Chuyện Của Sao #56 – Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip Nóng 18+ thực hư như thế nào?Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát song trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Công an Hà Nội thông tin về vụ lộ clip nhạy cảm của diễn viên A.T trên mạng xã hội | ANTV

About trangdh

Check Also

Cách Nhớ Lâu Không Cần Nỗ Lực | Bí Quyết Học Thuộc Lòng

🟡 Trở thành fanVIP: – Đăng ký theo dõi kênh: – Các video hay nhất …

One comment

  1. Nguyễn Tài-ngọc

    Không còn bao lâu nữa Trump sẽ 'biến mất' trong đầm lầy các vụ kiện hình sự và dân sự:

    “Là một phó thường dân, Trump phải dự những phiên tòa xét xử tại Bộ Tư pháp, văn phòng Tổng chưởng lý ở New York, văn phòng Biện lý quận Manhattan và các cơ quan thực thi pháp luật khác trên khắp nước Mỹ. Có cả hàng trăm người hiện đang điều tra mười mấy thành viên trong gia đình của Trump, ngay cả các thân bằng thích hữu của Trump, và hơn 500 mô hình kinh doanh trong Tổ chức Trump (The Trump Organization). Dòng họ Trump, các chi nhánh và công ty của gia tộc Trump sẽ phải đối mặt với những rắc rối pháp lý tiêu hao rất nhiều thời gian và tiền bạc''.

    Các cáo buộc trốn thuế, gian lận thuế và rửa tiền, kết giao không chính đáng với các pháp nhân nước ngoài, thực hiện hành vi dâm ô với 27 phụ nữ, cướp đoạt tài sản của người thân cùng họ và nhiều cáo buộc khác nữa… sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong nay mai. Các vị thẩm phán tiểu bang và liên bang đã không làm gì được một Tổng thống đương nhiệm, nhưng nay Trump đã trở thành người dân thường như bạn và tôi thì các vấn đề pháp lý của Trump, các thủ tục tố tụng và phán quyết sẽ hoàn toàn không còn bị trở ngại nữa.

    Dư luận khắp nơi đã khởi sự xì xào bàn tán nhưng không kém phần xôn xao về cuộc sống ở đầm lầy bất đắc dĩ của Trump trong một tương lai không xa. Địa vị xã hội đã mất, danh dự không còn, người thân xa lánh, thiên hạ dè bỉu, chờ ngày chấp hành hình phạt tù giam (wearing orange prison jumpsuit behind bars).