn học “tác động vật lý” trong khung viên trường quốc tế. Thời điểm xảy ra vụ việc không chỉ có bảo vệ mà còn có sự xuất hiện của một giáo viên khác. Đáng phẫn nộ, người này chỉ đứng nhìn hóng hớt mà không có bất kì động thái can ngăn nào.

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Thủy Bi – phụ huynh của nữ sinh trường quốc tế bị bạn học tác động vật lý gây xôn xao dư luận. Theo nội dung phản ánh, phụ huynh bức xúc khi tốn hàng tỷ đồng để nộp học phí nhưng phía nhà trường lại chọn cách giải quyết không văn minh, vô trách nhiệm. Cho rằng sự việc xảy ra ngoài khung viên nên 2 bên phụ huynh tự giải quyết với nhau. Ca sĩ Thủy Bi cũng khẳng định, phía trường quốc tế không hề cấp cứu hay chăm sóc y tế lúc con gái mình bị bạo hành.

#thuybi #nusinhbidanh #truongquocte #tinnong #tinnhanh #hotkols #thegioikythu #nguoinoitieng #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Con khỉ ghê gớm, con khỉ thông minh, con khỉ ăn chuối, con khỉ sợ mít

About trangdh

Check Also

Thao tác bấm trả hàng hoàn tiền 2

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net Chuyên …

6 comments

  1. Chi tiết truy cập https://s.vgt.tv/qrm4

  2. Đấy là họ cho thực hành môn võ đường phố thôi ko sau này thả chúng nó ra lại như gà công nghiệp,có gì mà ầm ĩ

  3. Cha mẹ lưu manh, con gái giang hồ… Cùng nhau vào với đội hình juven…

  4. Trẻ em chưa nhận thức nên gây gỗ nhau là chuyện bình thường thường người lớn bình tĩnh giải quyết, nhưng phụ huynh này sử sự không có văn hóa, tiếng Anh thì vài từ bẻ gẫy ra vẻ🤪

  5. Con giang ho nao vay…sao nha truong dung tung…va cong an thi o đau ??? ghet nhat may cai tro bao luc hoc đuong…tuoi hoc tro la tuoi đep nhat cua đoi nguoi…cho nen khong cho phep nhung đua con đo gay roi cho cac em hoc sinh…..

  6. Thằng bố nó cũng giang hồ lắm, gieo nhân nào gặt quả ấy thôi,cũng có ngày có đứa nó tẩn cho con giang hồ kia nhừ xương, đúng là nhà dột từ nóc mà